Yêu Thương Mong Manh

Tác giả: Đức Trí

Ca sĩ: Mỹ Tâm & Quang Dũng

Karaoke: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Lâm Huy Anh; Hồ Ngọc Hà; Nguyễn Hồng Nhung; Phan Đình Tùng & Thái Ngọc Bích; Bằng Kiều & Minh Tuyết; Lệ Quyên

Anh, mình đã trao nhau nhiều hơn đã hứa. Mà vì sao, đôi khi em thấy, yêu thương thật quá mong manh. Người hỡi, tình mình tựa như, những áng mây trôi về đâu. Vẫn mong cho, mình mãi bên nhau dài lâu. Em, lòng vẫn khát.

Yêu Là Chết Ở Trong Lòng (Yêu Là Chết Trong Lòng)

Tác giả: Thanh Hằng

Ca sĩ: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Minh Quân; Duy Quang; Như Quỳnh; Hạ Vy; Diễm Liên; Thanh Hà; Giáng Thu; KdDo

Làm sao tôi biết yêu đương là khúc đoạn trường? Làm sao tôi biết yêu đương là tiếng thê lương? Từ khi tôi mới yêu người đó, tình yêu thơm ngát như lời hứa. Cuộc tình ngây thơ chúng tôi xây mộng xây mơ! Người cho tôi.

Yêu Em Hà Nội

Tác giả: Nguyễn Đình Nguyên

Ca sĩ: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Hồng Nhung

Yêu em yêu Hà Nội yêu em yêu quá. Hà Nội ơi. Hà Nội cổ kính nghìn năm. Hà Nội bình yên gió ngập mùi hoa sữa. Tôi có em người con gái lang thang đường Cổ Ngư. Nắng nhạt tóc trầm buồn. Quay quắt nhớ một ngày xa em. Xanh.

Xóm Đêm

Tác giả: Phạm Đình Chương

Ca sĩ: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Hồng Ngọc; Quỳnh Hoa; Cao Thái Sơn; Mai Hậu; Ánh Tuyết; Xuân Phú; Elvis Phương; Vân Trường; Hương Lan; Thanh Thúy; Nguyễn Phi Hùng; Ngọc Sơn; Thái Châu; Nguyễn Hưng; Chế Phong; Sơn Tuyền; Nhiều Nghệ Sĩ; Nhạc Không Lời; Đình Nguyên; Trần Thái Hòa; Phương Dung; Lang Thang & DRD & CPSN (Remix); Lệ Quyên; Ngọc Lan; Thanh Tuyền; Lệ Thu; Song Ca; NuB X32; Mạnh Quỳnh (Người Ngoài Phố); Phạm Cao Tùng

Đường về canh thâu. Đêm khuya ngõ sâu như không mầu, qua phên vênh có bao mái đầu. Hắt hiu vàng ánh điện câu. Đường dài không bóng. Xa nghe tiếng ai ru mơ màng. Mưa rơi rơi xóa lối đi mòn. Có đôi lòng vững chờ.

Xin Ru Muộn Màng

Tác giả: Anh Khanh

Ca sĩ: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Quách Thành Danh

Ru trăng về giữa lòng đêm. Ru mây phiêu du muộn màng. Ta ru theo năm tháng mỏi mòn. Đêm ru ngày và ngày ru đêm. Ru hoa về giữa ngày xuân. Ru ta mông lung cuộc tình. Ta ru ta trôi giữa dòng đời. Ta ra đời để đời ru ta. Ta.

Xin Mặt Trời Ngủ Yên

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Khánh Ly; Kim Thoa; Mỹ Linh; Ngọc Lan; Ý Lan

Một ngày, ngày đã qua. Ôi một ngày, ngày chóng qua. Một chiều một ngày âm thầm đã. Đã trôi đi không còn gì. Ôi chinh chiến đã mang đi bạn bè. Ngựa hồng đã mỏi vó. Chết trên đồi quê hương. Còn có ai, không còn người.

Xin Đừng Nói Yêu Tôi

Tác giả: Nguyễn Ánh 9

Ca sĩ: Quang Dũng & Hồng Ngọc

Karaoke: Mỹ Tâm & Quang Dũng

Ca sĩ khác: Chưa Biết

Tôi xin trả lại người một chuyện tình gian dối. Tôi xin trả lại người tình yêu nơi đầu môi. Tôi xin trả lại người cuộc tình không đoạn cuối. Lời hẹn hò xa xôi, lời gian dối mà thôi. Người yêu ơi, xin người đừng nói yêu.

Xin Dìu Nhau Đến Tình Yêu

Tác giả: Đỗ Kim Bảng

Ca sĩ: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Tâm Đoan; Đàm Vĩnh Hưng; Hạ Vy; Khánh Ly; Minh Tuyết & Đon Hồ; Daniel; Hoài Hương; Lệ Quyên

Giờ em về đâu đường vắng đêm khuya. Hạt mưa buồn rơi nhịp bước chân đi. Tiếng mưa nức nở trên hiên. Tiếng mưa nức nở trong tim. Thương đời ai khoác lên màu tím. Người đem giọng ca để xóa đau thương. Mà sao đời anh.

Xin Cho Tôi

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Thủy Tiên; Khánh Ly; Hà Anh Tuấn; Thúy Hà; Mỹ Lệ; Cẩm Vân; Họa Mi; Đoan Trang; Lệ Thu; Lệ Thu; Đàm Vĩnh Hưng; Năm Dòng Kẻ; VÕ MẠNH HÙNG

Xin cho mây che đủ phận người. Xin cho tôi một sáng trời vui. Xin cho tôi đến tận nụ cười. Cho tôi quên một nấm mộ tươi. Xin cho tôi xin vạn lần rồi. Một góc này chỉ biết rong chơi. Xin cho tôi yên phận này thôi.

Xa Vắng

Tác giả: Nguyễn Văn Hiên

Ca sĩ: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Phương Thảo; Hương Giang

Chiều nào bên nhau trên đường phố xưa. Nghe lá thu rơi êm đềm bước chân. Góc phố thân quen ghi lời ước hẹn. Tình yêu như đóa hoa hồng tươi. Đẹp tựa con suối trong rừng hát ca. Như nhớ như thương bao lời thiết tha.

32 Pages12345678910>»