Chỉ Mình Em ([chưa Có Hết Lời])

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Ray Võ

Về trên đường xưa giờ hoang vắng Chợt nghe niềm đau nào sâu lắng Từ khi em bước ra đi thật lặng

Cho Tôi Quên

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Hải Băng

Ngước mắt lên trời cao. Tìm lại những yêu thương hôm nào. Tìm lại những khát khao. Để quay trở về với ước ao. Thật tuyệt vời làm sao. Để rồi lại quên hết. Quên hết đi tất cả. Những cảm xúc của ngày hôm nao. Để rồi.

Có Khi Nào Không Anh

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Yến Trang; Yến Nhi

I don't wan-na change my mind. I don't wan-na change my love. Sẽ mãi luôn yêu anh và nguyện luôn bên anh. Sẽ chẳng mang thương đau và trọn kiếp không phai màu, tình chúng ta. I don't wan-na change my love. Anh, có khi nào.

Cố Quên Lại Càng Nhớ

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Mai Tiến Dũng

Còn lại gì không em khi ra đi lãng quên lời nói yêu đầu. Còn lại gì cho anh cho nhau giờ đành phai phôi. Chợt giật mình quanh đây không gian vắng tanh mình anh với anh. Để từng chiều cô đơn đến đây đưa anh vào giấc mơ.

Cung Đàn Có Em

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Chế Thanh; Phong Thái Phương; Ngọc Đức

Có lắm người quen hỏi rằng. Sống đời nghệ sỹ bao giờ cũng vui? Dưới ánh đèn muôn sắc màu. Một đời đẹp quá đâu biết buồn đâu, nào xiêm y ngựa xe nào nhà cao cửa rộng. Âm êm giữa đời mênh mông. Có lắm người quen hỏi.

Điều Hạnh Phúc Nhất

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: The Men

Có lẽ anh vô tâm để rồi đánh mất những dấu yêu ngỡ trăm năm. Và có lẽ em đã ra đi trong lặng thầm. Tìm trong nỗi nhớ bóng dáng ai đã xa mờ. Một thời yêu nồng say nay tan theo những giấc mơ. Tình yêu tan vỡ vẫn luôn đợi.

Đôi Khi

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: The Men

Đôi khi anh nói anh yêu em dài lâu.. Nhưng tim em vẫn mang theo bao u sầu.. Đôi khi em thấy anh vô tâm làm sao.. Cho em luôn hỏi anh thật lòng yêu em ??? Đôi khi em thấy tim anh sao lạnh lùng…. Bao đêm em nhớ anh, chỉ.

Đổi Thay (Bắt Đầu Một Kết Thúc)

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Vương Khang; Noo Phước Thịnh

Nhớ tiếng mưa rơi ngày xưa. Lúc đôi ta còn nhau. Khi tình yêu bắt đầu. Nhớ chiếc hôn ai vội trao. Những đam mê giờ đây. Đã mãi xa nơi chốn nào. Rồi một hôm mưa vẫn rơi. Cho niềm nhớ chẳng vơi. Sầu chưa phôi hoen mắt.

Giấc Mơ Đánh Mất

Tác giả: Phúc Trường & Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Quỳnh Vi; Pha Lê

Ngỡ như vẫn còn đây. Ngày nào ôm trong cánh tay. Yêu thương nồng say. Rồi chợt khi thức giấc cơn mơ vụt bay. Và vì đâu đánh mất em đâu nào hay. Có lẽ rồi mơ mộng thôi. Vì em đã quá tin yêu thương trên đầu môi. Vì em đã quá.

Giấc Mơ Thiên Đường

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

Nhớ ánh mắt em nhìn anh long lanh tin yêu. Nhớ những phút giây kề vai bên nhau. Nhẹ hôn lên tóc em lòng sao bối rối. Để từ đây biết yêu và chờ mong. Nhớ tiếng nói em gởi trao bao câu yêu thương. Nhớ biết mấy những lần.

4 Pages1234>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy