Anh Hoang Mang Do Em Quá Tệ

Tác giả: OnlyC

Ca sỹ thể hiện: Lou Hoàng; Isaac

Anh hoang mang đi lang thang tìm về đâu. Không gian đôi ta có nhau. Không mang theo nỗi đau. Giờ còn đâu yêu thương. Xa xăm là bờ môi ai. Ai đang say sưa bên em đêm nay? Còn lại anh sao quá đắng cay. Time to.

Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao

Tác giả: OnlyC & Hưng Cacao

Ca sỹ thể hiện: Lou Hoàng

Nếu có lúc đôi ta phải nhìn lại. Nếu có lúc yêu đương này nhạt phai. Sẽ thế nào nếu chia tay. Không muốn phải nuối tiếc. Sẽ có lúc không ai hiểu được mình. Sẽ đến lúc không biết phải làm sao. Nếu chia tay sẽ thế nào. Bây.

Em Chưa 18

Tác giả: OnlyC & Lou Hoàng

Ca sỹ thể hiện: Will; Lou Hoàng; Kaity Nguyễn

Anh đẹp trai, em thì đẹp gái, mình đến với nhau thì có gì là sai. Nhưng mà không phải ai, mình cũng bừa bãi. Cặp kè nhiều quá lại hoá ra thừa thải. Mặc dù em có đẹp, dù em có xinh, dù cho đôi mắt của em thật lung.

Giấc Mơ Qua Rồi

Tác giả: OnlyC

Ca sỹ thể hiện: Chung Thục Quyên

Bao đêm mình em thức trắng. Gối trên bàn tay mơ về ngày xưa đã qua. Khi xa anh em mới biết là. Còn đâu đó hơi ấm trong anh. Phút giây mình bên nhau, em sẽ nhớ. Khi em khóc anh luôn kề bên. Dỗ dành và ôm em tha thiết. Lúc.

Hãy Đợi Đấy

Tác giả: OnlyC

Ca sỹ thể hiện: OnlyC; Lou Hoàng

Ra đường đi chơi phong cách em chẳng hề kém cạnh ai. Lên xuống xe hơi bộ dạng sang chảnh đôi chân dài 1m2. Mắt anh đảo qua đảo lại, babe... babe I can't stop. Các chàng trai xếp hàng dài, babe babe u're so hot. Từ.

Không Gian Vắng

Tác giả: OnlyC

Ca sỹ thể hiện: Miu Lê

Giọt mưa vương trên đôi vai em. Một mình em trên con phố quen! Yên lặng. Chợt lệ rơi trên đôi mi cay, lòng đau nhói khi anh đã không còn đây! Lặng căn gác trống vắng cô đơn, giật mình em dang đôi cánh tay! Vô vọng. Làn.

Não Cá Vàng

Tác giả: OnlyC

Ca sỹ thể hiện: OnlyC; Lou Hoàng

Chợt nhìn quanh bỗng chẳng thấy em kề cạnh. Chạy thật nhanh tránh cơn gió đêm về lạnh. Ùa về đây nỗi cô đơn thường trực nơi tim mình. Ký ức mong manh còn lại trong anh. Là cảm xúc mỗi khi gió đêm về lạnh. Là hạnh phúc mỗi.

Nụ Cười Tú Quỳnh

Tác giả: OnlyC

Khi nụ cười xinh trên khóe môi. Như lần đầu ta trông thấy nhau,... Bâng khuân vu vơ ánh mắt gởi trao về em,...oh... Khi sương nhẹ rơi em đang trong ngày mới. Cùng em trong bao nhiêu niềm vui bất ngờ. Đón nắng sớm vừa.

R & B Buồn

Tác giả: OnlyC

Ca sỹ thể hiện: Khổng Tú Quỳnh

Chợt cơn mưa, tắt thật nhanh phố lạnh tanh. Phố chỉ mình em bước đi, cầu vồng mang những ngày mưa những ngày vui. Thấy có người tay nắm tay. Tình yêu đến ấm con tim. Mong từng ngày cứ thế trôi. Em thấy yêu thương.

Riêng Mình Em

Tác giả: OnlyC

Ca sỹ thể hiện: Miu Lê; Trang Úc

Cơn mưa đêm nay đã mang theo nỗi đau hôm qua. Và cơn gió thoáng qua, bỗng chợt. Khi cô đơn quay quanh cho con phố thêm yên lặng. Trong tiếng mưa. Chợt dòng nước mắt lăn dài. Có những lúc em đã cố quên. Giấu nước mắt sâu.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ OnlyC