Adam Và Eve (Adam Et Eve)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Trường Kỳ]

Ca sỹ thể hiện: Kiều Nga; Minh Phúc; Minh Xuân

Ađam và Eve là anh và em, ta sinh ra nơi thế gian này sống cùng. Ađam và Eve là anh và em, riêng đôi ta vui sống tưng bừng. Trước kia đâu là gì, thế gian không nụ cười. Trước khi đôi ta quen biết nhau. Với văn minh loài.

Anh Đã Quên Mùa Thu

Tác giả: Nam Lộc & Trường Kỳ

Anh đã quên mùa Thu! Anh đã quên mùa Thu! Bây giờ là mùa Thu. Chiều vắng khói sương mù. Hàng cây khô sầu úa! Hiu hắt đứng trong mưa. Mưa như lệ tình xưa! Lệ thấm mấy cho vừa! Lệ thương hoa phượng rũ! Anh có.

Bài Luân Vũ Mùa Mưa

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Trường Kỳ]

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Lan; Duy Quang; Tuấn Dũng

Kìa trông trời mang mùa mưa đến bên ta rồi. Từng cơn từng cơn sầu hắt hiu nhẹ rơi. Trời mưa chiều nay buồn rơi buồn rơi. Khắp nơi xa vời. Giọt mưa tưởng đâu là mắt em lệ rơi. Mùa mưa ôi thấy sao buồn tênh. Mưa rơi mưa rơi.

Có Nhiều Khi (A Lover's Concerto)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh) [Lời Việt: Trường Kỳ]

Ca sỹ thể hiện: Như Mai; Vy Vân

Có nhiều khi tôi mơ ước. Được đấng thần linh ban muôn phép màu. Tôi sẽ cho riêng mình em thấy tim tôi bây giờ. Chỉ em thấy mà thôi đó. Hỡi người tôi yêu đâu biết. Chỉ có hình em trong tôi sáng ngời. Đây trái tim bao nồng.

Khi Ta Hai Mươi

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Trường Kỳ]

Ca sỹ thể hiện: Phương Vy; Kiều Nga; Thanh Mai; Trizzie Phuong Trinh; Chưa Biết; Diễm Thu

Khi ta hai mươi, yêu thương có trong ta chơi vơi. Nghe trong tim hát lên bao câu ca. Chứa chan ngập tràn đầy niềm vui, lòng nhớ ghi trong cuộc đời (... chớ có quên...). Khi ta hai mươi, ta yêu gió, yêu mây xa xôi,

Người Đàn Bà Vô Tình

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Trường Kỳ]

Ca sỹ thể hiện: Don Hồ

Nàng, lộng lẫy chiếc áo muôn sắc trên nàng. Bằng áo da quý hay áo ren màu. Màu vàng hay xanh hay nâu. Nàng bước kiêu xa. Ôi ! Nàng vội uống tách nước champagne thơm nồng. Và ngắm đắm đuối đôi mắt ân cần. Nhẹ nhàng buông.

Tequila

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Trường Kỳ]

Cùng chung quay cùng khúc nhạc vui. Cười lên cho cuộc sống đẹp tươi màu. Cùng sau xưa mình uống cạn li. Cho ngất ngây tâm hồn cuồng si trong tiếng ca vang lừng. Nào vui lên cùng tiếng đàn ca. Cùng vui tưng bừng tỏa nhạc.

Thành Phố Chiều Mưa

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Trường Kỳ]

Thành phố chiều mưa, bàn chân hững hờ. Lòng thấy buồn tênh, chợt thương nhớ ai ! Buồn hắt buồn hiu ! Ngỡ như trong mơ.. mộng. Lòng cố tìm quên, bước đi trong mưa.. buồn ! Chợt chiều nay, sao thấy lòng.. bâng khuâng quá.

Tình Yêu Trong Đời

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Trường Kỳ]

Ca sỹ thể hiện: Thanh Mai; Duy Quang; Công Thành; Lyn; Duy Tường; Quốc Sĩ; Minh Xuân; Minh Phúc; Trúc Mai; Don Hồ; Trung Thành

Ngồi kề bên nhau cất tiếng ca... say tình chan hòa. Ngàn mây xanh cùng sống ngút ngàn xa, đời thắm tươi như ngàn hoa. Nắng say say như vang tiếng cười... thiết tha yêu đời. Đời mình trong năm tháng sẽ qua... lo gì sau.

Vui Chơi Tình Ta

Tác giả: Trường Kỳ

Nào cùng vui hát nhịp nhàng trong nắng. Say tình chúng mình. Nhịp đàn hòa với tiếng hát muôn nơi. Cất lên tưng bừng. Hãy cất tiếng hát vang lời chúc. Cho tình yêu này. Nào cùng say với men tình ngất ngây trong tâm hồn. Người.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Trường Kỳ