Tương Tư 5

Tác giả: Mặc Thế Nhân

Ca sĩ: Trúc Mai

Nhớ ôi là nhớ, ôi là nhớ.. vô vàn. Đêm về cô liêu bên đèn hắt hiu lòng nhớ nhung.. thật nhiều. Phòng không riêng bóng ra vào thấy như còn thiếu...! Nhớ ôi là nhớ, ôi là nhớ.. khôn cùng. Em là muôn hoa cho đời sắc.

Ước Mộng Không Thành (Ước Mơ Không Thành)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trúc Mai

Ca sĩ khác: Hương Lan; Trường Vũ; Quang Lập

Tôi đã sợ yêu rồi từ khi tôi biết yêu. Tôi đã sợ yêu rồi từ khi tôi biết thương. Từ khi tôi biết khổ từ khi tôi biết buồn. Từ khi tôi biết sầu. Ai đã từng qua cầu gửi hồn bao đắng cay. Ai đã từng yêu rồi mà tình yêu.

Về Bên Con

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Trúc Mai

Chuyện miền quê xa mưa nắng Cửu Long. Nhà lá mái tranh sông dài chảy quanh. Một mái tóc trôi dài tựa dòng sông... Mai mối mấy lần, chưa gặp người mình yêu... Từ còn thơ Má thiếu vắng tình thương. Để rồi Má thương, thương.

Về Miền Tây

Tác giả: Y Vân

Ca sĩ: Trúc Mai

Ca sĩ khác: Tuấn Vũ; Tuấn Vũ; Lê Sang (Nhạc Trữ Tình)

Về miền Tây. Có ai về miền Tây. Lúa mùa thơm thơm mãi. Dừa xanh nghiêng chênh chếch. Cá ngược dòng sông này. Về miền Tây. Có ai về miền Tây. Lối mòn trơ vách đá. Ðường lòng xuyên Châu Ðốc. Ai hát lời thơ ngây.

Về Từ Vô Vọng

Tác giả: Hoàng Song Nhi

Ca sĩ: Trúc Mai

Về từ một dòng sông. Em nồng nàn nhớ biển. Gió cuốn muôn nghìn năm. Lấp chôn tình vô vọng. Về từ một mùa đông. Em rầu rầu sương cỏ. Hồn mưng mưng mây mù. Mắt bơ phờ cõi nhớ. Về từ một ngày mưa. Em não nùng oan.

10 Pages<12345678910
danh sách bài hát của ca sĩ Trúc Mai