12 ( December)

Tác giả: Hoàng Tôn & Mr. A

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Tôn; Mr. A

Lời bài hát: 12 (December) – Mr. A, Hoàng Tôn. Khi nỗi nhớ vụt qua nơi đây. Khi đau thương cứ mãi đong đầy. Đừng bắt anh quên cuộc tình này. No oh oh…. Gạt nước mắt cho hai chúng ta. Sao bên nhau nơi đây hơi ấm nhạt.

Chút Nắng Chút Mưa

Tác giả: Hoàng Tôn

Ca sỹ thể hiện: Hồng Dương M4U; Hoàng Tôn

Tựa như vẫn còn đâu đây một chút nắng. Tựa như vẫn còn đâu đây một chút mưa. Có lẽ cũng đã muộn rồi, để thấy cầu vồng, để miên man theo những bước chân xa. Dường như đó một hình dung còn vương vấn, dường như đó một.

Cô Đơn Vì Ai

Tác giả: Hoàng Tôn

Ca sỹ thể hiện: Nhật Thủy

Mỗi khi đêm về. Thấy sao lòng như ê chề. Hiu quạnh trên lối về. Mình em ôm nỗi cô đơn. Gió mang hơi sương. Thấm vai lạnh trên con đường. Nỗi đau dẫu vô thường. Mà còn đây mãi không thể nào phai... Đôi khi chỉ mong bóng.

Dành Cho Em Huỳnh Hữu Kỳ

Tác giả: Hoàng Tôn

Anh vẫn nhớ đến lúc em hé môi cười. Hay những lúc vu vơ hờn ghen. Anh sẽ nhớ mãi mãi đến lúc bên em. Dù cách xa trong tim hoài mong. Tình yêu em trao anh khiến anh thay đổi. Để bình minh trong anh thức giấc. Nhớ em,

Hàn Gắn

Tác giả: Hoàng Tôn

Ca sỹ thể hiện: Bùi Anh Tuấn

1. Khi cơn mưa chợt qua. Tình yêu xưa đã xa, sao nghe rất gần. Dường như ta đã không gặp nhau. Từ lâu rất lâu rồi. Từng ngày qua để cho năm tháng phai dấu. Mà trong anh, con tim úa màu. Chỉ riêng anh còn nhớ lần ấy. Người.

Mắt Xanh

Tác giả: Hoàng Tôn & 1DEE & JAYM

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Tôn; 1DEE

Thế giới em không tên nên không ai biết được. Anh rớt trong cơn mê không có lối thoát nào. Chợt có ai đang bước tới người vội liền nắm tay. Chạm ánh mắt và những muộn phiền nhẹ vỗ cánh bay. Thế giới em không tên nên không.

Nhớ

Tác giả: Hoàng Tôn

Ca sỹ thể hiện: Min

1. Lại một ngày đi qua. Không gian yên vắng quanh ta vẫn như vậy. Khi bóng anh nghiêng mờ xa. Giờ này người có thấu. Bao nhiêu yêu dấu vấn vương đã chôn vùi. Khuất lấp trong khoé mi. Và lúc anh đã nói câu chia cách nhau.

Nhớ (Stuck)

Tác giả: Hoàng Tôn

Ca sỹ thể hiện: Min

Kỉ niệm ấy mãi cứ thế. Chỉ là dĩ vãng nhưng sao. Lại một ngày đi qua. Không gian yên vắng quanh ta vẫn như vậy. Khi bóng anh nghiêng mờ xa. Giờ này người có thấu. Bao nhiêu yêu dấu vấn vương đã chôn vùi. Khuất lấp trong.

Nói Yêu Em Vậy Đi

Tác giả: Hoàng Tôn

Ca sỹ thể hiện: Thu Thủy

Ở bên anh. Được ôm anh. Em nghe nhịp tim thật nhanh. Nghe từng cơn gió trong lành. Và đêm nay. Từng vòng tay. Như đan xiết tan vào nhau không còn gây những nỗi buồn. Hãy nói chỉ yêu riêng mình em. Và trao môi hôn nồng.

Sắc Trời Xuân Sang

Tác giả: Hoàng Tôn

Ca sỹ thể hiện: Near Trần

Mưa xuân rơi. Hạt lấp lánh mai đâm chồi. Bao xôn xao. Ngày xuân trẻ thơ tươi cười. Đem yêu thương. Về trên bốn trời muôn phương. Đàn chim én khoe sắc. Âm vui rộn vang. Ngân câu ca. Lời xuân ấm êm chan hòa. Thêm.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Hoàng Tôn