Bài Nhã Ca Thứ Nhất

Tác giả: Trầm Tử Thiêng

Ca sĩ: Phương Nghi

Ca sĩ khác: Khánh Ly

Tôi làm con gái. Buồn như lá cây. Chút hồn thơ dại. Xanh xao tháng ngày. Một lần qua đây. Rồi không trở lại. Ôi mùa xuân này. ĐK:. Tôi làm con gái. Đời như heo may. Tình bằng cỏ dại. Giận hờn không khoây. Tôi.

Đám Cưới Nhà Binh

Tác giả: Lê Dinh

Ca sĩ: Phương Nghi & Philip Huy

Ca sĩ khác: Philip Huy & Mỹ Huyền; Trang Thanh Lan & Quang Bình; NguoiDepDiamond & Ku_Bim; Ánh Minh & Asia 4; Mai Lệ Huyền & Hùng Cường; Ánh Minh

Ðừng chê anh lính đám cưới nhà binh em ơi. Em sẽ là cô dâu đẹp tuyệt vời. Ðằng trai của anh đi chiếc xe tăng tàu bay. Ðám cưới tụi ta linh đình biết mấy. Bạn anh không thiếu trong đám chàng trai hiên ngang. Tha thiết.

Dịu Dàng Sắc Xuân

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Phương Nghi

Ca sĩ khác: Trang Nhung; Đàm Vĩnh Hưng; Phương Thanh; Mỹ Tâm; Ngọc Linh

Nắng xuân ấm thơm môi hồng ,gió xuân đến bên em ngồi , cùng mùa xuân em hát câu tình ca . Đóa cúc trắng bên hiên nhà , ngỡ như dáng ai đang về , ngọt ngào hương xuân thắm trên bờ môi . Nhịp nhàng đàn chim én bay ô.

Đừng Bắt Em Phải Chọn

Tác giả: Xuân Nhi

Ca sĩ: Phương Nghi

Em phải làm sao, chọn ra một người thôi! Trong ba chúng ta sẽ phải có một người đau. Xưa anh đã yêu yêu anh rất thật lòng, nhưng trong tim anh chứa hình bóng ai. Khi anh bỏ đi, anh nào xót thương tình em. Nay anh về đây.

Đừng Giận Anh Em Nhé

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lư Anh]

Ca sĩ: Phương Nghi & Trương Đan Huy

Đêm qua đi dẫu trên mi. Một mình em buồn vây kín tâm hồn. Anh yêu ơi giờ đã xa rồi. Nỡ vội quên ngày tháng gần nhau! Mình giận nhau, em khóc. Nhiều chớ sao người yêu. Đành quên, mình cùng nhau sánh đôi. Mặn đắng nước.

Một Cuộc Tình Lỡ

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sĩ: Phương Nghi & Quốc Hùng

Tình lỡ lại một cuộc tình lỡ. Ai đã trao nhau niềm đau để anh âu sầu. Tình lỡ lại một cuộc tình lỡ. Anh đã đi qua đời em giờ cô đơn. Tình lỡ ta đã xa nhau thật rồi. Như áng mây trôi bồi hồi người yêu ơi. Tình lỡ ta đã xa.

Người Hạnh Phúc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Phương Nghi & Akira Phan

Nhớ Không em khi ta gặp nhau. Dưới trời sao lung linh ánh sáng, chắp tay cùng nguyện cầu. Cho chúng ta luôn nồng thắm. Ánh mắt em khi nhìn anh. Nồng nàn anh nhớ mãi muôn đời, làm sao anh quên người ơi. Sẽ mãi yêu em.

danh sách bài hát của ca sĩ Phương Nghi