Chiếc Lá Mùa Đông

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Quốc Thiên & Uyên Linh; Võ Hạ Trâm & Lân Nhã; Phạm Hoài Nam; Khả Tú; Anh Tú; Gia Huy; Ngọc Lễ & Phương Thảo; Thanh Thúy; Ngọc Hương; Tú Quyên; Chung Tử Lưu; Thái Châu; Mộng Thi; Hòa Tấu; Hứa Như Ý; Vinh; Lưu Bích; Lê Anh Quân; Hồ Quang Hiếu

Mùa đông trên thung lũng xa. Như một tiếng kinh cầu. Làm sao để ta quên đi một cơn bão lớn. Anh hỡi nếu mộng đẹp có thế thôi. Xin hãy giữ lại phút giây sau cùng. Tình yêu rồi đây sẽ như cơn mộng dở dang. Đời em tựa.

Chiếc Vòng Cầu Hôn (Vòng Tay Cầu Hôn)

Tác giả: Trần Tiến

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Vũ Khanh; Duy Quang; Đình Văn; Khánh Duy; Nhã Phương; Ngọc Sơn; Phan Thanh; Trần Tiến; Doãn Tần; Anh Dũng; Anh Đức; Tấn Minh; Phương Thanh; Lâm Chấn Huy & Lương Gia Huy

Một sớm yên lành một người lính rời xa quê nhà. Mang theo chiếc vòng tay cầu hôn. Tỏa sáng dịu dàng, một khúc tình ca đợi chờ. Theo anh theo anh trên những con đường xa, ru anh ru anh trong những đêm vời xa vời xa.

Chiều Tím Hoàng Hôn

Tác giả: Thế Hiển

Ca sĩ: Hương Lan & Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Phi Nhung; Đình Văn; Phương Trần

Chiều hoàng hôn tím cả dòng sông. Đò neo bến vắng mà nhớ anh tha thiết trong lòng. Người anh sang sông quên lời ước. Để lại tình em mênh mông sông nước. Con sáo sổ lồng sáo bay theo pháo đỏ rượu nồng. ĐK :. Người.

Chờ

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Lưu Hồng; Khánh Ly; Anh Khoa; Kiều Nga; Ngọc Anh; Hương Lan

Bài nhạc sầu, là cơn đau của những đêm xa nhà. Là nuối tiếc cho ngày qua, xa thời niên thiếu, nghe lòng buồn trong tình chăn chiếu. Bài nhạc sầu, gửi cho em trong những đêm cô phòng. Giòng nước mắt trong mùa.

Chờ Anh Nói Một Lời (Chờ Em Nói Một Lời)

Tác giả: Nhật Trung

Ca sĩ: Nguyễn Hưng & Lưu Bích

Xin hãy nói một lời. Đừng gian dối làm gì. Dù trái tim em giờ giá lạnh. Thì cứ nói rằng mình. Không duyên kiếp trọn đời. Đành thôi mỗi đứa một nơi. Đừng oán trách giận hờn. Tình anh vẫn mặn nồng. Và trái tim anh mãi yêu.

Cho Em Lời Cuối (Cho Anh Lời Cuối, Cho Em Một Lời Cuối)

Tác giả: Trường Huy

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Tú Quyên; Minh Tuyết; Hồ Quang Hiếu; Phương Thanh; Nguyên Khang; Huy Vũ; Bostonfx

Nói một lời, lần cuối với em người ơi. Sao anh yêu quay gót xóa tan bao giấc mộng. Ngày xưa đó tình nồng. Giờ đây mất anh rồi. Người yêu hỡi vì sao quên hết chuyện tình xưa. Khóc thật nhiều người cũng không quay về đây.

Chờ Em Trong Mưa (Chờ AnhTrong Mưa)

Tác giả: Tô Thanh Sơn

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Trời mưa gió. Con đường trơn đó bây giờ em đâu? Trời mưa gió. Con đường trơn đó bao giờ em qua? Tôi về đây. Mưa trên đường xưa mưa buồn nhạt nhòa. Ai chờ ai lòng nghe buốt giá. Cơn mưa nào ngăn cách đôi ta.

Chờ Một Tiếng Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lê Hựu Hà]

Ca sĩ: Nguyễn Hưng; Nguyễn Hưng & Hoàng Mỹ An

Ca sĩ khác: Thủy Tiên; Minh Tuyết; Thúy Khanh; Minh Tuyết & Lam Anh; Dương Triệu Vũ

Người nào hứa, sẽ yêu tôi suốt đời? Xin hãy đến, với tôi người ơi. Cuộc đời chẳng, đã cho một tiếng cười. Cho tôi sống, như không là tôi. Từ ngày trước, bức tranh muôn sắc màu. Giờ bạc phết, tả tơi còn lâu. Ngàn đời ngỡ.

Chút Nắng Mong Manh

Tác giả: Trần Thiết Hùng

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Ngọc Hồ; Thái Châu; Vũ Khanh; Mạnh Quỳnh

Từng cơn mưa qua vội. Ta về con phố xưa. Còn ai ta mong đợi. Bây giờ không đón đưa. Ta chờ em, chờ em. Mái tóc xanh hoen màu. Ta đợi nhau, đợi nhau. Nghe từng cơn mưa mau. Đường xưa hoa thu vàng. Trắng mộng ru.

Chuyện Người Đàn Bà Ngàn Năm Trước

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Chuyện người đàn bà 2000 năm trước. Áo rách tả tơi, xác thân mệt nhoài. Chuyện người đàn bà nơi thành phố đó. Dấu tích hành thân. Vì đâu? Vì đâu? Vì đâu, Nên tội tình mang nhục hình. Vì yêu, tội yêu, tội tình yêu. Đoàn.

25 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Nguyễn Hưng