Cuộc Đời

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sĩ: Trần Thu Hà

Ca sĩ khác: Vũ Khanh; Elvis Phương

Ðừng lau nước mắt, đừng che tiếng khóc. Dù nghe đắng cay trong lòng. Buồn ta cứ khóc, cần chi phải giấu. Đời đau có ai thương mình. Đời tuy nhớp nhúa. Vẫn gượng cười nhìn ganh đua. Và chẳng trách hay chê cười. Người.

Đánh Thức Tầm Xuân

Tác giả: Dương Thụ

Ca sĩ: Bằng Kiều & Trần Thu Hà

Ca sĩ khác: Bảo Yến; Đàm Vĩnh Hưng & Hồng Ngọc; Thanh Lam; Ngọc Hạ; Hồng Kiên; Lan Anh; Lương Gia Huy

Một ngày nắng, một ngày xanh nắng. Ðóa tầm xuân vẫn ngủ trong hoang dại. Giọt sương trắng, giọt sương tan nắng. Thức dậy đi đóa tầm xuân thơ ngây của tôi. Tầm xuân ơi, tầm xuân ơi ! Em mãi đóa hoa đồng nội. Tươi.

Dấu Phố Em Qua (Dấu Phố Anh Qua)

Tác giả: Nguyễn Bình

Ca sĩ: Trần Thu Hà

Ca sĩ khác: Hà Anh Tuấn

Dấu phố em qua một chiều Thu nắng vàng. Nhẹ nhàng đón lá Thu bay vờn bay trong gió xưa. Dấu phố em qua một chiều mưa cuối mùa. Từng hạt mưa bay nước mắt đam mê một tình yêu. Ngày yêu dấu đã qua chưa? Tình yêu mong.

Để Em Mơ (Để Anh Mơ)

Tác giả: Nguyễn Cường

Ca sĩ: Trần Thu Hà

Ca sĩ khác: Ngọc Khuê

Mưa nhỏ nhẹ cành xuân. Em thích mưa phùn bay bay bay bay Hồ tây. Hoa cỏ nở vườn xuân. Em thích cỏ hoa hạt sương đọng sớm nay. Tiếng chim hót trong lành thế. Tiếng anh nói dịu dàng thế. Như là suối ngàn. Như sợi nắng.

Đêm Cô Đơn

Tác giả: Trung Kiên

Ca sĩ: Trần Thu Hà; Trần Thu Hà & Lam Trường

Ca sĩ khác: Thế Nhàn; Lâm Huy Anh; Quốc Thạnh; Hoàng Thái; Lê Hiếu & Lam Trường; Lam Trường; Tuấn Hưng & Lệ Quyên

Lặng nhìn khói sương trắng, mơ dáng quen về bên nói cười. Lạc loài giữa năm tháng, mang vết thương cuộc tinh dở dang. Làm gì để quên lãng, lời ai hứa: Yêu em triền miên. Bao nỗi đau dày vò trái tim phai úa theo thời.

Đêm Cô Đơn

Tác giả: Trung Kiên

Ca sĩ: Trần Thu Hà

Ca sĩ khác: The Men & Hương Tràm; Tuấn Hưng & Lệ Quyên

Em, giờ phút đêm nay đang ở đâu ? Hay bước chân chung vui cùng ai ? Lặng lẽ ra đi không một lời. Để lại đây bao nỗi cô đơn. Em, dù bấy lâu ta luôn gần nhau. Nhưng trái tim kia không hề yêu. Giờ mình anh lang thang dưới.

Đêm Trăng Khuya

Tác giả: Đăng Khánh

Ca sĩ: Trần Thu Hà

Ca sĩ khác: Tuấn Ngọc

Giọt nước mắt rơi thiết tha. C̣òn tiếng khóc ôi xót xa. Nghìn đau thương còn đó bên song nhạt nhòa Chợt thức giấc bên khúc ca. Còn tiếng hát nay vắng xa. Rồi mãi mãi phai nhòa tâm tư. Đêm trăng khuya bên gịòng sông.

Dệt Tầm Gai

Tác giả: Ngọc Đại

Ca sĩ: Trần Thu Hà

Ca sĩ khác: Đại Lâm Linh

Lời 1:. Cài then tiếng khóc của em bằng đôi môi anh. Bàn tay lã chã trầy sướt nụ gai đớn đau. Về đi anh (ừ hư). Ngày dài cả hơn một mùa (ơ hờ). Cài then em (ừ hư). Cài những ngón tay trầy sướt của em bằng anh (ư.

Điều Ngọt Ngào Nhất

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sĩ: Trần Thu Hà

Ca sĩ khác: Cao Thái Sơn

Có ai đã nói rằng, tôi không cần cho anh ấy. Họ thì thầm với nhau rằng, anh ấy sẽ bỏ rơi tôi. Khi lòng tôi buồn bã, nhưng vẫn đó mùa cây trổ lá. Những chạm va, từ lâu người vẫn vô tình với nhau. Chỉ có tôi hiểu,

Dòng Sông Mùa Thu

Tác giả: Trần Tiến

Ca sĩ: Trần Thu Hà

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Nguyên Khang

Ai cũng có một dòng sông vắng xa. Trong nỗi nhớ trong kỷ niệm đã qua. Tôi cũng có riêng tôi dòng sông. Bao mơ ước bên dòng sông ấu thơ. Bao cay đắng vui buồn bên bến sông. Còn lại đây nét nhớ mênh mông. Dòng sông.

16 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Trần Thu Hà