Bản Tình Cuối

Tác giả: Ngô Thụy Miên

Ca sĩ: Khánh Ngọc

Karaoke: Khánh Ngọc & Nhật Tinh Anh

Ca sĩ khác: Quách Thành Danh; Trần Hồng Kiệt; Quang Dũng; Xuân Phú & Ngọc Khánh; Trịnh Hoàng Hải; Thảo Lâm; Hoài Nam; Thùy Dương; Ý Lan; Lệ Thu; Hương Lan & Thái Châu; Đàm Vĩnh Hưng; Tuấn Ngọc; Như Quỳnh; Vô Thường; Hồng Ân; Nhật Tinh Anh; Duy Cường & Orchestra; Khánh Hà; Ngọc Lan; VNFBoy; Lê Dũng; Phượng Vy; Băng Kiều; Mỹ Tâm; Tuấn Vũ; Người Hát Rong; Lệ Quyên; Kiều Nga; Thái Hiền; Tuấn Ngọc; Mai Hân; Phạm Cao Tùng; VÕ MẠNH HÙNG

Mưa có rơi và nắng có phai. Trên cuộc tình yêu em ngày nào. Ta đã yêu và ta đã mơ, mơ trăng sao đưa đến bên người. Một lần gặp gỡ đã như quen thuở nào. Một lần gặp gỡ nhưng tình đã xa xưa. Mây có bay và em có hay.

Bão Lòng

Tác giả: Chưa Biết

Karaoke: Khánh Ngọc

Tình đôi ta không còn như trước nhìn anh bước em cũng quay lưng. Lối đi về quanh hiu đơn lẻ lối đi về chẳng có anh cùng. Tình đôi ta tan vào hư vô mà em ngỡ như vẩn chưa phai. Biết em buồn mùa thu trút lá. Đôi vì sao.

Bão Lòng

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Khánh Ngọc

Karaoke: Khánh Ngọc

Tình đôi ta không còn như trước. Nhìn anh bước em cũng quay lưng. Lối đi về quanh hiu đơn lẻ. Lối đi về chẳng có anh cùng. Tình đôi ta tan vào hư vô. Mà em ngỡ như chẳng phôi pha. Biết em buồn mùa thu trút lá. Đôi vì sao.

Còn Mãi Yêu Người

Tác giả: Lê Quốc Dũng

Ca sĩ: Khánh Ngọc

Tình yêu mang đến cho người ngọt ngào lời hát trên môi. Tình như tia nắng trên trời đã yêu là không gian dối. Dù cho người đã xa xôi trái tim này mãi yêu người. Tình yêu trao cho ai lòng không đổi thay. Tình cho ta thấy.

Dịu Dàng Sắc Xuân

Tác giả: Nguyễn Nam

Ca sĩ: Khánh Ngọc

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; Mỹ Tâm; Ni Ni Khanh; Nhóm Ty My Ty

Nắng xuân ấm thơm môi hồng. Gió xuân đến em bên em ngồi. Cùng mùa xuân em hát câu tình ca. Đóa cúc trắng bên hiên nhà. Ngỡ như dáng ai đang về. Ngọt ngào hương xuân thắm trên bờ môi (vai). ĐK:. Nhịp nhàng đàn chim.

Đường Xưa (Xa Vắng)

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Khánh Ngọc

Ca sĩ khác: Khôi Nguyên; Họa Mi; Minh Hoàng; Lệ Thu; Bảo Yến; Phương Thanh; Đăng Minh; Kim Thoa; Mỹ Tâm; Trần Thu Hà; Nguyễn Hồng Nhung; Xuân Hiếu; Thế Sơn; Tô Chấn Phong; Lan Phương; Loan Châu; Tú Quyên; Ngọc Hạ; Giáng Mi; Hoàng Nguyên; Diễm Thu

Bước trên đường về em thương nhớ anh âm thầm. Nhớ bao hẹn thề xưa êm ấm. Những trưa hè tình dâng lên đắm say vô bờ. Em nói bằng tiếng thơ mong chờ. Tiếng yêu ngày nào cho em nhớ anh tơi bời. Với bao ngọt ngào ta vun.

Giọt Lệ Đài Trang

Tác giả: Châu Kỳ

Ca sĩ: Khánh Ngọc & Nhật Tinh Anh

Karaoke: Khánh Ngọc & Nhật Tinh Anh

Ca sĩ khác: Chế Thanh; Thanh Thúy & Chế Thanh; Sơn Chí Lâm; Thái Châu; Hương Giang; Quang Linh; Nhật Tinh Anh; Chế Linh; Quang Lê; Hòa Tấu; Việt Thảo; BaKhia; Super; Đàm Vĩnh Hưng & Hoài Lâm; Lý Hải; Mạnh Quỳnh; Tuấn Vũ & Mỹ Huyền; Ngọc Sơn; Phượng Mai & Randy; Đình Văn; Thanh Phong; Trần Nhật Quang; Trường Vũ; HAX; Người Hát Rong; Duy Thạnh; Bảo Nguyên (Nhạc vàng)

Ngày xưa ai lá ngọc cành vàng. Ngày xưa ai quyền quý cao sang. Em chính em ngày xưa đó. Ước xây đời lên tột đỉnh nhân gian. Ngày xưa ai mến nhạc yêu đàn. Ngày xưa ai nghệ sĩ lang thang. Tôi chính tôi ngày xưa đó.

Giọt Nước Mắt Ân Hận

Tác giả: Duy Kha

Ca sĩ: Khánh Ngọc

Khi em bên anh năm tháng như trôi diệu dàng, anh mang cho em những phút yêu thương nồng nàng. Và anh luôn bao dung chở che đời em âm thầm, rồi ta chia xa mình anh nín câm. Em quay lưng đi theo nỗi khát khao dạy khờ, cơn.

Giọt Sương Trên Mí Mắt

Tác giả: Thanh Tùng

Ca sĩ: Khánh Ngọc

Ca sĩ khác: Mỹ Linh & Bằng Kiều; Ánh Ngọc; Mắt Ngọc; Tuấn Hưng; Hồng Nhung; Tuyết Thảo

Em đâu có biết lúc mặt trời sinh ra. Mặt trời là nước mắt suốt cuộc đời mẹ cha. Khi em đả lớn nụ hồng nở trong tim. Giọt sương trên mí mắt. Là cuộc tình cuộc tình đầu tiên. Khi em cất tiếng khóc chào đời bên nôi. Buồn.

Không Phải Vì Em

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Khánh Ngọc

Em vẫn mong, mong anh về đây. Đem cho em hạnh phúc đong đầy. Em vẫn mong, mong anh về đây. Kể cho em nghe Chuyện tình yêu đẹp như trong cổ tích. Nhưng anh đã không, không về đây. Em cô đơn mà ngỡ bên người Anh đã đi, đi.

5 Pages12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Khánh Ngọc