Chìa Khoá Tình Yêu

Tác giả: Lời: Khúc Lan

Ca sỹ thể hiện: Thanh Lan

1. Đêm càng buông xuống mau em càng thêm nhớ mong. Mơ hình ai dáng ai bên rèm khung cửa xanh. Em thường mơ thấy anh hỡi người yêu mắt nhung. Cô phòng em ngóng trông gối chiếc em lẻ loi. Này hỡi người yêu tim em.

Chuyện Tình Của Em

Tác giả: Lời: Khúc Lan

Ca sỹ thể hiện: Kỳ Phương Uyên

Chuyện tình em sao nhỏ bé với trái tim rất thơ mộng. Đêm dài trôi qua rực rỡ với tiếng ca ngày nắng lên. Vườn hồng muôn hoa sặc sỡ bướm ong bay la đà. Người tình hay chăng một thuở có em vẫn tôn thờ. Chuyện tình em trôi đi.

Chuyện Tình Người Con Gái

Tác giả: Lời: Khúc Lan

Ca sỹ thể hiện: Julie

Sương lạnh mịt mờ thẫm đôi bờ vai. Ngõ vắng rét mướt những cơn mê đầy. Chuyện tình đời người con gái. Chỉ là 1 thoáng qua mau. Bên ngọn đèn vàng hắt hiu chờ ai. Bóng tối có nhớ trái tim hao gầy. Buổi chiều hẹn hò sao im.

Comment Te Dire Adieu (Cuộc Tình Đã Xa)

Tác giả: Lời: Khúc Lan

Ca sỹ thể hiện: Khánh Hà; Anh Tú

Sous aucun pretexte je ne veux. Avoir de reflexes malheureux. Il faut que tu m'expliques un peu mieux. Comment te dire adieu. Trái tim anh còn xanh nên tình lướt nhanh. Trái tim em ngủ yên ưu phiền lãng quên. Tình ta như.

Còn Đâu Nữa

Tác giả: Lời: Khúc Lan

Ca sỹ thể hiện: Tú Quyên

Yêu chi cho lòng thêm đớn đau. Cho đời em dở dang. Yêu chi cho lòng thêm giá buốt. Khi chiều buông xuống. Yêu chi cho tim thêm nhớ nhung. Như cơn mơ xưa hôm nay đã đổi thay. Đêm nao đôi ta bên nhau. Nào ngờ đến nay đã lìa.

Cuộc Tình Lỡ

Tác giả: Lời: Khúc Lan

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Ngọc

1. Như con thuyền trên sóng lênh đênh. Sao vô tình em đã ra đi rất xa. Em ơi làm sao nói nên lời. Ôi khung trời nay còn gì đâu. Em như là con nước mong manh. Tin yêu mình biết con tim xót xa. Đêm đêm niềm ray dứt dâng.

Em Vẫn Cô Đơn

Tác giả: Lời: Khúc Lan

Ca sỹ thể hiện: Lâm Thuý Vân

Sao lòng em vẫn mơ tình yêu nay đã xa. Có những khúc nhạc buồn như nỗi sầu. Mắt môi chìm sâu vì những phút giây xanh xao. Đâu một mối tình mà em đã xót xa từng đêm qua. Sao lòng em vẫn mong thuyền yêu kế bến nắm xưa. Phố.

Giã Từ Bóng Tối

Tác giả: Lời: Khúc Lan

Ca sỹ thể hiện: Anh Tú; Thanh Hà

Cuộc tình đã lỡ, thì đừng bỡ ngỡ. Nói mấy cho vừa, khi trái tim ta còn đang xót xa. Chiều buồn phố xá, lệ sầu buốt giá. Anh ở nơi nào. Cho vết thương em còn thêm những đớn đau. Hạnh phúc đó sẽ có em luôn thiết tha mong.

Hạnh Phúc Cho Em (Blessed)

Tác giả: Lời: Khúc Lan

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Nam

Này em, người tình anh luôn yêu mến. Có em lòng vẫn mơ một tình yêu êm ái như làn khói. Đến muôn đời tình vẫn xanh. Này em, người tình anh thương mến. Mắt em là biển xanh, là thuyền tình long lanh. Ánh trăng chiều ấy sẽ.

Hoa Nào Không Phai

Tác giả: Lời: Khúc Lan

Ca sỹ thể hiện: Diệu Hằng

Đêm nao anh cho em nụ hôn đắm say. Đôi ta thương yêu thủa mới gặp nhau. Con tim thơ ngây tình thắm vội trao. Chàng nhẹ ru em vào giấc mộng đầu. Tình nồng say anh đã hứa trên môi. Ngày sau đôi ta thề không rời. Vòng tay yêu.

3 Pages123>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lời: Khúc Lan