Tình Gió Mưa

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Thái Thảo

Một hôm dìu em bước đi. Bàn tay tìm trong bóng đêm. Bài ca nào ta đắm say. Biết bao lần tiếng yêu xưa vẫn dịu hiền. Lòng anh chìm trong ước mơ. Ngày nào mình vui kết tơ. Mà sao tình yêu dối gian. Những ân tình,

Tình Đến Chợt Đi

Tác giả: Lời: Nhật Ngân

Ca sĩ: Thái Thảo

Ta như dòng sông, lặng lờ nhẹ trôi đi mãi nếu có mấy khi quay về. Cuộc đời như gió phiêu lãng về muôn hướng. Có biết nơi đâu là quê nhà. Vừa gặp nhau chưa vui, vội chia tay nữa, bao nhiêu chua xót dâng trong lòng. Bước đã.

Rời Nhau

Tác giả: Từ Công Phụng

Ca sĩ: Thái Thảo

Từ khi ta tiễn người. Về cuối chân mây xa vời. Về với áo sinh hững hờ. Người hỡi ta một mình lẵng lẽ. Quay về dĩ vãng xưa. Âm thầm như lá rơi. Thoáng như một giấc chiêm bao. Như ngọn gió lao xao. Hồn đã chết đêm.

Người Con Gái Việt Rời Xa Tổ Quốc

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Thái Hiền & Thái Thảo

Người con gái Việt rời xa tổ quốc. Nàng như cánh đào trước gió phất phơ. Hoặc như chiếc thuyền lửng lơ ngoài sông nước. Hay phận liễu bồ trôi dạt phương xa. Người con gái Việt phải xa tổ quốc. Nàng vẫn giữ lòng son sắt.

Mỗi Ngày Tôi Chọn Một Niềm Vui

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Tuấn Ngọc & Thái Thảo & Quang Dũng

Ca sĩ khác: Hồng Nhung; Khánh Ly; Mắt Ngọc

Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui. Chọn những bông hoa và những nụ cười. Tôi nhặt gió trời mời em giữ lấy. Để mắt em cười tựa lá bay. Mỗi ngày tôi chọn đường mình đi. Đường đến anh em đường đến bạn bè. Tôi đợi em về bàn.

Hai Vì Sao Lạc

Tác giả: Anh Việt Thu

Ca sĩ: Thái Thảo

Ca sĩ khác: Ý Linh; Ánh Tuyết; Bá Hiếu; Hoàng Châu; Kim Anh; Ngọc Sơn; Tuấn Vũ; Vô Thường; Thanh Lan; Như Quỳnh; Hoàng Oanh; Giao Linh; Người Hát Rong; Ba Chéo (Xả láng sáng dậy sớm XO dzô ! dzô !); Chế Linh; Cao Nguyen (William); Ba Chéo - Quán Nhậu Mây Chiều; Huỳnh Thật; Thanh Tuyền & Anh Khoa; Thục Trinh; Quốc Vũ; Nhã Thanh; Diễm Thùy; Út Mai; Lưu Chí Vỹ; Thạch Thảo & Vũ Hoàng; Tiến Vinh; Lâm Ngọc Hoa

Người về, một mùa thu gió heo may. Về đâu có nhớ chăng những vì sao long lanh. Đưa tiễn người một đêm không trăng. Nói sao nên lời. Lòng buồn như chiều rơi. Như trong đêm khuya những buớc chân qua thềm. Gợi niềm thương.

Giọt Nước Mắt Ngà

Tác giả: Ngô Thụy Miên

Ca sĩ: Thái Thảo

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Tuấn Ngọc; Lê Uyên; Vô Thường; Nguyên Khang & Mai Thanh Sơn; Thiên Phượng; Khánh Hà

Em đứng bên sông buồn. Nhìn cuộc tình trôi qua và lòng người phôi pha. Trên hai đóa môi hồng. Nụ cười đã đi xa. Ôi giọt nước mắt nào cho cuộc tình đầu. Em ngỡ như cơn mộng. Người tình về bên em và gọi thầm tên em.

Đừng Nói Đã Quên

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Thái Thảo

Người ngồi vào bàn rồi cầm dao khắc mấy câu. Cuộc tình này còn dài còn lưu mãi. Sẽ còn mãi nhớ nhau, còn tới mai sau. Còn mãi mãi mãi với nhau, với nhau. Còn lưu luyến muôn đời sau này nhớ nhau. CHORUS. Xin anh.

Cỏ Hồng

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Tuấn Ngọc & Thái Thảo

Ca sĩ khác: Nguyên Thảo; Mỹ Linh; Thanh Thúy; Mai Khôi & Đức Tuấn; Thái Thanh; Thái Hiền; Khánh Hà; Elvis Phương; Vĩnh Trinh

Rước em lên đồi, cỏ hoang ngập lối. Rước em lên đồi, hẹn với bình minh. Đôi chân xinh xinh như tình thôi khép nép. Hãy vứt chiếc dép, bước đi ôm cỏ mềm. Đồi êm êm, cỏ im im, ngủ yên yên, mộng rất hiền. Giọt sương đêm.

Cô Em Nào Kia

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nhật) [Lời Việt: Phạm Duy]

Ca sĩ: Thái Thảo

Ca sĩ khác: Vũ Khanh

Cô em nào kia tóc cung quăn ôi tóc dài. Trên đôi vai nhỏ thơm tho. Mớ tóc cuốn rơi và không rối. Cô đi trong chợ vui chân bước. Như nơi đây không có người. Vung đôi tay dài cô đi. Áo váy mát như mây trời. Cô em đang đi cô.

2 Pages12>