Những Lời Dối Gian

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Lam Trường; Lưu Đức Hòa; Minh Tuyết; Lâm Nhật Tiến; Tú Quyên; Lương Gia Huy (Remix); Lâm Chấn Kiệt; Bảo Huy; Ngô Quốc Linh; Nhật Nguyệt

Đã đến lúc nói lên câu giã từ. Đường tình yêu hai lối đi, để rồi anh xem như hai chúng ta. Chưa bao giờ quen. Nếu lúc trước tiếng yêu không nói được. Mộng mơ kia không giữ lâu. Thì ngày nay đi chung con phố quen.

Nỗi Đau Người Để Lại

Tác giả: Lê Hựu Hà & Tùng Châu

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Tôi yêu em buổi đầu tiên biết yêu. Tôi ngu ngơ ôm ấp bao mộng mơ. Nhưng hôm nay bao mộng mơ vỡ tan. Con tim như phế tích hoang tàn. Em ra đi bỏ rơi tôi trong lạnh lùng. Không phân vân thương tiếc hay bâng khuâng.

Nỗi Nhớ Nhạt Phai

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Huỳnh Nhật Tân]

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ngồi im trong đêm vắng. Nhớ anh yêu vô vàn. Sao anh không quay trở về. Từng đêm ôm nhung nhớ. Bóng anh yêu mịt mờ. Con tim đầy những thương đau. Ngày xưa anh đã nói. Sẽ yêu nhau trọn đời. Yêu đương không bến bờ.

Nỗi Nhớ Nơi Con Tim Mồ Côi

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Ưng Hoàng Phúc; Hoàng Châu & Khánh Đăng; Ưng Hoàng Phúc & Lâm Vũ

Bao hẹn thề giờ người đã quên hết. Cất bước quay lưng ra đi không nói câu tạ từ. Bỏ lại tôi một mình giữa đêm vắng lòng nghe cô đơn lạnh giá. Tôi lê bước chân qua lối yêu ngày nào. Đi trong khói sương ôm nỗi nhớ nơi con.

Nước Mắt

Tác giả: Trần Huân

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Việt Quang; Phương Uyên; Nguyễn Phi Hùng; Đàm Vĩnh Hưng; TKiet

Giữa bóng đêm, cơn mơ ập đến. Nói với anh sao quá vô tình. Nước mắt rơi, trong đêm buồn vắng. Nhớ đến em đau nhói tâm hồn. Những trái ngang, trong anh chìm sâu. Muốn nói ra ,nhưng đã muộn rồi. Để trái tim, mang bao sầu.

Nước Mắt Đêm Thâu

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Nhật Kim Anh; Tóc Tiên; Hải Nguyên; Nhật Tinh Anh; Chế Đình Cường

Khi yêu nào ai có biết. Cho nhau thật nhiều yêu thương. Yêu nhau cho nhau thật nhiều. Để rồi cũng xa mãi thôi. Khi yêu thề nguyện trăng sao. Xa nhau lòng càng thêm đau. Yêu nhau yêu nhau làm gì. Để rồi xa nhau mãi.

Phép Lạ

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Trương Duy Khánh; Hoàng Thanh; Nhã Ca; Thái Quốc Huy; Minh Thư; Thái Thùy Linh

Rồi một hôm chợt nghe lặng im phố vắng tênh, rồi một mình tôi nào hay mùa xuân đã bước qua. Rồi lại nghe đời tôi buồn như nắng úa trên phố vắng. Tiếng hát ai nghe như chiêm bao, nhắc tôi những dấu yêu hư hao. Há ha.

Phút Cuối (Xóa Hết Nợ Nần)

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Triệu Hoàng

Đã biết có lúc xa nhau rồi. Mà tại sao vẫn cứ ước muốn yêu thương người. Đành rằng tình chỉ như khói mây. Tình vụt bay đâu ai trách than được ai. Lắm lúc cố gắng vui bên người. Mà tại sao vẫn thấy chát đắng trên môi.

Quay Về Bến Mơ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Mưa vẫn tuôn rơi ngoài hiên gió lay. Đôi buớc chân em về nơi chốn nao. Người xa người rồi, lệ rơi ướt mi. Đành chôn sâu ân tình cũ xa vời. Nơi chốn xa kia, người có thấu chăng. Tôi vẫn cô đơn nhìn theo gió mây. Lòng.

danh sách bài hát của ca sĩ Lương Tùng Quang