Giấc Mơ Có Thật

Tác giả: Tường Văn

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; Hồng Thảo (09-01-2014); Hồng Thảo (5/30/2015 nhac tre); Diễm Thu

Đêm qua em mơ thấy anh mang mùa xuân yêu thương dịu êm cùng điệu nhạc chất ngất hòa theo tiếng trái tim em rộn lên. Cầm bàn tay anh nói những lời ân ái mặn nồng. Thời gian ngưng mãi cho hoa lá khoe màu. (*) Khi ban.

Giấc Mơ Mùa Thu

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Phương Anh Idol; Mỹ Tâm; Hoàng Nguyên

Người đi ra đi mãi mãi, chốn xưa tôi còn mong chờ. Người đi ra đi mãi mãi, vẫn không phai mờ dấu chân. Lòng tôi chiếc lá trên cành Thu về héo khô. Tôi còn nhớ ai mỗi khi chiều rơi. Người đi ra đi mãi, chốn xưa Thu vàng tôi.

Giận Thì Giận Mà Thương Thì Thương

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sĩ: Lệ Quyên

Người sao cứ khiến yêu thương mệt nhoài. Khiến con tim u hoài. Đúng hay sai, lỗi do ai, chẳng phải điều quan trọng nhất. Từng giọt nước mắt tuôn rơi thành dòng. Muốn anh ôm vào lòng. Vì em yếu đuối chỉ mong được anh vỗ.

Giây Phút Cuối

Tác giả: Hoàng Nhã

Ca sĩ: Lệ Quyên

Khóc làm chi anh ơi đã hết thật rồi. Tiếc làm chi anh ơi đã mãi chia đôi. Đến tận giây phút cuối em mới nhận thấy. Mình đã cố sống cho ai kia quá nhiều. Em biết lòng người lắm khi đổi thay. Em biết thì mình chỉ như bèo.

Giờ Thì Anh Đã Biết

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Lệ Quyên & Nguyễn Hoàng Nam

Ca sĩ khác: Tuấn Hưng; Biển Xanh; Thái Tài; Nguyễn Hoàng Nam

Ôi những tháng ngày hoang vắng. Anh cứ mãi chờ mong đến mỏi mòn. Khi đã cố tình xa lánh. Em có biết rằng anh rất u buồn. Tan nát hết vì anh đó. Sau dối trá mà em đã không ngờ. Anh rất thích làm em nhớ.

Giọt Buồn Không Tên

Tác giả: Tô Giang

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Ý Linh; Hoàng Lan; Giao Linh; Y Phụng; Mạnh Tuấn; Phương Hồng Quế & Giang Tử; Tuấn Vũ; Tâm Đoan; Super; NguoiDepDiamond & Alo_anhdayemyeu; Đức Duy & Mỹ Hương; Phi Nhung & Mạnh Quỳnh; Hoàng Vĩnh Nam; Nguyễn Khả Thi; Quang Nhựt; Thu Hiền; Khanh Duy; Tha Hương & Phương Trang; LạcQuanBX; Hát2O; Ba Chéo - Apollo - M70 - RC35 (Happy Karaoke)

Vừa chiều hôm nao anh với tôi đi dạo phố. Hai đứa vòng tay âu yếm như đôi tình nhân. Cười tươi như cô gái thơ ngây vui tin Xuân. Chúng mình thân quá thân. Phòng trà nghỉ chân nghe Thái Thanh ca "Biệt ly". Anh.

Hàn Mặc Tử (Chuyện Tình Hàn Mạc Tử, Hàn Mạc Tử)

Tác giả: Trần Thiện Thanh

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Tuấn Vũ & Sơn Tuyền; Mỹ Huyền & Randy; Hoài Nam; Phi Nhung; Tuấn Vũ; Phương Hồng Quế; Hoạ Mi; Trường Duy; Ngọc Huyền; Trường Hải; Tuấn Đạt; Anh Chương; Thúy Hằng; Phượng Mai; Cẩm Ly (live); Tuấn Đức; Nhật Trường (trước 75); Trúc Mai (trước 75); Nhật Trường; Đông Quân; Đàm Vĩnh Hưng; Thanh Tuyền; Thành Phố Buồn; NguoiDepDiamond; Chế Linh; Giang Tử; Giao Linh; Hương Lan; Lâm Chí Khanh; Mai Quốc huy; Mai Thiên Vân; Ngô Quốc Linh; Nhã Phương; Phương Dung; Thái Châu; Trường Vũ; Cẩm Ly; Đức Huy (B); Nguyễn Tâm; Chưa Biết

Ai mua trăng, tôi bán trăng cho. Trăng nằm im trên cành liễu đợi chờ. Ai mua trăng, tôi bán trăng cho. Chẳng bán tình duyên ước hẹn hò. Đường lên dốc đá nửa đêm trăng tà nhớ câu chuyện xưa. Lầu ông Hoàng đó thuở nào.

Hạnh Phúc

Tác giả: Tường Văn

Ca sĩ: Tuấn Hưng & Lệ Quyên

Làm sao anh biết em như đang gần anh. Làm sao anh biết em yêu chỉ mình anh. Người ơi hãy nói anh không như là mơ. Quá mong manh. Làm sao em biết câu ca luôn dịu êm. Làm sao em biết ban mai đang về đây. Và khi hai trái tim.

Hạnh Phúc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tuấn Hưng & Lệ Quyên

Làm sao anh biết. Em như đã gần anh. Làm sao anh biết. Em yêu chỉ mình anh. Người ơi hãy nói. Anh không như là mơ. Quá mong manh. Làm sao em biết. Câu ca luôn dịu êm. Làm sao em biết. Ban mai đang về đây. Và khi hai trái.

Hát Cho Một Cuộc Tình

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Lệ Quyên

Có những đêm buồn một mình trong căn phòng vắng, trong trái tim tôi luôn nhớ về một bóng hình. Có một bóng hình rất gần nhưng rất xa, đọng lại trong tôi một nỗi buồn nhớ về em. Hương vị xưa còn trong dĩ.

20 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Lệ Quyên