Trái Tim Mong Manh

Tác giả: Bảo Thy

Ca sĩ: Bảo Thy

Mong luôn bên anh đêm nay cho tim đừng hoài nhớ. Lệ rơi mãi tiếc nuối khi xa người chờ mong. Đêm nay xin anh sẽ tìm đến bên mối tình. Ngày xưa ta bên nhau sao người yêu đánh quên? Mong luôn bên anh đêm nay cho em đừng sầu.

Truyền Thuyết Mưa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bảo Thy

Khi em đặt bàn tay lên trái tim của anh. Là khi bao dấu yêu xưa bỏng quay về. Ngày xưa dù em còn yêu. Còn nghe nổi đau về tình yêu cũ. Đến bây giờ em biết rằng em đã yêu anh thật rồi. Mưa rơi lạnh lùng khi rơi. Mổi khi.

Ước Mơ Ngọt Ngào

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Bảo Thy & Quang Vinh

Ca sĩ khác: Cẩm Ly & Đan Trường; Hồ Ngọc Hà & V.Music; Đông Nhi & Ông Cao Thắng; Tiêu Châu Như Quỳnh & Nguyễn Minh Sang; Cẩm Ly & Đan Trường & Triệu Vy; Đan Trường (Remix)

Mùa xuân đến xinh tươi trời mây nhà nhà đều sum vầy. Đào tươi thắm, mai vàng khoe sắc dáng xuân. Nhiều quà Tết cũng vui mà sao bằng niềm vui bố về. Quà nào hơn gia đình mình chung mái nhà chào xuân. Dù là nơi rất xa, còn.

Vẫn Còn Yêu Anh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bảo Thy

Từng ngày dài sống không anh ôi sao lẻ loi. Thầm 1 điều ước đơn sơ,mơ ước nhỏ nhoi. Sớm mai thức dậy,thấy anh bên mình,cùng ngắm ánh bình minh. Dù tình mình đã phôi pha. Nhưng trong em ngày qua. Vẫn còn hình bóng của.

Vẫn Ngỡ Như Là

Tác giả: Nhạc Ngoại

Vẫn ngỡ như là, anh sẽ quay về với em. Vẫn ngỡ như là em sẽ không còn khổ đau. Để ký ức mãi bên đời không tàn phai theo thời gian. Nhưng em đâu ngờ, điều đó chỉ là giấc mơ. Nhưng em đâu ngờ, hình bóng anh chợt khuất.

Vẫn Tin Mình Có Nhau

Tác giả: Nhạc Ngoại

Từng ngày nhẹ trôi rất nhanh từ lúc mình vừa quen nhau. Mà giờ anh mới hay... rằng từ lâu đã yêu em rồi ! Ngại ngùng người không nói ra, em chẳng thể nào hay biết. Lập lờ như giấc mơ... chỉ thầm vui lúc anh bên em.

Vì Gió Mang Anh Đi

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Tiên Cookie]

Ca sĩ: Bảo Thy & Dương Triệu Vũ

1. Cần bàn tay trao hơi ấm. Cần phút bình yên này. Nếu mai không em, đời vô nghĩa. Ngày lại ngày thêm thương nhớ. Nhoè cay mắt anh. Gió mang em đi, về chốn nao? Còn em với em đêm dài lê thê. Dù cơn mưa vẫn cứ vô tình.

Vì Một Người

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bảo Thy

Vì sao anh cứ nói với em một câu mai chúng ta không gặp. Vì sao anh nỡ đánh thức một con tim đang mộng mơ. Vì sao con tim em đây một lần nữa cố chấp như vậy. Vì sao con tim em đây vẫn yêu anh , dẫu biết mãi em phải.

Xa Mãi Xa

Tác giả: Bảo Thy

Ca sĩ: Bảo Thy

Gặp lại anh một chiều cuối thu. Cảm giác xốn xang tựa những phút đầu chúng ta yêu nhau. Nhưng cớ sao hai ta lướt qua như chẳng quen biết? Từ ngày xa em, không biết anh đã sống thế nào. Cũng có lẽ anh hạnh phúc biết.

Xếp Vào Quá Khứ

Tác giả: Tiên Cookie

Ca sĩ: Bảo Thy

Có cơn đau nào em chưa quen,ngày nào không hoang mang,từ khi đôi ta biệt ly. Có cơn mơ nào em quên mơ về ngày em bên anh,bật run lên trong mê man lạnh lẽo. Nắng sinh ra là dành cho em,ngập tràn ấm áp,và tô môi em thật.

10 Pages<12345678910>
danh sách bài hát của ca sĩ Bảo Thy