Ám Ảnh

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Trọng Bắc; Trần Cao

Dù chia xa sao mãi nỡ bên đời nhau. Từng cơn mê vẫn thấy em trong tình sâu. Tình trăm năm sao lỡ bước chân đi về đâu. Có bao giờ em biết tôi lặng lẽ một đời buông xuôi. Yêu em tôi yêu mãi những năm tháng dài. Yêu em qua.

Bài Tình Ca Của Em (Bài Tình Ca Cho Em, Bài Tình Ca Của Anh)

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Thanh Hà; Quang Dũng; Linhhuong; Bài Tình Ca Của Em_ KdDO_Cá Đù & Old Forester FXs; Don Hồ

Khi người nghệ sĩ cất tiếng hát. Trên niềm đắng cay. Trên bờ môi kia vẫn thấp thoáng. Nỗi đau thương đầy. Em từ đâu đến mang tiếng hát. Xa xăm bên cây đàn. Tôi một người đi qua và dừng chân. Nghe khúc tình ca. Bài.

Bất Chợt Ta Yêu Em

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Thanh Hà; Quang Dũng

Ta nghe em từng tiếng thở dài mênh mông. Ta nghe em ngọn sóng thầm lặng yêu thương. Trong đêm thâu từng phiến đá sầu gọi tên. Gọi tên em từ bờ biển xanh rất êm. Em đang mơ về giấc mộng dài xa xôi. Buông đôi môi tình hé.

Bên Em Ngày Cuối (Bên Anh Ngày Cuối)

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Ý Lan; Thanh Hà; Quang Dũng; Linhhuong (QD)

Từng mùi hương cỏ mới. Gió thổi về đêm đêm. Ta bên em ngày cuối, mắt lệ buồn mênh mông. Đêm im không lời nói ... Mà lời buồn qua tiếng thở dài. Từng nhịp tim thổn thức nghe vọng về bên tai. Ta chưa bao giờ biết.

Chỉ Có Một Thời (Chỉ Có Một Thôi)

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Don Hồ; Nguyên Khang; Quang Dũng; HKL; LinhHương

Chỉ có một thời để yêu và để thương. Chỉ có một thời để giận hay dỗi hờn. Ngày ta yêu bước chân đầu tiên. Niềm hân hoan nỗi vui triền miên. Chỉ có, chỉ có một thời thôi... Chỉ có một thời để cho lòng ngẩn ngơ. Rồi.

Chỉ Có Ta Thôi

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Quang Dũng

Tìm đến bên nhau trong thầm lặng nhé. Em đưa đôi môi khe khẽ hỏi thầm. Ta có yêu nhau ta còn có yêu nhau. Tình ta vời vợi như sao trên trời. Như mây bàng bạc như nước từ biển khơi. Chỉ có ta thôi, hai ta là một. Đất.

Cho Dòng Sông Cuốn Trôi

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Don Hồ

Hạnh phúc kia ôi chỉ là một giấc mơ sao kỳ lạ. Em đến cho vui cuộc đời chờ mong nắng qua hồn tôi. Từng tiếng yêu thương ngập ngừng cùng gió reo lời thì thầm. Lùa nắng lên cho tình hồng rồi băng giá như mùa đông. Ai! cho.

Cho Em Hỏi

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Diễm Liên

Cho em hỏi mùa xuân có về nơi đây. Cho em hỏi mùa hạ nắng có trên cây. Thu mang đi những cành lá tươi ban ngày. Đêm đông buồn một người ngơ ngác cô đơn. Anh xa rồi mùa xuân héo tàn trên môi. Cây chớ buồn lặng nhìn tình yêu.

Cho Một Lần Quên

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Linh Hương; Quang Dũng

Cho tôi một lần.. Được quên.. không còn nhớ.. Xin cho một lần. Được xa.. bao điều tan vỡ.. Trong tôi còn lại.. Nụ cười.. một thời để giữ.... Qua cơn mưa chiều.. Tình tôi sao quạnh hiu.. Đôi vai rũ mềm... Còn.

Chơi Vơi

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Trần Cao; Thanh Hà

Tìm về quá khứ những nỗi đau còn day dứt lòng. Tìm trong hôm nay những sáng trưa chiều buồn giăng kín mênh mông. Ngồi nhìn ngày mai ôi ước mơ đời như bỗng chơ vơ. Nay bước chân mình ta thẫn thờ. Ta vẫn đi lòng mãi trong.

8 Pages12345678>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Diệu Hương