Đời Anh Vẫn Cô Đơn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Anh Tú

Hỡi người yêu dấu ơi quên đi mãi mãi niềm đau. Mãi đến bao giờ cuộc đời ta vẫn buồn. Đếm bao mộng mơ, giờ đã quá xa xôi. Em giờ có tìm, tìm đâu thấy bóng hình ai kia. Một tia dấu yêu, quên đi mãi mãi niềm đau. Mãi đến bao.

Đôi Bờ

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Chung Tử Lưu; Nguyễn Phi Hùng; Lê Cát Trọng Lý

Đêm qua anh mơ thấy em yêu đến trong mộng buồn. Dĩ vãng thoáng tới đốt cháy trái tim thương em. Khóc mắt đẫm ướt mái tóc xõa mới chấm. Vai chàng thương em ngàn đời. Anh kêu tên em qua vùng biển sáng chân trời. Bóng con.

Đời Mẹ

Tác giả: Xuân Hiếu

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Hiền Thục; Phạm Thanh Thảo; Tam Ca Áo Trắng; NiNi Khanh; Quách Tuấn Du; Hương Giang; Tuấn Phong

Đôi tay mẹ gầy đón chút nắng mai. Mong được vuốt ve sưởi ấm cho lòng con. Đêm sương lạnh mẹ đã hứng che. Cho đàn con yên giấc qua đêm dài. Ôm tay mẹ làm gối suốt đêm. Mơ về giấc mơ như những ngày thơ. Thương cho cuộc.

Dòng Sông

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Trịnh Nam Sơn

Dòng sông nay đã êm trôi. Dòng sông thay hết cuộc đời. Cuộc đời người nhiều khúc quanh. Đã bao lần nếm những muộn phiền. Nhờ dòng sông xanh đã thay hết cuộc đời. Tình yêu em đã cho anh. Nhiều hơn mơ ước trong đời. Vì đời.

Giã Biệt Tình Em (Giã Biệt Tình Anh)

Tác giả: Trần Quảng Nam

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Vũ Khanh

Tạm biệt nhé, từ này thôi chia xa. Tạm biệt nhé, hãy vui đi nghe em. Đường em đi có hoa giăng đầy. Đường tôi đi có khi mưa nhòa lối về. Cuộc tình ấy còn chăng chút hương yêu. Nụ cười ấy để em vui tương lai. Từ khi ta.

Giòng Sông

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Anh Tú

Giòng sông nay đã êm trôi. Giòng sông thay hết cuộc đời. Vì cuộc đời nhiều khúc quanh. Đã bao lần nếm những muộn phiền. Nhờ dòng sông kia đã thay hết cuộc đời. Tình yêu em đã cho anh, còn hơn mơ ước trong đời. Vì.

Hững Hờ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Thái Châu; Tuấn Ngọc; Phương Hồng Quế; Như Mai; Don Hồ; Hoàng Liêm

Cho dù anh không thương. Cho dù anh không yêu. Cho dù anh ghét bỏ cho dù anh phĩnh phờ. Cho dù anh hững hờ. Cho dù tôi tỏ tình yêu. Thương rồi thì không quên. Yêu rồi thì không nguôi. Mắt này đã thấm ướt như cơn mưa.

I Love You (Cuộc Tình Xa)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Anh Tú

Cuộc tình xa tựa những nỗi tiếc nuối nhớ bao la. Tình nồng một đem chăn gối. Rồi bỗng nhứ cánh chim lưót qua. Ngày mai khi ta xa cách nhau. Vòng tay ân ái không còn nữa. Rừng xưa lá phai mau. Kỷ niệm in sâu. Cuộc tình xa.

Khoảnh Khắc

Tác giả: Trương Quý Hải

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Mai Thanh Sơn; Huy Tâm; Minh Tuyết; Ngọc Sơn; Minh Quân; Nhật Hào; Lam Trường; Hồ Quỳnh Hương; Đan Trường; Ngọc Tân; Quang Linh; Elvis Phương; Guitar; Lương Tùng Quang; Nhạc Không Lời; Thùy Chi; Bằng Kiều; Thanh Lam

Chỉ còn một chiếc lá cuối thu mỏng manh. Chỉ còn một mình em xót xa chờ anh. Chỉ còn đêm nay mai lá kia rơi. Chỉ còn đêm nay mai lá kia rơi. Khi mùa thu khuất nơi cuối trời. Giọt nước mắt khô không lời. Và rồi mùa.

Không Phải Em

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sĩ: Anh Tú

Anh ngồi đây chìm trong từng đêm trắng. Hương tình yêu ngày xưa còn chưa vắng. Vẫn lung linh người ơi, trái tim anh lặng nghe thêm rã rời. Đi về đâu, về đâu nụ hôn cuối. Khi lòng anh còn bao điều chưa nói. Áng mây không.

8 Pages<12345678>
danh sách bài hát của ca sĩ Anh Tú