Anh Còn Yêu

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Chi Dân

Chiều mưa rơi trên con đường xa. Mình anh lê đôi chân buồn bã. Tình cờ gặp em đứng bên hiên nhà. Một cảm xúc có thể chôn sâu. Dù rằng ta chia tay cũng đã lâu. Cơn mưa vô tình mang chúng ta về bên nhau. Tưởng như quá khứ đã.

Cả Thế Giới Cứ Để Anh Lo

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy & Nguyễn Văn Trung

Ca sỹ thể hiện: Thiên Trường Địa Hải

Cả thế giới này cứ để anh lo. Em không cần phải đắn đo gì đâu. Em có biết rằng anh đã yêu từ lâu. Nhưng không *** nói. Cả thế giới này cứ để anh lo. Anh luôn chờ ở phía sau của em. Em có biết gặp em ở trong giấc mơ. Anh cứ.

Chỉ Em Với Mưa

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Bảo Thy

Em nghe thời gian lướt trôi. Em nghe buồn hoen mắt môi. Em nghe sầu vương vì biết anh nay đã mãi xa thật rồi. Và biết duyên mình đến đấy thôi. Long lanh hạt mưa sớm mai. Mưa rơi lòng thêm nhớ ai. Em biết mình sai. Và.

Chỉ Mình Em ([chưa Có Hết Lời])

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Ray Võ

Về trên đường xưa giờ hoang vắng Chợt nghe niềm đau nào sâu lắng Từ khi em bước ra đi thật lặng

Cho Con Tim Một Lý Do

Tác giả: Mạnh Thái & Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Bùi Anh Tú

Người yêu ơi, này người có nhớ. Mình từng bên nhau yêu thương như giấc mơ. Tay trong cánh tay mình không xa rời phút giây. Nhưng nào đâu biết hôm nay. Giờ trong em mọi chuyện là quá khứ. Chỉ như gió mây thoáng qua như hai.

Cho Tôi Quên

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Băng Di; Hải Băng

Ngước mắt lên trời cao. Tìm lại những yêu thương hôm nào. Tìm lại những khát khao. Để quay trở về với ước ao. Thật tuyệt vời làm sao. Để rồi lại quên hết. Quên hết đi tất cả. Những cảm xúc của ngày hôm nao. Để rồi.

Cô Đơn Tìm Đến

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Bảo Thy

Và nước mắt chợt đến lúc anh đã mãi xa. Cô đơn vẫn theo em bao ngày qua. Rồi bước đến cay đắng những lúc đêm trắng. Và biết không anh cuộc đời nghe hoang vắng. Vẫn mãi mong chờ mà người nào đâu hay. Cứ mỏi mệt tình càng.

Có Khi Nào Không Anh

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Yến Trang; Yến Nhi

I don't wan-na change my mind. I don't wan-na change my love. Sẽ mãi luôn yêu anh và nguyện luôn bên anh. Sẽ chẳng mang thương đau và trọn kiếp không phai màu, tình chúng ta. I don't wan-na change my love. Anh, có khi nào.

Cố Quên Lại Càng Nhớ

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Hưng; Mai Tiến Dũng

Còn lại gì không em khi ra đi lãng quên lời nói yêu đầu. Còn lại gì cho anh cho nhau giờ đành phai phôi. Chợt giật mình quanh đây không gian vắng tanh mình anh với anh. Để từng chiều cô đơn đến đây đưa anh vào giấc mơ.

Cung Đàn Có Em

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sỹ thể hiện: Chế Thanh; Phong Thái Phương; Ngọc Đức

Có lắm người quen hỏi rằng. Sống đời nghệ sỹ bao giờ cũng vui? Dưới ánh đèn muôn sắc màu. Một đời đẹp quá đâu biết buồn đâu, nào xiêm y ngựa xe nào nhà cao cửa rộng. Âm êm giữa đời mênh mông. Có lắm người quen hỏi.

6 Pages123456>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy