Nếu Ta Còn Yêu Nhau

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc & Quỳnh Anh

Nếu em còn yêu anh hãy tin vào mối tình anh trao em không một ai khác oh.. oh.. oh.. Nếu anh còn yêu em cớ sao lại vui đùa. Thêm bao nhiêu nhân duyên bên bao tình nhân khác không nhớ em ? Sao em lại nói ra câu nói vô.

Ngày Không Em (Ngày Không Anh)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Một ngày dài khi vắng hình dung của người tôi yêu ôi sao thấy quá quạnh hiu. Chạnh lòng bồi hồi tự mình đếm may rối sao với trăng đêm, ngày ôi sao dài hơn. Khi còn em chẳng có ngày đêm. Một ngày ngắn thấm thoát thật.

Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy

Tác giả: Quang Huy

Karaoke: Ưng Hoàng Phúc & HAT

Ca sĩ khác: Bích Phương; Lam Trường; Hợp Ca Nữ; Hợp Ca; Thúy Khanh & Hùng Thanh; Nguyễn Ngọc Anh; Thanh Ngọc; Nguyễn Phi Hùng; Trấn Thành; Lưu Chí Vỹ; Hồ Quang Lộc; Nhiều Ca Sỹ; Hoàng Phong; Hồ Việt Trung & Nina Trâm

Mừng Tết đến, vạn lộc đến nhà nhà. Cánh mai vàng, cành đào hồng thắm tươi. Chúc cụ già được sống lâu, sống thọ. Cùng con cháu sang năm lại đón Tết sang. Và kính chúc người người sẽ gặp lành. Tết sau được nhiều lộc hơn Tết.

Người Đàn Ông Không Được Quên Hết Tình Còn Nghĩa

Tác giả: Chưa Biết

Một bước, bước qua vết thương lòng đó. Cớ sao bước chân chùng bước. Ngại ngùng không bước để quên đi. Vì không muốn lấp đi những gì. Mình đã từng có chung ngày đó. Tại sao phải quên. Không cần phải quên đâu. Đàn ông cần.

Người Đi Ngang Đời Tôi

Tác giả: Quang Huy

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Nếu có ai đã làm tôi yêu thêm một người. Đó là em đã làm tôi chia đôi cuộc tình. Một nửa cuộc tình trước trao cho em. Vì em là người đến sau. Nhưng còn người yêu tôi đã đến trước em. Vì rằng em đã đến sau. Nên ta chẳng thể.

Người Ta Nói

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Karaoke: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ khác: Đinh Bảo Yến

Có một người vẫn yêu một người. Vẫn đợi chờ dẫu cho người ấy không về. Tháng ngày buồn ấp ôm kỷ niệm. Hát một mình hát cho nỗi nhớ đong đầy. Người ta cứ nói đừng quá yêu. Người ta cứ nói đừng quá tin. Tình yêu dẫu có cũng.

Người Thứ Ba

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Tôi không nghe tôi không thấy tôi không tin những gì em đang tâm lừa dối. Tôi yêu em tôi yêu em tôi không muốn biết rằng tôi đang dần mất em. Thà tự mình lừa dối bản thân ấp ôm tiếng yêu hôm nào. Để tự mình chìm đắm với.

Nhìn Lại

Tác giả: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Lại 1 ngày mới 1 mình tỉnh giấc, lặng thầm lê bước dọc từng con phố. Anh nghe những lúc có em bên anh dịu dàng, hạnh phúc lúc đắm say. Chợt vội dừng bước 1 mình anh khóc, điệu nhạc réo vang 1 bài hát cũ, khi anh.

Nhớ Em Thầm Gọi Tên

Tác giả: Duy Cường

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Còn gì đâu ngoài câu hẹn thề lúc đầu, khi hai ta mới quen nhau. Để rồi em sẽ bước xa vòng tay anh, khi yêu thương quá mong manh. Anh chờ mong ngày lành người sẽ bước đến bên cạnh anh. Tay nắm đôi vai kề hai ta bước.

Nỗi Nhớ Nào Cho Anh (Nỗi Nhớ Nào Cho Em, Nỗi Sầu Đêm Vắng)

Tác giả: Quốc An

Con tim yêu giờ đây đã phôi pha. Những vui buồn ngọt ngào cho nhau đã xa. Từng dòng lệ anh tuôn rơi. Cho lòng anh chơi vơi. Đừng vội chia tay nhé em. Xin nhân gian đừng chia cắt đôi ta. Vết thương lòng ngập tràn.

11 Pages«<234567891011>
danh sách bài hát của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc