2 + 1 = 0

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Quang Vinh

Biết làm gì, khi có hai người yêu mình. Nỡ sao đành em không muốn ai đâu, vì ai cũng tốt, cũng yêu em thật lòng. Cũng khiến cho em thầm yêu. Thế gian này đâu thiếu người để yêu. Cớ sao lòng tôi chỉ biết yêu em? Mà đâu.

2 Cộng 1 Bằng 0

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Quang Vinh; Nguyễn Phi Hùng; Kiwi Ngô Mai Trang

Biết làm gì, khi có 2 người yêu mình. Nỡ sao đành em không muốn ai đau, vì ai cũng tốt, cũng yêu em thật lòng. Cũng khiến cho em thầm yêu. Thế gian này đâu thiếu người để yêu. Cớ sao lòng tôi chỉ biết yêu em? Mà.

Anh

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Bằng Kiều; Vân Quỳnh; Chưa Biết; Trần Tâm; Mỹ Lệ; Thùy Chi; Anh Vũ; Như Ý

Anh vẫn đến dù trời gió mưa giăng khắp lối. Dù cho những lúc giá rét suốt đêm mùa đông lạnh lùng. Anh đến với ánh mắt bao tình yêu nồng nàn. Nụ cười trên môi xoá hết âu lo. Em mang đến cuộc đời những phút giây ấm áp. Tựa.

Anh Chỉ Biết Câm Nín Khi Nghe Tiếng Em Khóc (Anh Chỉ Biết Câm Nín Nghe Tiếng Em Khóc, Em Chỉ Biết Câm Nín Khi Nghe Tiếng Anh Khóc)

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Ưng Hoàng Phúc

Mưa rồi mưa mưa hát ru đem buồn, con phố vắng tênh ngắm ai về trong mưa. Đèn khuya đìu hiu lay lắt soi bên hè nhoè mắt ai bao dòng lệ cay đắng. Em giờ đây nơi xứ xa quê người hạnh phúc có không như em thường mộng mơ.

Chạy Trốn Kỷ Niệm

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Mưa rơi mưa rơi buồn tênh buồn mãi rơi hoài. Tôi ôm cô đơn nằm nghe ngày tháng qua đời. Để rồi nhớ thương bao đêm ngày xưa bên nhau giờ mãi xa vời. Khi bao trông mong giờ đây chợt hóa vô vọng. Đành nhìn ước mơ tan vào.

Chỉ Còn Là Giấc Mơ

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Đăng Khôi; Hạo Phong

Dù anh biết rồi thời gian cũng lau khô dòng nước mắt. Ai cũng cần quên để sống tiếp cuộc đời mình. Nén đau mà bước đi tìm hạnh phúc như hôm nào. Dẫu chỉ còn là trong giấc mơ những giấc mơ buồn. Cuộc đời anh chỉ còn những.

Cố Lên Sài Gòn

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Ưng Hoàng Phúc; Dương Ngọc Thái; Đạt G; Quân A.P; Lena; Đoàn Minh Vũ; Bùi Dương Thái Hà; SOBE

Nơi tháng năm dung hòa Yêu Thương. Phố đông rộn ràng ngân nga. Bắc Trung Nam hòa cùng tiếng ca. Nơi đâu nhịp sống quay cuồng. Nơi đâu Thành phố không buồn. Nơi chúng ta bắt đầu tình thân. Nắm tay nhau vượt qua Nắng.

Có Phải Đã Quá Muộn Màng

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Ưng Hoàng Phúc

Từng đêm trắng thao thức. Nằm ôm ấp ký ức về cuộc tình đã đi qua. Nào ai biết ta khóc dù ta vẫn hay khóc. Vì cô đơn nhớ em người ơi. Thà ta đã không có còn hơn có. Để mất một người ta đã yêu thương. Càng đau đớn hơn.

Còn Ta Mãi Nơi Đây

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Nhớ một người, khát khao đợi chờ. Vẫn từng ngày, chờ mong cho đến mỏi mòn. Nói một lời, mãi yêu trọn đời. Dẫu tình mình, từ đây sẽ mãi không còn. Từng đêm nối tiếc ngày tháng qua, còn đây với nỗi buồn xót xa. Tình.

Con Tim Dại Khờ

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Uyên Thanh; Lương Tùng Quang; Tú Quyên; Lý Vân Long; Hồ Lệ Thu

Em vẫn thường tìm anh trong muôn nỗi nhớ, giữa bóng đêm cô đơn với cuộc đời. Anh đang sống hôm nay bằng ký ức hôm qua. Để thời gian lặng lẽ tiếc thương tình ta. Ai cũng cần niềm vui đâu ai muốn khóc, hạnh phúc ơi cho.

5 Pages12345>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh