Bài Ca Cho Em

Tác giả: Phan Nhân

Ca sĩ: Nhất Sinh

Nâng phím đàn, một bài ca viết riêng tặng em Một bài ca thiết tha riêng tặng em Một bài ca từ trái tim luôn yêu đời Luôn mơ ước yêu thương con người Yêu Đất Nước và yêu em

Cây Dừa

Tác giả: Xuân Hồng

Ca sĩ: Thùy Dương & Nhất Sinh

Ca sĩ khác: Quốc Đại; Mai Tuấn

Quê hương ơi đẹp lắm những cây dừa. Trái xanh ngoài xanh trong trắng. Bốn mùa nước ngọt lại trong như tấm lòng người dân Việt Nam thủy chung. Quê dừa, từ nơi đồng xanh bát ngát, phù sa đất cát nước bạc Cửu Long. Nghiêng mình.

Chim Sáo Ngày Xưa

Tác giả: Nhất Sinh

Ca sĩ: Nhất Sinh & Ngọc Điệp

Ca sĩ khác: Vũ Khanh; Trường Vũ; Quang Lê; Sơn Tuyền; Phi Nhung; Thu Hiền; Hương Lan & Thái Châu; Như Quỳnh & Tường Nguyên; Mộng Thi; Phương Dung; Lê Sang; Quang Linh; Yến Khoa; Mạnh Quỳnh (Nhạc Đám Cưới)

Ngày xưa em như chim sáo, sống vô tư hay mộng mơ nhiều. Nhìn em đi qua cuối xóm, làn tóc mây bay má ửng hồng. Chiều nay theo em anh bước, bước bên em trên con đường làng. Nhìn em anh như muốn nói: "Này cô bé kia chờ anh.

Con Chim Manh Manh

Tác giả: Dân Ca Nam Bộ

Ca sĩ: Nhất Sinh

Con chim manh manh nó đậu cành chanh Tôi vác miểng sành, tôi liệng nó chết giãy. Tôi làm thành bảy mâm. Tôi đem cho ông một mâm, tôi đem cho bà một dĩa. Bà hỏi tôi con chim gì? Tôi nói con chim manh manh.

Đêm Phương Nam

Tác giả: Nhất Sinh

Ca sĩ: Nhất Sinh

Ca sĩ khác: Phi Nhung; Hương Lan; Quang Linh

Đêm nằm nghe dòng sông dậy. Sóng nhớ lời ru ầu ơ thuở nào. Vó ngựa ô về qua đầu ngõ. Vó ngựa về cùng người trong đêm. Cây ngô đồng ngày xưa còn đó. Thương ai tưới cây thương ai chờ ai. Dù tháng năm vó ngựa xa xa mãi ứ ư.

Điệu Lý Buồn

Tác giả: Nhất Sinh

Ca sĩ: Nhất Sinh

Ca sĩ khác: Hạnh Nguyên; Hoài Nam; Hương Lan; Chế Thanh; Trọng Phúc

Ngày ấy em đi điệu lý buồn. Điệu lý buồn, điệu lý thở than! Ngày ấy em đi, con đò chiều, con đò buồn lang thang không bến đỗ. Em ra đi dòng sông trào sóng. Tiếc một thời ngàn nỗi đam mê. Đêm nay đây một lối tràn về.

Hạnh Phúc Ở Quanh Đây

Tác giả: Nguyễn Nam

Ca sĩ: Nhất Sinh

Hạnh phúc có nơi đây đâu là chuyện bất ngờ. Cũng như em khôn lớn em từng yêu tiếng ru. Cũng như em biết hát cho đời xanh mơ ước. Cũng như em biết hát cho đời còn ước mơ. Hạnh phúc sống quanh ta như màu hồng nắng hạ.

Hát Về Cây Lúa Hôm Nay

Tác giả: Hoàng Vân

Ca sĩ: Nhất Sinh

Ca sĩ khác: Trần Hồng Nhung; Đan Trường; Đăng Dương; Minh Sơn; Trọng Tấn; Đan Trường (Beat)

Tôi hát bài ca ngợi ca cây lúa, và người trồng lúa cho quê hương. Quê hương ơi, có gì đẹp hơn thế:. Đồng lúa hẹn hò những mùa gặt, tình yêu bắt đầu từ đôi mắt, ngày mai bắt đầu từ hôm nay. Từ bàn tay xưa cấy.

Lý Con Trâu

Tác giả: Dân Ca Nam Bộ

Ca sĩ: Nhất Sinh

1. Sớm í a à sớm, khuya í a à khuya. Con trâu không lìa là lìa cái ách a cái mun. Í a con trâu cày ngoài đồng. Có con sáo đen là đen. Sớm sớm chiều chiều. Con sáo líu lo trên sừng trâu. 2. Nắng í a à nắng, mưa í.

Nghìn Lẻ Một Đêm

Tác giả: Nhất Sinh

Ca sĩ: Nhất Sinh

Nghìn lẻ một đêm với những câu chuyện cổ. Người đàn bà dẫn dắt người đàn ông. Đôi môi lạnh nói ra điều thâm thuý. Tóc như mun và đêm như nhung. Cuộc sống mong manh quá, trên thế gian lầm lạc. Mỗi sớm mai có thể sớm sau.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Nhất Sinh