Chợt Nghe Bước Em Về (Chợt Nghe Bước Anh Về)

Tác giả: Quốc Vượng

Ca sĩ: Lam Trường

Karaoke: Lam Trường

Ca sĩ khác: Quốc Vượng; HOÀNG HOA

Khi cơn mưa chiều nay, dừng chân ghé qua mang theo nỗi nhớ. Từng giọt mưa đón bước chân em qua, ngất ngây cỏ hoa. Em mênh mang ghé ngang đời ta, để cơn mưa thôi buốt giá. Nói cho ta ngàn tiếng yêu ban đầu.

Chúc Em Hạnh Phúc (Chúc Anh Hạnh Phúc)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Lam Trường

Anh còn nhớ đã có lần anh hỏi vì sao em yêu anh. Em trả lời anh không giống như những người khác. Anh đã cố gắng chịu đựng mọi gian khổ. Những cay đắng của đời thường. Tất cả chỉ vì em, vì muốn cho em được hạnh phúc. Bây.

Chúc Tết

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Nguyễn Ngọc Thiện]

Ca sĩ: Lam Trường

Ca sĩ khác: Khởi My; Khởi My (Remix)

Mùa xuân sang ta chúc nhau. Bao ước muốn bao hy vọng. Cùng rủ nhau mau bay về. Thắm trên môi người xinh tươi. Ta chúc nhau những lời chúc lành. Ước mong tết này tiếng cười khắp trời. Mùa xuân sang ta chúc nhau. Năm.

Chút Thơ Tình Người Lính Biển

Tác giả: Phan Huỳnh Điểu

Ca sĩ khác: Hoài Nam; Chưa Biết

Khi chia tay anh dạo trên bến cảng. Biển một bên và em một bên. Biển ồn ào em lại dịu êm. Anh như con tàu lắng sóng từ hai phía. Biển một bên và em một bên. Cho dẫu mai đây xa ánh đèn thành phố. Anh đến buông neo nơi.

Chút Tình Mong Manh

Tác giả: Nguyễn Nhất Huy

Karaoke: Lam Trường

Ca sĩ khác: Lê Uyển Nhi; Cẩm Ly; Minh Tuyết; Lê Uyên Nhy

Đêm nay anh không đến, cô đơn giăng trong bóng đêm, xa nhau chi anh hỡi, ai quên con tim lẻ loi, cuộc đời trôi sao rồi lặng lẽ, có nhớ không em về chốn này. Rồi ngày xa bao giờ anh hỡi, mơ về một chút tình thơ. Yêu.

Chút Tình Thơ Ngây

Tác giả: Minh Châu

Ngày xưa anh còn thơ, lòng anh là mơ cùng em bước đến những chân trời thơ. Ta vui sống trong êm đềm, lòng bao quyến luyến những phút giây thần tiên. Nhìn mây nhẹ trôi, nhìn cây lá rơi, nhìn tia nắng lấp lánh ta thảnh thơi.

Chuyện Hôm Qua

Tác giả: Lam Trường

Ca sĩ: Lam Trường

Chuyện hôm qua tưởng chừng như đang rất mới. Một chuyện đời đẹp hơn ánh sáng những cánh sao trời. Làm cho nỗ nhớ thương em ôi vô bờ. Làm cho trái tim anh ôm bao lầu đài. Nỗi đau dài mệt nhoài ngày nào nguôi ngoai. Còn.

Cô Bé Mắt Nai

Tác giả: Trường Huy

Ca sĩ: Lam Trường

Đưa em đến lớp chiều nay. Đường chiều cho tà áo ai bay. Nụ cười ánh mắt lung linh. Cho anh vấn vương bao ngày. Em ơi có biết chiều nay. Bên nhau cho tình ấm con tim thơ ngây. Tay trong tay không nói năng chi. Trong.

Cô Đơn

Tác giả: Nguyễn Thành

Ca sĩ: Lam Trường

Ca sĩ khác: Nguyễn Thắng; Thái Châu; Quang Linh; Thanh Thảo; Huy Vũ

Ai nhớ ai tình như đã mất. Lòng chơi vơi giữa chốn xa lạ. Người nơi đâu bao giờ trở lại. Em xa rồi giờ chỉ còn nỗi nhớ. Ai nhớ ai tình như đã mất. Ngày xa xưa khắp lối đi về. Tình đôi ta mang đầy kỷ niệm. Em xa rồi.

Có Em Từ Đây (Có Abh Từ Đây)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Lam Trường

Ơi người yêu nhỏ xinh. Người ơi nào có hay chăng lòng anh muốn nói ngàn lời. Em là muôn bài ca. Là những ước mơ xa trái tim lòng anh khát khao. Gần bên em. Ngày tháng ôi sao dịu êm ước mơ tình đến. Tình anh đó vẫn luôn.

29 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Lam Trường