Ta Đành Mất Nhau

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Đừng cần chi ân tình xưa khuất nhạt nhòa. Người vội quên cho tình ta mãi nhạt nhòa. Người nỡ vứt trái tim xưa khát khao. Cho đêm tàn chìm vào đêm. Thôi anh ơi đành so so. Còn mình em lang thang cô đơn bóng nhạt nhòa. Còn.

Thanh Niên Việt Nam

Tác giả: Phạm Đăng Khương

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Ca sĩ khác: Đông Quân

Từ Lạng Sơn cho đến Cà Mau. Từ đảo xa cho đến rừng sâu. Những chiếc áo xanh. Cùng về đây như anh em một nhà. Từ làng quê cho đến thành đô. Vì ngày mai no ấm tự do. Thanh niên chúng ta là bài ca đi xây cuộc đời. Thanh niên.

Thành Phố Không Có Mùa Đông

Tác giả: Phan Long

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Ca sĩ khác: Mây Trắng

Thành phố không có mùa đông. Nắng hồng hồng trên khung cửa. Nhà cao nguy nga lộng gió. Hoa nở ngát thơm dịu dàng. Thành phố không có mùa đông. Mây xanh như mắt em xanh. Quanh năm vẫn nắng hai mùa. Gọi mầm non.

Thiên Thần Của Em (Thiên Thần Của Anh)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Dưới ánh nắng sớm mai em mỉm cười gọi : " ơi cô em dễ thương ". Và đó chính ánh mắt anh êm đềm lạ thường , làm cho tim em xao động. Người sẽ mãi là thiên thần của mình em , mình em thôi. Em vẫn ước muốn có anh kề bên em.

Tiếng Hát Những Cô Giáo Trẻ

Tác giả: Lê Văn Lộc

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Vì yêu thương học trò, em tô đẹp từng tiếng nói. Vì yêu thương cuộc đời, em xin hòa cùng tiếng ca. Để mai kia hạt giống nở hoa trong những tấm lòng. Để hôm nay lời hát có tình em tha thiết mặn nồng. Tiếng hát những cô giáo.

Tình Yêu Bất Tử

Tác giả: Lê Minh Kha

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Ca sĩ khác: Ngọc Linh

Những lúc bên nhau đôi ta luôn ước mơ. Mãi mãi yêu nhau một lòng không chia xa. Tình yêu hứa trao nhau suốt đời. Kề tựa vai nhau môi hôn trao thấm nồng. Hạnh phúc với người một lòng thuỷ chung. Rồi anh cất bước vĩnh viễn.

Tình Yêu Con Gái

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Vì em là con gái nên tính hay giận hờn, vì em là con gái nên tính hay đợi chờ. Vì em là con gái nên rất yêu chung thủy, chỉ anh mà thôi. Vì em là con gái nên rất hay lo sợ, sợ mai này em sẽ bõ rơi em theo người.

Tình Yêu Đẹp

Tác giả: Bằng Cường

Đêm nay anh ngồi đây. Ngắm sao trời nhớ em. Những ước mơ nhỏ nhoi. Chỉ mong có em gần anh. Có những lúc muốn nói yêu anh. Mà sao trong tim nghẹn lời. Phút bối rối bên anh. Mà sao nói không thành câu. Gió ơi gió hãy.

Tôi Mơ

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Ca sĩ khác: Quang Linh

Cho tôi một làn mây trắng, lang thang về trên mái tranh già. Cho tôi một cụm rau đắng, để nhai những lúc tôi còn xa nhà. Cho tôi một khoanh bánh tráng, nhăn nhăn tựa như trán mẹ già. Cho tôi một hàng cau đón gió.

Tôi Yêu

Tác giả: Phương Uyên

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Ca sĩ khác: GoBi Vũ; Quang Linh; Mặt Trời Mới; Quang Dũng; Lê Anh & Lê Trang

Tôi yêu bao con phố quen. Yêu cánh đồng. Yêu hạt lúa thơm. Yêu cơn mưa rơi trước hiên. Yêu nắng dài trên tà áo em bay. Hằng ngày cà-phê trước thềm. yai a í a. Bạn bè hàn huyên suốt ngày. Tôi yêu người Việt Nam này. Cả.

11 Pages«<234567891011>
danh sách bài hát của ca sĩ Mắt Ngọc