Ngõ Vắng Xôn Xao

Tác giả: Trần Quang Huy

Ca sĩ: Thu Minh

Ca sĩ khác: Lam Trường; Đàm Vĩnh Hưng; Quang Dũng; Bảo Yến; Hà Nguyên

Một ngõ vắng xôn xao, nằm trong lòng phố lớn. Một tiếng nói yêu thương, cho lòng thêm tơ vương. Một đám lá thu bay, rắc vương đầy ngõ vắng. Một chùm hoa trưa nắng, xôn xao cả lòng tôi (*1). Tôi yêu người, làm một bông.

Ngày Xa Xưa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thu Minh

Ngày xa xưa anh hay nói rằng. Tình đôi ta như mùa xuân nắng ấm. Và con tim yêu thương đã trao. Người yêu nay giờ sao hững hờ. Lời yêu xưa anh đã ước hẹn. Rằng anh luôn gần bên em mãi. Tình vụt bay anh bay quá xa. Đễ.

Ngàn Thu Áo Tím

Tác giả: Hoàng Trọng & Vĩnh Phúc

Ca sĩ: Thu Minh

Ca sĩ khác: Quỳnh Giao & Nguyễn Thành Vân; Thanh Long Bass; Phi Khanh; Xuân Thu; Thanh Hằng; Yến Khoa; Ngọc Minh; Ánh Lệ; Thái Thanh (trước 75); Mai Hậu; Lệ Thu; Bảo Yến; Vi Thảo; Diệu Hiền; Nguyễn Phi Hùng; Thái Thanh; Thanh Lan; Thu Phương; Vân Khánh; Ý Lan; Cẩm Ly; Khánh Ly; Mai Thiên Vân; Hiền Thục (Ver 2); Vô Thường; Loan Châu & Ngọc Liên

Ngày xưa xa xôi em rất yêu màu tím. Ngày xưa vô tư em sống trong trìu mến. Chiều xuống áo tím thường thướt tha. Bước trên đường gấm hoa. Ngắm mây chiều lướt xa. Từ khi yêu anh anh bắt xa màu tím. Sầu thương cho em mơ.

Nếu Như

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Thu Minh

Nếu như em vẫn còn ước mơ, em chỉ mơ những phút bên anh. Nếu như em vẫn còn ước mơ, em chỉ mơ có anh bên mình. Dù rằng ngày trôi đi rất xa. Bao nhiêu ước mơ xa rời chẳng với tay được. Ngày hôm qua còn lại nghẹn ngào hôm.

Nếu Em Là Người Tình (Nếu Anh Là Người Tình)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ khác: Thanh Lam; Quang Linh; Mỹ Linh; Khắc Triệu; Lam Trường; Hồng Hạnh; Tú Quyên; Hứa Như Ý (Remix)

Có cô gái ngồi chải tóc trong nắng vàng. Làm trái tim tôi mộng mơ. Thoáng trong gió chiều mùi tóc sao ấm lòng. Làm tan trong tôi giá băng. Hỡi cô gái ngồi xõa tóc bên chú mèo. Làm bước chân tôi ngủ quên. Khiến tôi.

Mưa Rơi

Tác giả: Châu Kỳ & Ưng Lang

Ca sĩ khác: Cẩm Ly; Khánh Ly; Hà Thanh; Ánh Tuyết; Phạm Cao Tùng

Mưa rơi ... Chiều nay vắng người. Bên thềm gió lơi. Mơ bóng ngàn khơi. Mưa rơi ... Màn đêm xuống rồi. Mây sầu khắp nơi. Thương nhớ đầy vơi. Bâng khuâng nghe tiếng tơ dịu dàng. Nhìn lá úa theo hoa tàn. Tiếc than.

Miền Yêu Thương

Tác giả: Phương Uyên

Ca sĩ: Thu Minh; Thu Minh & Minh Quân

Chuyện tình ta như bao giấc mơ tuyệt vời. Ngày quen nhau ta biết mai sau yêu mãi không rời. Trút hết muộn phiền, bao đêm tăm tối, cho nhau cuộc đời thiết tha, vòng tay dịu êm nụ hôn đầu tiên ngọt ngào. Ngàn lời yêu.

Mênh Mông Tình Buồn

Tác giả: Nguyễn Ánh 9

Ca sĩ: Thu Minh

Ca sĩ khác: Quỳnh Lan

Sống bên nhau một phút giây thôi để rồi chia tay đương đời. Đến bên nhau lần cuối hôm nay khi ngày mai đã muộn rồi. Khóc chi cho lệ thắm hoen mi, hỡi người ơi! Cuối trời phiêu lãng thoáng mênh mông tình buồn. Tình.

Mãi Có Em Bên Mình

Tác giả: Nathan Lee & ThuMinh

Ca sĩ: Thu Minh & Nathan Lee

Phố đông vui trong lòng thêm cồn cào nụ cười vội trao, để con tin hoài chờ mong. Tiếng yêu đôi khi chìm trong muộn phiền giận hờn vu vơ, rồi vẫn cứ mơ. Từ đó theo e khi tình yêu đến. Đời bỗng vui, bao nỗi buồn tan biến. Ngọt.

Love You In Silence

Tác giả: Dương Khắc Linh & Hoàng Huy Long

Ca sĩ: Thu Minh

Có những nỗi nhớ, có những yêu thương cho đi trong âm thầm. Dẫu biết con tim khi trao cho ai chẳng lỗi lầm. Mà người vô tâm chẳng biết. Vẫn có một người thầm nhớ anh. Chẳng thể đến nói lên câu yêu anh giấu kín đã rất.

10 Pages<123456789>»