Lời Ru Ngọt Ngào

Tác giả: Chưa Biết

Từng đêm tiếng ru ngọt ngào bên nôi. Mong một ngày cho con nụ cười trên môi. Lưng mẹ gầy thức trắng ru con. Vang từng ngày lời ru yêu thương. Rồi mai khi con tập dợt những bước đi. Những giọt lệ trên mi. Vui thấy con cười.

Mai Này Nếu Như

Tác giả: Anh Khang

Ca sĩ: Anh Khang

Mai này nếu như anh không đón đưa. Trên con phố quen mà ta vẫn về. Em có nhớ không. Tay anh ấm nồng. Khẽ vuốt làn tóc xoã. Khẽ nói lời quan tâm. Anh thường nhớ em. Khi đêm đến bên. Cô đơn dẫu cho mình vẫn nói cười. Anh mong.

Mái Trường Mến Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Anh Khang & Phương Vy

Một chiều hôm nao. Lòng nghe xôn xao. Tay cầm trang sách xưa. Chợt như bối rối. Nhìn từng nét chữ thơ. Bồi hồi nhớ khi nào. Đang còn vui đến trường. Mang biết bao ước mơ. Mơ ngày mai lớn khôn. Trong giây phút ấy. Lặng đưa.

Mẹ Yêu Con

Tác giả: Nguyễn Văn Tý

Ca sĩ: Anh Khang

Ca sĩ khác: Vy Oanh; Đinh Trang; Lan Anh; Thanh Lan; Trọng Tấn & Tùng Dương; Anh Thơ; Phạm Phương Thảo; Thanh Huyền; Như Quỳnh; Thanh Thúy; Trần Mạnh Tuấn; Thu Hiền; Hồng Nhung; Hương Lan; Thiện Nhân; Lê Dung; Lê Mận

A á ru hời ơ hời ru. Mẹ thương con có hay chăng. Thương từ khi thai nghén trong lòng. Mấy nắng sớm chiều mưa ròng. Chín tháng so chín năm, gian khó tính khôn cùng. A á ru hời ơ hời ru. Kháng chiến đã giành đất nước về.

Một Thời Con Gái

Tác giả: Ngọc Lễ

Ca sĩ: Anh Khang

Ca sĩ khác: Ngọc Lễ & Phương Thảo; Phương Thảo; Ngọc Lễ

Em thôi một thời con gái - Anh thôi một thời rong chơi. Cơn mưa bên giòng sông cũ - đã thôi không còn phiêu du. Em thôi một thời chân sáo - Anh thôi những ngày chiêm bao. Ai mang một trời huyên náo - theo em đi rồi theo.

Mùa Hè Đã Qua

Tác giả: Bùi Phương Tâm

Ca sĩ: Anh Khang

Rồi mùa hè đã qua, trở lại mái trường xưa. Nhìn lên phía hàng cây, xanh bao la nhớ nhung. Giờ học sao khó quên mối tình đầu thiết tha. Ngập ngừng trong ánh mắt, ai thoáng nhìn qua. Mãi trong ta còn nhớ những phút giây.

Muốn Có Em

Tác giả: Chưa Biết

Có những lúc mỉm cười bên em thật hạnh phúc. Đi bên nhau nhẹ nhàng tay anh buộc tóc em. Và nụ cười em trao biết bao mặn nồng. Tựa như nắng mai vang. Rơi vào anh thức khẽ khi ngày sang. Anh đã mơ đến nơi phương trời yêu.

Nếu Gặp Lại Nhau

Tác giả: Anh Khang

Ca sĩ: Anh Khang

Nếu mai chúng mình tạm thời rời xa nhau. Em có quên những ngày xưa yêu dấu. Đã cùng bên nhau, vai em kề vai anh. Ấm êm làn môi hôn khi chiều về. Nhưng giờ có lẽ em không còn yêu anh. Như khi lần hẹn đầu, mình nắm.

Ngày Mai Nắng Lên Anh Sẽ Về

Tác giả: Anh Khang

Ca sĩ: Anh Khang

Anh mơ năm nay khi xuân về được gần em. Sắc thắm môi son đan tay mình bước êm đềm. Vẫn biết xa nhau em sẽ thật buồn nhiều lắm. Anh mong cô đơn đi qua để ngày đầy nắng. Nhớ lắm môi hôn tiếng nói ngọt ngào của em. Mỗi lúc.

Ngày Yêu

Tác giả: Văn Phong

Đêm đã về hoàng hôn xuống chờ bóng em. Lấp lánh sao trời đêm. Lạnh run đôi bờ vai. Anh ... trong mơ anh có biết. Thoáng thấy anh nhìn em. Đôi mắt như gọi tên. Câu nói sao nghẹn lời. Chiều lạ quá anh ơi ngủ quên. Ngày anh.

3 Pages<123>
danh sách bài hát của ca sĩ Anh Khang