Cỏ Hoang

Tác giả: Nguyễn Kim Tuấn

Ca sĩ: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Mỹ Hạnh

Ngày ấy tuổi ngọc hồn nhiên tóc xanh. Bờ cỏ nằm mơ giấc nồng. Gió yêu áo thơm bụi hồng. Rồi phút mộng vàng xây trên hão huyền. Trang tình mê đắm ngả nghiêng. Rừng thu mắt biếc ngủ quên. Bão tố dòng đời cuốn trôi chia.

Cô Láng Giềng

Tác giả: Hoàng Quý

Karaoke: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Hoàng Nguyên; Người Hát Rong; Lê Tấn Quốc; Quang Minh; Sĩ Phú; Trần Thái Hòa; Trung Đức; Vũ Khanh; Xuân Khôi; Tuấn Vũ; Đinh Bảo; Anh Ngọc (trước 75); Phong; Phạm Cao Tùng

Hôm nay trời xuân bao tươi thắm. Dừng gót phiêu linh về thăm nhà. Chân bước trên đường đầy hoa đào rơi. Tôi đã hình dung nét ai đang cười. Tôi mơ trời xuân bao tươi thắm. Đôi mắt trong đen màu hạt huyền, làn tóc.

Cỏ Xót Xa Đưa

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Thủy Tiên; Ý Lan; Hồng Nhung; Nhiều Nghệ Sĩ; Ngọc Lan; Khánh Ly; Người Hát Rong; NguoiDepDiamond; Kiều Nga

Trên đời người trổ nhánh hoang vu. Trên ngày đi mọc cành lá mù. Những tim đời đập lời hoang phế. Dưới mặt trời ngồi hát hôn mê. Dưới vòng nôi mọc từng nấm mộ. Dưới chân ngày cỏ xót xa đưa. Người đã đến và người.

Cỏ Xưa

Tác giả: Minh Đức

Ca sĩ: Quang Dũng

Gió chiều xưa ru cỏ may. Tình cờ em đến bên tôi, cỏ may níu dấu chân người. Chiếc thuyền xưa nay về đâu? Chở theo bóng dáng em tôi. Người đi quên mất dấu chân người. Cỏ may mang em đến cho tôi. Để rồi em vắng xa. Cỏ.

Cõi Mơ Dịu Êm (Giấc Mơ Dịu Êm)

Tác giả: Tường Văn

Ca sĩ: Quang Dũng

Karaoke: Quang Dũng

Một ngày mai có em ở bên. Tình yêu như cõi mơ dịu êm. Bầu trời kia có những ánh sao khuya. Làn gió kia đưa tôi tới phương nào. Một ngày kia không có em gần bên. Còn lại tôi sống trong hoài mong. Tình yêu mãi mãi chỉ.

Cõi Nhớ

Tác giả: Ngọc Tú Anh

Ca sĩ: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Hoàng Nguyên

Nơi này tôi về quắt quay trong cõi nhớ. Đêm mơ chẳng lành vây tình mới đơn sơ. Triền miên sương xuống hồn, cay từng hơi thở. Khẻ gọi tên em bên bờ cõi mịt mờ. Nơi này phố thị đông vui trong nhịp sống. Chợt thấy xa lạ hiu.

Cõi Yêu Người

Tác giả: Quang Dũng

Ca sĩ: Quang Dũng

Karaoke: Quang Dũng

Đừng khóc dẫu tình đã không còn,đừng khóc để mộng tàn theo đêm. Đời còn nhau mai sau lòng còn in dấu,hởi em sao ta mãi xa nhau. Lân cuối con nhau rồi giả từ,thầm trách sao đời mãi chia đôi. Dù sao trong ta vẫn còn.

Còn Ai Với Ai

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Quang Dũng

Karaoke: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Đức Long; Cẩm Vân; Hồng Nhung; Trịnh Vĩnh Trinh

Không có em còn tôi với ai. Không có em lạnh giá đường vui. Không có em ngồi đứng nơi này. Không có em còn ai với ai. Em đã đi chìm khuất đã theo. Em đã như ngọn gió quạnh hiu. Không có em đường cũ tiêu điều. Em đã.

Còn Đó Chút Hồng Phai

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sĩ: Quang Dũng

Karaoke: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Ngọc Vũ; Vũ Quốc Việt; Cẩm Vân; Nghi Văn; Nhạc Không Lời

Phố xưa vuốt mặt về giữa mưa chiều. Có em gái nhỏ tựa đoá hoa sen. Hồn nhiên ca hát hòa tiếng mưa rơi. Làm cho tôi nhớ một thuở sương mai. Ðã xa xa rồi theo dòng thời gian. Nhớ nhung bỗng về làm chút mây hồng. Vẽ lên.

Cơn Gió Thoảng

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Hồ Ngọc Hà; Phạm Cao Tùng

Ngày nào em đến áo trắng ướt đẫm. Hơi sương chiều rơi. Tưởng là phút vui ôi như cơn mơ. Nỗi đau nghẹn lời. Buồn theo cơn gió những cánh lá rơi cuốn trôi về đâu? Nắng đã chìm sâu... Biết ta còn nhau? Và trong đêm.

danh sách bài hát của ca sĩ Quang Dũng