Bài Hát Xưa

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sỹ thể hiện: Dương Triều Anh

Ta đã yêu nhau rất nhiều đấy thôi. Mùa nắng hay mưa những con đường còn dài mãi mãi. Còn chưa dứt cơn mơ sao đã xa lìa. Chưa từng quên được người. Ta vẫn chưa quên những ngày đón đưa. Dù gió hay mưa bão bên trời lòng còn.

Chẳng Có Gì Là Mãi Mãi

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sỹ thể hiện: Tần Khánh

Lời thì thầm theo gió về xa vời. Nhớ không em ơi. Ngày em hứa theo anh tới chân trời. Đã không thể tới. Giờ em theo mây trắng về phương nào. Hoa nắng thơm ngạt ngào. Còn mình anh nơi đây mây đen mưa gió gào. Có vui không.

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sỹ thể hiện: Hương Tràm

Một chút nhớ anh đấy, một chút mơ chưa đầy. Một chút thương anh mà xa như khói mây. Một chút ít hơi ấm, một chút hương âm thầm. Một chút yêu thôi nằm sâu như sóng ngầm. Một chút nhớ thành hai, một chút mơ góp lại. Một.

Cô Bé Mắt Tròn

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sỹ thể hiện: Thùy Dương

Bao năm qua từng ngày ta lớn khôn. Tuổi mộng mơ chợt đến mang theo bao nhiêu ngọt ngào. Xung quanh ta tràn ngập bao sắc hoa. Cuộc đời ơi này hãy ban cho nhiều tiếng cười. Em bước chân vào đời bao khát khao mong đợi. Để.

Cơn Mưa Đường Chân Trời

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sỹ thể hiện: Hannie

Mẹ nói chuồn chuồn mùa này bay thấp. Trời ít mây hồng trời nhiều mây xám. Trưa trưa nắng trốn về miền xa mù. Mưa mưa lất phất trên vai mẹ gày. Nép nép trong tay mẹ, dưới chiếc ô màu mây. Mẹ nói chân trời, ở ngay trước.

Con Vẫn Chưa Lớn

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sỹ thể hiện: Tăng Nhật Tuệ

Mẹ ơi! Con vẫn chưa lớn đâu. Chưa biết thế giới bao nhiêu màu. Ngủ ngoan trong tay Mẹ thật lâu. Để mãi mãi là thơ ấu. Mẹ ơi! Con sẽ không bước đi. Để mỗi khi vấp ngã trên đường. Thì ai nâng niu dỗ dành con. Con sẽ ở mãi.

Đã Bao Giờ Yêu

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sỹ thể hiện: Trương Quỳnh Anh

Em chỉ biết giận anh, đã mang đến cho em một tình yêu, nhưng với em thật sự, đó là cả thế giới, anh chỉ nghỉ rằng anh, đã lãng phí biết bao tháng ngày, nhưng với em được gần bên anh, là cuộc sống do em lựa chọn, và đó,

Đêm Không Màu

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sỹ thể hiện: Tăng Nhật Tuệ

Và đêm bắt đầu. Nhìn ra đêm đã như bao ngày son thay màu. Nhịp chân ướp hương đêm. Nhịp chân quen bước trở về hành lang tối mù. Xếp gối thơm chăn nhung. Để đắp gió trời nước mắt rơi chơi vơi vào đêm trống không. Về căn.

Đêm Nguyện Cầu

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sỹ thể hiện: Tăng Nhật Tuệ; Tăng Ngân Hà

Nhớ anh đêm từng đêm em mơ em mơ. Vắng anh đêm từng đêm em mong em chờ. Thiếu anh đêm từng đêm ngồi buồn vu vơ. Vì em đã biết yêu. Cùng anh biển ngân nga. Nhẹ đôi bàn chân con sóng tràn vẫn vỗ về trong anh. Và lại nhớ.

Đom Đóm Đêm

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sỹ thể hiện: Tăng Nhật Tuệ; Tăng Ngân Hà

Hát hãy hát những sinh linh đơn côi. Tay trong tay cháy lên trong đêm nay. Cháy hết những cõi tâm linh vô biên. Đốt hết những đớn đau bao thương tâm. Thoát hết những ám u đêm phiêu du. Đón nắng mới xoá tan đêm âm u. Hát.

4 Pages1234>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ