Anh Sẽ Quay Về (I Will Be There For You)

Tác giả: Quang Huy

Ca sĩ: Weboys

Ca sĩ khác: Hoàng Dũng

Cười đi em dẫu cho mình cần phải chia ly. Dù sao đi nữa chúng ta vẫn là của nhau. Hứa với anh sẽ tin anh. Hứa đi em chờ mong anh. Mình sinh ra là để cho nhau. Dù sao anh cũng sẽ quay về cùng em thôi. Làm sao anh.

Hãy Để Anh Cố Quên Em

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Hãy nói em còn yêu anh dù không phải vậy. Để lòng anh còn nhẹ bước quay về. Hãy nói thêm lời yêu thương dẫu em. Không thật tâm để anh nghe một lần cuối thôi em à. Lần cuối chẳng níu chẳng kéo chẳng mong. Ngày mai cố quên.

Hòn Đá Cô Đơn

Tác giả: Weboys

Ca sĩ: Weboys; Weboys (remix)

Ca sĩ khác: Ái Phương; Magic Z; Tuấn Kuppj

Có hòn đá cô đơn xa xăm. Đứng ở đó cớ sao một mình. Phải chăng đá cũng thất tình. Hòa niềm đau với ta? Có chị gió bay ngang qua (đây). Khẽ nhẹ vuốt mát tâm hồn mình. "Này cậu trai thất tình! Buồn làm chi hỡi em?". Có.

Lòng Kiêu Hãnh

Tác giả: Hamlet Trương

Lòng kiêu hãnh không cho anh nói Sorry! Nhưng suốt đêm lại ngồi nhớ em. Vì kiêu hãnh em không tha thứ cho anh. Không nhớ anh không chờ mong anh... Giận nhau chứ anh không quên gửi cho em. Những đóa hoa mừng ngày có.

Mùa Hè Ngọt Ngào

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Weboys & Phạm Quỳnh Anh

Monday, cùng anh bước xuống phố. Bên anh, say đắm với nắng hè. Hẹn anh Tuesday cùng đi Bowling nhé. Rồi Wednesday em thích Audition. Thursday, anh phải bận đi với mẹ. Rồi Friday tuị mình cùng đi shopping (ah ha). Saturday,

Ngôi Sao Băng

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sĩ: Weboys & Phạm Quỳnh Anh

Như những ánh sao băng anh đến rồi đi, cho em mãi đi tìm một giấc mộng đẹp. Ôi giấc mơ tuyệt vời thần tiên. Và chợt về trong kí ức tôi! Xin cho những phút yêu thương còn mãi trong đời, và những lúc tuyệt vời còn mãi.

Phân Vân

Tác giả: Hamlet Trương

Tình yêu từ lâu còn chưa dám trao về ai. Vì vết thương đau tình xưa vẫn chưa lành. Người anh từng yêu giờ đang ở phương trời xa. Mà tim anh lại đang bồi hồi với em. Bóng tối quá khứ vương vấn anh bấy lâu nay. Dù anh biết.

Weboys Vui Noel

Tác giả: Hamlet Trương

Hey! Weboys, how are you? Merry Christmas. Đêm Giáng Sinh này tình yêu sẽ dâng đầy. Mọi người hân hoan tiếng chuông nhà thờ ngân vang. Chúa sẽ đến ban phúc xuống trần gian. Hey! Weboys, đêm Noel ai sẽ trao quà? Ai sẽ.

danh sách bài hát của ca sĩ Weboys