Trống Vắng

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sĩ: Ngọc Ánh

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; Diễm Liên; Thanh Hà; Phi Nhung; Kỳ Anh; Carol Kim; Phương Thanh

Ngồi nhìn chiếc lá rụng rơi theo cội nguồn. Lá rơi lá rơi. Rồi khi anh đến dịu êm trong cuộc đời. Nhớ thêm nhớ thêm. Giờ đây sao trống vắng nhớ anh em buồn. Buồn vì ai. Vì sao tôi bỗng thấy nỗi cô đơn trong lòng. Ai.

Trái Tim Hoang Tưởng (Trái Tim Hoang Đường)

Tác giả: Nguyễn Kim Tuấn

Ca sĩ: Ngọc Ánh

Ca sĩ khác: Cát Tiên; Khánh Duy; Phương Thanh; Hoàng Dũng; Minh Tuyết; Lương Tùng Quang

Chiều buông lơi cho vòng tay khát khao. Có tình em ôm bờ vai rã rời. Em có biết bao đêm hao gầy. Dòng lệ này khóc vì ai. Tình là mây theo dòng sông mãi trôi. Cuốn về đâu cho người thương nhớ người. Khi đã biết con.

Tình Xa Khuất

Tác giả: Trường Huy

Ca sĩ: Ngọc Ánh

Ca sĩ khác: Đan Trường & Phương Thanh; Ngọc Bích; Phi Nhung; Thanh Lam; Minh Tuyết (tại VN); Minh Tuyết; Lưu Bích

Một mình em, lang thang trong chiều mưa... tâm hồn em lạnh lùng buốt giá... Anh yêu ơi, nhớ thật nhiều về anh... dù cho cuộc tình chúng mình đã phôi pha... Chiều một mình trên phố. Tâm hồn lạnh lùng buốt giá. Sao em.

Tình Khúc Cho Em (Tình Khúc Cho Anh)

Tác giả: Lê Uyên Phương

Ca sĩ: Ngọc Ánh

Ca sĩ khác: Đình Bảo; Khánh Hà & Anh Tú; Ngọc Lan; Ý Lan; Hương Lan & Tấn Phát; Thanh Lan; Ngọc Thúy & Huy Tâm; Sĩ Phú & Uyên Ly; Duy Quang & Yến Xuân; Sơn Ca (trước 75); Duy Trác & Sĩ Phú (trước 75); Hương Giang & Lê Hiếu; Thu Phương; Tran C. Hoanh & Kim Chi; Trần Thái Hòa; Đàm Vĩnh Hưng; Thái Hiền; Bostonfx; DTDT (mp3); Elvis Phương & Khánh Ly; Cao Nguyen (William); Đàm Vĩnh Hưng & Lệ Quyên; Đàm Vĩnh Hưng & Lê Uyên

Như hoa đem tin ngày buồn. Như chim đau quên mùa xuân. Còn trong hôn mê buồn tênh. Lê mãi những bước ê chề. Xin cho thương em thật lòng. Xin cho thương em thật lòng. Còn có khi lòng thôi giá băng. Cho em môi hôn vội.

Tình Đầu Muộn Màng

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Ngọc Ánh

Ca sĩ khác: Lê Anh

Bao nhiêu năm qua như cơn sóng vỗ bờ. Hai mươi năm qua anh không thể nào ngờ. Không thể nào ngờ có một người thầm mãi yêu anh. Yêu trong lặng lẽ, yêu trong niềm nhớ. Yêu không lạc lối, yêu không dỗi hờn. Bao nhiêu.

Tình Dẫu Muộn Màng

Tác giả: Khải Hoàn

Ca sĩ: Ngọc Ánh

Ca sĩ khác: Lê Anh

Bao nhiêu năm qua như cơn sóng vỗ bờ. Hai mươi năm qua anh không thể nào ngờ. Không thể nào ngờ có một người thầm mãi yêu anh. Yêu trong lặng lẽ, yêu trong niềm nhớ. Yêu không lạc lối, yêu không dỗi hờn. Bao nhiêu năm.

Tình Biển

Tác giả: Trần Quang Huy

Ca sĩ: Ngọc Ánh

Ca sĩ khác: Nhã Phương; Phi Hùng

Đêm nằm nghe tiếng sóng xa vọng về. Nghe biển ru lên tiếng ru bồi hồi. Chờ đón con tàu anh rời bến. Ngày mai con tàu anh ra khơi. Mai anh rời xa bờ quê hương tuyệt đẹp. Anh ra biển rộng ngoài khơi xa nghìn tùng. Mai.

4 Pages1234>