Người Tình Trăm Năm

Tác giả: Đức Huy

Ca sĩ: Tú Quyên

Ca sĩ khác: Ái Vân; Ý Lan; Rodrigo Rodriguez; Đàm Vĩnh Hưng; Lý Hải; Lâm Nhật Tiến; Thủy Tiên; Ngọc Lan; Bảo Hân; Tuấn Anh; Vũ Hà; Tuấn Hưng; Nhiều Nghệ Sĩ; Nhạc Hòa Tấu; Đức Huy; Hợp Ca Nữ (Thúy Nga); Thichduthu; Hòa Mi

Đến một ngày một ngày nào đó. Em xa anh một ngày nào đó. Anh nhớ có một lần một lần mình nói. Ta yêu nhau có vầng trăng làm chứng. Bầu trời nhiêu sao sáng đêm nay. Nhiều như những gì mình muốn có. Một lần đã trọn.

Nhớ Anh (Nhớ Em)

Tác giả: Kỳ Phương

Ca sĩ: Tú Quyên

Ca sĩ khác: Ngọc Tuyết; Thu Minh; Thủy Tiên; Lương Tùng Quang; Gilinh

Ngày ra đi, anh mang theo một con tim thật buồn. Để nơi đây, em như mộng du trên lối hẹn hò. Nhớ những ngày đôi ta có nhau từng nụ hôn đã trao. Mà giờ đây, chỉ còn em nhớ thương thật nhiều. Nhìn hạt mưa, đêm nay rơi.

Nhớ Nhau Làm Gì

Tác giả: Lê Kim Khánh & Tuấn Hải

Ca sĩ: Tú Quyên

Ca sĩ khác: Lâm Nhật Tiến; Khánh Hà

Nhớ, nhớ nhau làm gì? Càng thêm đau đớn. Ái ân bây giờ nhạt mầu son phấn. Những câu ân cần, chìm vào hư không, theo hình bóng. Nhớ, nhớ nhau làm gì? Càng thêm chua xót. Phút vui đâu còn, tình yêu gian dối,

Như Chiếc Que Diêm

Tác giả: Từ Công Phụng

Ca sĩ: Tú Quyên

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Tuấn Ngọc; Quang Tuấn; Khánh Ly; Anh Tuấn; Nhật Trung; Bằng Kiều; Vũ Khanh; Ý Lan; Phạm Cao Tùng

Đời anh sớm muộn gì. Đời em sớm muộn gì. Tình ta sớm muộn gì ...cũng hấp hối. Thôi cũng đành một kiếp trăm năm đời người sẽ qua. Cũng đành một thoáng chiêm bao tình người cũng xa. Cũng phôi pha những điêu ngoa, theo.

Những Buổi Chiều Vàng

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Tú Quyên

Ca sĩ khác: Tô Chấn Phong; Hòa Tấu

Em có biết không thời gian đã qua như một giấc mộng. Nhớ lại những tháng ngày bên nhau, sao quá êm đềm. Ngày ấy chúng ta thật vô tư. Với những chiều vàng trên đồi cỏ non. Anh nghe lòng mình chìm đắm. Đôi mắt em long.

Những Lời Dối Gian

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Tú Quyên

Ca sĩ khác: Lam Trường; Lưu Đức Hòa; Minh Tuyết; Lương Tùng Quang; Lâm Nhật Tiến

Đã đến lúc nói lên câu giã từ. Đường tình yêu hai lối đi, để rồi anh xem như hai chúng ta. Chưa bao giờ quen. Nếu lúc trước tiếng yêu không nói được. Mộng mơ kia không giữ lâu. Thì ngày nay đi chung con phố quen.

Những Ngày Thơ Mộng

Tác giả: Hoàng Thi Thơ

Ca sĩ: Tú Quyên

Ca sĩ khác: Khánh Ly

Tìm đâu những ngày thơ ấu qua? Tìm đâu những ngày xinh như mộng? Tìm đâu những ngày thơ? Tìm đâu những chiều mơ? Tìm đâu, biết tìm đâu, đâu giờ? Tìm đâu những ngày chưa biết yêu? Chỉ thấy, thấy lòng nhớ thương.

Nỗi Buồn Con Gái

Tác giả: Nhật Ngân

Ca sĩ: Tú Quyên

Đời anh như là chim bay. Vòng tay em thì bé quá. Ngại ngùng anh rồi mai đây. Sợ không giữ được chân anh. Rồi mang nhiều chua xót. Thà rằng thôi đừng yêu nhau. Giữ cho nhau đẹp mãi mãi. Giữ cho nhau như ban đầu. Nhủ.

Nỗi Buồn Mực Tím

Tác giả: Bảo Phúc

Ca sĩ: Tú Quyên

Rồi một hôm hoa tím rụng đây sân. Người con gái về quê thôi quanh lại. Hoa tím trong theo nỗi buôn rơi theo. Giọt đằng sương thương nhớ cuối hiên xưa. Một mình tôi hoa tím nhặt làm thơ. Màu mực tím lặng im trông bống.

Nỗi Đau Ngọt Ngào

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Tú Quyên

Ca sĩ khác: Minh Thuận; Cindy Thái Tài; Đàm Vĩnh Hưng; Hương Lan; Nguyên Khang; Tuyết Thảo; Minh Tuyết; Minh Tuyết (Karaoke Beat)

Giờ đây em mất những phút yêu thương thuở nào. Từ khi anh đến mang những yêu thương nồng trao. Để khi em biết đã cách xa anh thật rồi. Thì bao thương nhớ nay đã không bao giờ vơi. Ôi biết bao lời đắng cay trên miệng.

danh sách bài hát của ca sĩ Tú Quyên