Lính Thích 33

Tác giả: Anh Việt Thanh

Ca sĩ: Hùng Cường

Ca sĩ khác: Mai Lệ Huyền

Lính thích 33. Như thích đi hành quân. Đời lính vui buồn ai nào biết. Theo ngày tháng kiếp sống ầm thầm một mai. Uống nốt đi anh. Vô hết trăm phần trăm. Mình uống quên buồn vui đời lính. Lâu gặp quá uống chung ly này mừng.

Người Hùng Và Giai Nhân

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hùng Cường

Sung sướng làm sao trên cõi đời này ai bằng lính. Sung sướng làm sao trên cõi đời này ai bằng mình. Chinh bắc bạt nam trăm trận liền. Bình đông dẹp tây khi vượt biên. Thù kia với xác chất cao thành núi. Đi đó về đây với.

Người Lính Chung Tình

Tác giả: Khánh Băng

Ca sĩ: Hùng Cường

Anh là người lính chung tình. Gió sương trên vạn nẻo đường. Ngày đêm anh nhớ em. Nhớ mái tóc em buông lơi. Nhớ đôi môi em cười. Dù cho đời lính xa nhà. Mỗi đêm anh mơ thấy nàng. Nụ cười như đóa hoa. Với ánh mắt em.

Nhắn Người Viễn Xứ

Tác giả: Lâm Tuyền

Ca sĩ: Hùng Cường

Giờ đồi thông riêng ai một bóng. Nhìn tàu đi xa khơi mờ sóng. Người ra đi hẹn sẽ quay về, hẹn nối giấc mơ câu thề. Dù có cho ngăn cách sơn khê. Ngồi trông hoa rơi ngập lối đi. Từng đàn chim bay nhanh vào tối.

Những Ngày Nghỉ Phép

Tác giả: Y Vũ

Ca sĩ: Hùng Cường

Ca sĩ khác: Cát Lynh & Lê Quốc Tuấn

Những đêm lạnh lẽo anh nhớ em vô cùng. Vách núi lưng đèo mòn đôi gót phong sương. Anh mong những khi gần nhau dù không lâu là bao. Nhưng trẻ đẹp bằng chuyện thần thoại hoang đường. Ngững ngày nghỉ phép em ơi. Những ngày.

Quà Cưới Cho Em

Tác giả: Tuấn Hải

Ca sĩ: Hùng Cường (trước 75)

Cho em gì, cho em gì em ơi? Nếu biết anh không giàu, hỏi rằng em có thương nhiều? Đây ân tình không thiếu, chỉ dành riêng cho người yêu. Đã biết lính hay đa tình, làm sao yêu có riêng mình. Đôi khi buồn em trách, mà đâu.

Sầu Đông

Tác giả: Khánh Băng

Ca sĩ: Hùng Cường & Đoàn Phi

Ca sĩ khác: Mai Hậu; Quang Hà; Nguyễn Hưng; Huy Vũ; Đoan Trang; Vân Trường; Tuấn Vũ; Elvis Phương; Lê Anh & Lê Trang (Remix); Khánh Ly; Lâm Thúy Vân; Mai Thiên Vân; Quang Linh; Thái Châu; Thái Quôc Huy; Thiên Trường; Hồ Lệ Thu; Trịnh Hội; LạcQuan; Hồ Quang Lộc; Trí Quang; Vương Đại Thành; Khưu Huy Vũ

Chiều nay gió Đông về, dừng chân trên bến xưa. Cm Fm. Đời trai gió sương, về thăm cố hương. Ab G7 G7 (NC). Tìm bao nhớ thương, mà sao phố phường vắng. Cm Cm (NC). Tình sầu lạnh buốt đêm trường. Cm Fm. Rồi ngày.

Thiên Thần Mũ Đỏ

Tác giả: Y Vân

Ca sĩ: Hùng Cường

Ca sĩ khác: Phạm Tuấn Ngọc; Hà Thanh Xuân (Beat)

Ai đã bảo anh là thiên thần. Không anh chỉ là một quân nhân thôi. Với áo hoa mũ đỏ chân mang bốt - đờ - sô. Khi sa trường khi trong thành phố. Ai đã bảo anh là anh hùng này. Không anh chỉ làm bổn phận người dân thôi.

Thủy Thủ Và Biển Cả

Tác giả: Y Vũ

Ca sĩ: Hùng Cường

Ca sĩ khác: Lê Tâm

Với biển cả anh là thủy thủ...u. Với lòng nàng anh là hoàng tử...ư. Nhớ chuyện ngàn đêm xứ Ba Tư. Và chuyện thần tiên bao thế hệ. Cho anh bao giây phút say sưa, cho anh thêu muôn giấc mơ hoa, cho anh luôn yêu đời hải.

Tình Đẹp Như Mơ

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Hùng Cường

Ca sĩ khác: Duy Quang; Ngọc Lan; Lưu Bích; Mạnh Quỳnh; Lâm Thúy Vân; Đàm Vĩnh Hưng; Lương Tùng Quang; Mạnh Tuấn; Nguyễn Hưng; Quốc Hùng; Thái Châu; Vũ Công Duệ; Vũ Hoành; Hương Lan; Tình Đẹp Như Mơ_ Cá Đù & Old Forester FXs; Đoàn Phi & Ngọc Anh Vi (ASIA 75)

Tình yêu từ đâu mà tình yêu vội vã chiếm tim ta. Chỉ một lần qua mà đêm đêm hình bóng mãi bên ta. Lời nào dịu êm người đưa ta tìm những giấc mơ xa. Lòng thầm bảo nhau rằng đôi ta gặp gỡ trong kiếp nào. Một lần hẹn.

4 Pages<1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Hùng Cường