Xin Đời Cho Có Đôi

Tác giả: Nguyễn Nhất Huy

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Chỉ là như thế anh đi. Chỉ là như thế em đi. Chỉ là như thế sương rơi tràn mi. Chỉ là câu hát trên môi. Chỉ là đôi mắt xa xôi. Chỉ là như thế sao anh thương hoài. Ngày xưa bình yên từng tiếng cười. Cầm tay mình.

Xin Đừng Nói Yêu Tôi

Tác giả: Nguyễn Ánh 9

Ca sĩ khác: Quang Dũng & Hồng Ngọc; Chưa Biết

Tôi xin trả lại người một chuyện tình gian dối. Tôi xin trả lại người tình yêu nơi đầu môi. Tôi xin trả lại người cuộc tình không đoạn cuối. Lời hẹn hò xa xôi, lời gian dối mà thôi. Người yêu ơi, xin người đừng nói yêu.

Xin Lỗi

Tác giả: Mỹ Tâm

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Chuyện tình đôi ta xem như từ đây chấm hết. Tình yêu hôm qua đã đưa mình đi đến phút cuối. Giờ đây, chia ly cách xa nhau thật rồi. Người yêu hỡi xin đừng trách em. Mộng đẹp hôm qua thế thôi giờ đây khép lối. Còn gì cho nhau.

Xuân Xa Vắng (Xuân Thương Nhớ)

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Hương Lan & Trang Thanh Lan & Phương Hồng Quế

Mùa xuân đến trên muôn nơi. Gió mơn man cánh mai vàng tươi. Vườn hồng đắm say yêu thương. Nắng xuân tô thắm bao nẻo đường. Trời nhẹ áng mây tơ vương. Ðưa bao lời tình đi muôn hướng. Lòng nhớ thương về chốn xưa mùa xuân.

Xuống Phố Mùa Thu

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Mắt Ngọc; Phương Thùy

Chiều nay ra phố nghe mùa Thu về. Ngập ngừng tiếng mưa rơi rơi nhẹ vai áo. Chiều nay ra phố lá vàng rơi đầy. Tựa tà áo bay bâng khuâng kín khung trời. ÐK:. Em nghe mùa Thu nói. Em nghe mùa Thu cười. Có chiếc lá vấn.

Yêu Dại Khờ

Tác giả: Quang Huy

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Dù đã biết yêu người luôn trái ngang nhưng em vẫn yêu. Vẫn yêu người thật lòng dù cho nhiều đớn đau. Tình vẫn đó sâu tận trong trái tim sâu trong đáy lòng. Sẽ cho anh rất nhiều dù cho ai kia luôn hững hờ. Xin cho anh.

Yêu Dấu Đã Về

Tác giả: Minh Châu

Ca sĩ: Mỹ Tâm; Mỹ Tâm & Tuấn Hưng

Ca sĩ khác: Hồng Hạnh; Tuấn Hưng; Nguyễn Hồng Nhung

Này anh về đây có nhau giây phút này. Cho ta quên đi tháng ngày từ lâu lòng ta thầm ước mong. Sẽ trở về cho cuộc đời bớt cằn khô. Cho ta quên hết những nỗi phiền lo. Cho ta quên đi bao tháng ngày giông tố. Xin cho.

Yêu Thương Mong Manh

Tác giả: Đức Trí

Ca sĩ: Mỹ Tâm & Quang Dũng

Ca sĩ khác: Phan Anh Dũng; Hồ Ngọc Hà & Bích Phương; Lâm Huy Anh; Hồ Ngọc Hà; Nguyễn Hồng Nhung; Phan Đình Tùng & Thái Ngọc Bích; Bằng Kiều & Minh Tuyết; Lệ Quyên; Lệ Quyên & Hồ Ngọc Hà

Anh, mình đã trao nhau nhiều hơn đã hứa. Mà vì sao, đôi khi em thấy, yêu thương thật quá mong manh. Người hỡi, tình mình tựa như, những áng mây trôi về đâu. Vẫn mong cho, mình mãi bên nhau dài lâu. Em, lòng vẫn khát.

You're Not From Here

Tác giả: Lara Fabian

Ca sĩ: Mỹ Tâm

I don't know what is going on. You turn around and touch my heart. A silent moment speaks the truth. Something has happened all at once. It should have scared me in advance. But I was falling in those eyes of yours. And.

danh sách bài hát của ca sĩ Mỹ Tâm