24 Giờ 7 Ngày

Tác giả: Huy Tuấn

Ca sỹ thể hiện: Hồ Ngọc Hà

Tiếng nói ấm áp đâu đây còn vang khắp phòng. Nụ cười nói bao điều. Nụ hôn đượm mãi trên môi. Nhớ mãi khúc hát khi anh cầm tay. Nói thầm rằng chỉ có em thôi. Rằng anh chỉ có em thôi. Một ngày 24 giờ em nhớ anh. Chẳng.

Bài Ca Tình Nguyện Xanh

Tác giả: Huy Tuấn

Ca sỹ thể hiện: Đăng Khôi

Một !Một ngày hè rất xanh. Đẹp sao toàn một màu áo xanh. Miệng cười nụ cười rất tươi. Đẹp sao màu tình nguyện áo xanh. Dù cho mưa nắng vẫn có chúng tôi ... Là một màu xanh xanh ngát muôn nơi.Ở đâu gian khó vẫn có chúng.

Cám Ơn Tình Yêu

Tác giả: Huy Tuấn

Ca sỹ thể hiện: Uyên Linh; BạchLong; Hoàng Ái Vy

Lặng yên nghe con tim. Với yêu thương nồng say như chơi vơi. Nếu như đây là mơ xin cho tôi. Dừng thêm phút, giây này. Niềm vui khi bên nhau. Có bao nhiêu buồn lo tan đi mau. Những phút giây gần nhau sao qua nhanh.

Chỉ Một Mình Anh

Tác giả: Huy Tuấn

Ca sỹ thể hiện: Phương Anh

Vẫn hỏi vì sao. Anh không yêu em như ngày hôm nào. Vẫn hỏi vì sao anh không yêu em. Như lời anh nói ngày nào. Dù con tim rất buồn vì con tim em đã trọn. Mình anh em thương em trao buồn vui trong em. Nhớ hãy nhớ hãy nhớ.

Chờ Người Nơi Ấy

Tác giả: Huy Tuấn & Hà Quang Minh

Ca sỹ thể hiện: Uyên Linh

Ngồi lại nhấp chén say. Lắng trong lòng mình những đắng cay. Ngày dài thấm thoắt rơi. Muốn quên đi những phận bèo trôi. Ngọc ngà cũng mấy phen. Lấm trong bùn hoài cũng thấy quen. Ngồi buồn ngó gót sen. Trách sao cõi đời.

Đợi Em (Đợi Anh)

Tác giả: Huy Tuấn

Ca sỹ thể hiện: Tấn Minh

Con sông yêu thương âm thầm nói câu gì. Bóng ai cùng vầng trăng khuya. Sương rơi, sương rơi trong lòng nhớ em buồn. Đợi em cùng vầng trăng khuya. Khi em bên anh sông thường hát êm đềm. Phút giây nồng nàn môi em đã hẹn.

Đừng Hát Khi Buồn

Tác giả: Huy Tuấn

Ca sỹ thể hiện: Phương Anh; Thùy Chi; Hứa Vĩ Văn; Hiền Thục

Đừng hát khi buồn, hát khi buồn. Để chút yên lặng mỗi chiều anh đến cùng em. Biết rằng ngày anh sẽ đi, sẽ đi nơi xa biệt. Biết rằng tình yêu sẽ không bền lâu. Để giữ phút giây ấy bên nhau bàn tay ấm hơn. Phút ấy tuyệt.

Em Mơ Về Anh (Anh Mơ Về Em)

Tác giả: Huy Tuấn

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Linh

Lặng im bóng cây, lặng im bóng mây, lăng im góc sân trưa nắng vàng. Lặng im ngón tay, lặng im cánh hoa ngát hương thơm. Nơi hoang dại em mơ về anh. Rồi em mơ thấy, thấy anh nhìn em (Thấy anh đang nhìn em) thấy tiềng.

Giữ Lại Mùa Hè

Tác giả: Huy Tuấn

Ca sỹ thể hiện: Thu Phương

Đường phố nắng vàng có em buồn với biển. Em vô tư bên anh ngày nào. Biển nhớ đôi môi em đã trao anh. Đường phố vắng anh gió như cùng em gọi. Chia tay anh trong em nghẹn ngào. Mùa hè ấy con tim em đã yêu anh. Một.

Hát Thầm

Tác giả: Huy Tuấn

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Linh

Đêm rất Đêm, và xa rất xa, con dế kêu rất buồn. Sương khẽ rơi và em lắng nghe. Như tiếng mùa thu hát thầm. Đêm rất khuya và trăng đã cao, trời sao bỗng như rất rộng. Nước khẽ trôi và em lắng nghe. Như tiếng dòng.

4 Pages1234>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Huy Tuấn