Nước Mắt Dòng Sông

Tác giả: Nguyên Chương

Ca sĩ: Anh Dũng

Em có thở những đêm nằm môi mím. Em có thở những giây nào quạnh hiu. Đường em đi có hoa mở lối. Đường em đi có mây về trời. Đường em đi mang theo hò hẹn. Đường em đi là chết vừa rơi. Ta muốn hỏi những đêm nằm môi mím.

Nước Mắt Mẹ Tôi

Tác giả: Anh Bằng

Ca sĩ: Anh Dũng

Từ dạo ấy quê hương biến động. Giặc tràn về gieo rắc lầm than. Từ dạo ấy cha tôi đi để lại. Trên đời này nước mắt lìa tan. Từ dạo ấy mẹ tôi thành góa phụ. Nắng mưa đời phủ kín bờ vai. Từ dạo ấy tràn lan lửa khói.

Rặng Trâm Bầu

Tác giả: Thái Cơ

Ca sĩ: Anh Dũng & Thu Hà

Ca sĩ khác: Tuấn Anh & Tân Nhàn; Việt Hoàn; Tuấn Cảnh; Thu Hiền & Trung Đức; Tân Nhàn; Thu Hiền

Cho em hỏi rằng có ở nơi đâu? Bát ngát xa trông những rặng trâm bầu. Rặng trâm bầu như nơi quê hương em yêu dấu. Uống nước nước dòng sông vây xanh thắm một màu. Uống nước nước dòng sông cây xanh thắm một màu. Mênh.

Thầy Tôi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Anh Dũng

Ca sĩ khác: Thanh Ngân

Người thầy giáo ấy đã cho em hành trang vào đời. Người thầy giáo ấy đã cho em chân lý sáng ngời. Người thầy giáo ấy đã cho em niềm tin yêu cuộc sống. Và chắp cánh cho em bay vào ước mơ. Người thầy giáo ấy đã cho em trời.

Tim Buồn Lên Tiếng Gọi

Tác giả: Lê Tín Hương

Ca sĩ: Anh Dũng

Nghe sầu héo lên môi. Nghe nhớ thương xa vời. Một mình ta đơn côi. Một mình chân bước vội. Đường dài còn có ai. Bước sầu bên bóng lẽ. Đường dài còn có ai. Bóng sầu bên bước đời. Tình yêu đến như cơn gió thoáng.

Tình Áo Dài

Tác giả: Nguyên Chương

Ca sĩ: Anh Dũng

Người yêu của tôi vẫn thường mặc chiếc áo dài. Màu hoa xinh tươi của những chiều yêu đương đắm đuối. Màu xanh thời gian của những khi nhớ nhung ngập tràn. Của những buổi chiều vàng ngồi bên nhau nói ... sau này. Em vẫn.

Trái Mồng Tơi Màu Tím

Tác giả: Văn Sơn Trường

Ca sĩ: Anh Dũng

Trái mồng tơi ngày xưa mầu tím. Canh mồng tơi ngày xưa mẹ nấu cả nhà ăn. Con lớn lên con đi làm lính. Giữ xóm làng giữ giậu mồng tơi. Mỗi chiều lần mò ra hàng mồng tơi cũ. Mắt mẹ buồn vì thương nhớ đứa con đi. Trái.

Từ Một Cơn Mơ

Tác giả: Ngô Mạnh Thu

Ca sĩ: Thúy An & Anh Dũng

ĐK:. Mong hòa bình sớm về với người ! Mong hòa bình sớm về với người ! Cho tình yêu lên tiếng theo, cho tim mình xôn xao ! Mong hòa bình sớm về với người ! Mong hòa bình sớm về với người ! Anh nhìn em, cha thấy.

Yêu Em Mãi

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Anh Dũng

Anh mơ về em, lòng thầm mong ta gặp nhau. Mong làm sao cho giấc mơ không phai nhòa. Anh luôn gọi em để trao những tiếng yêu dấu, nhưng nàng ơi anh mãi sao không nên lời. Tim anh như cuồng quay, và anh cố kềm lại lòng.

2 Pages<12
danh sách bài hát của ca sĩ Anh Dũng