Vu Lan Nhớ Mẹ

Tác giả: Hoàng Duy & Hoàng Mỹ

Ca sĩ: Thanh Ngân (Tân Cổ)

Ca sĩ khác: NguoiDepDiamond; NguoiDepKimCuong; DIỆU THẮM; Ngọc Hân

Dù con đi suốt cả cuộc đời. Cũng không bao giờ nghe hết.. những lời mẹ ru.. trong.. trái tim con. Lời mẹ ru con êm đềm như suối mát trong lành. Để con khôn lớn đắp xây cuộc đời tươi sáng. Mong muốn lòng con từ bi..con thành.

Vì Đâu Em Chết

Tác giả: Thanh Trúc

Ca sĩ: Thanh Ngân

Ca sĩ khác: Anh Bằng; Tấn Minh; Trọng Tấn; Quang Hào; Kim Tuyến; Mỹ Lệ; Thanh Ngọc; Tùng Dương; Thanh Thúy

Đường phố đã vào hè bạn bè đã vào hè. Mà sao em còn trong mê mải. Đường phố đã vào hè con ve đã kêu hè. Mà sao em còn trong đớn đau. Ôi đứa em tôi đứa em cút côi. Từ nay không còn nhìn đâu thấy nữa. Ôi đứa em tôi đứa em.

Tuổi Học Trò

Tác giả: Minh Kỳ & Dạ Cầm

Ca sĩ: Thanh Ngân

Ca sĩ khác: Huỳnh Tấn Sang & Hoàng Như Ngọc; Giáng Thu; Hương Lan; Đào Phi Dương; Ánh Linh; Bảo Vân; Xuân Viên; Hoàng Oanh; Quỳnh Như & Tùng Anh; Giao Linh; Lan Hương; Chí Thanh; Trần Thu Thảo; Giao Linh & Lâm Bảo Phi

Quay về kỷ niệm lúc còn học sinh. Tà áo trinh nguyên tô thắm sân trường. Đời học sinh với nét đoan trinh. Tươi đẹp như màu hoa xinh. Có đôi khi thấy buồn một mình. Tâm hồn không sầu không phiền vì ai. Màu mắt thơ.

Tôi Vẫn Nhớ

Tác giả: Ngân Giang

Ca sĩ: Thanh Ngân & Dương Đình Trí

Ca sĩ khác: Hương Lan & Thái Châu; Như Quỳnh & Thế Sơn; Thanh Thúy; Quang Linh; Quang Dũng; Lê Vũ; Phi Nhung; Thanh Tuyền; Đình Nguyên; Thế Anh; Quang Lê & Quỳnh Dung; Tuấn Vũ & Sơn Tuyền; Hồng Phượng & Đăng Nguyên; Dương Đình Trí; Lưu Chí Vỹ & Lưu Ánh Loan (Beat); Đặng Thế Luân & Băng Tâm; Khưu Huy Vũ & Dương Hồng Loan; Đăng Vũ; Mỹ Huyền & Đăng Vũ & Trúc Mi; Hà My & Ân Thiên Vỹ; Vũ Hoàng; Khánh Duy; Uyên Thanh & Bảo Huy

Tôi vẫn nhớ ... Tôi vẫn nhớ ... Tôi vẫn nhớ ... Bao năm qua dù xa anh nhưng tôi vẫn nhớ. Nhớ con đường nắng u buồn. Dìu nhau đi tìm râm bóng mát. Lòng bâng khuâng nghĩ chuyện vu vơ. Tôi vẫn nhớ, nhớ đêm hẹn hò.

Tình Như Giấc Mơ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thanh Ngân

Khi lòng em kín giăng tơ sầu Người yêu tình như giấc mơ đã qua rồi

Thương Hoài Miền Tây

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thanh Ngân & Dương Đình Trí

Ca sĩ khác: Quỳnh Vy & Đăng Nguyên

Mấy năm xa nhà tôi về thăm lại miền tây. Mênh mông ruộng đồng bao la hương lúa phù xa. Ai hát ru hời ngọt ngào điệu lý dân ca. Sáu câu vọng cổ quê nhà tình thương thiết tha. Đến quê mình nghe mùi hương gạo làng ta.

Thề Non Hẹn Biển

Tác giả: Đài Phương Trang

Ca sĩ: Thanh Ngân & Dương Đình Trí

Ca sĩ khác: Minh Ngọc & Nhã Trúc; Dạ Lý Hương & Huỳnh Thái Sang; Trường Vũ & Như Quỳnh; Thanh Phước & NguoiDepDiamond; Trần Xuân & Phạm Minh Nguyệt; Lê Như & Vương Đại Thành; Lê Sang & Lưu Ánh Loan; Cao Hoàng Nghi & Hải Vy; Trường Sơn & KIM THƯ; Khánh Hoàng & Lâm Ngọc Hoa; Ngọc Liên & Ngọc Ký

Hai chúng ta đã yêu nhau nồng nàn. Nhưng lấy gì để minh chứng con tim. Anh hứa đi anh, hứa với em một lời. Dù chỉ một lời để em vững lòng tâm. Em chớ lo chi trái tim anh luôn một lòng. Không bao giờ lại đổi trắng thay.

Thầy Tôi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thanh Ngân

Ca sĩ khác: Anh Dũng

Người thầy giáo ấy đã cho em hành trang vào đời. Người thầy giáo ấy đã cho em chân lý sáng ngời. Người thầy giáo ấy đã cho em niềm tin yêu cuộc sống. Và chắp cánh cho em bay vào ước mơ. Người thầy giáo ấy đã cho em trời.

Thầy Tôi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thanh Ngân

Ca sĩ khác: Thích Nữ Chúc Hiếu

Thầy tôi xuất gia tu học khi tuổi đời còn thơ. Xa mẹ lìa cha, xa xóm làng quê nhà. Đi vào cửa phật nương pháp màu học tu. Thời gian dẫu bao khó nhọc nhưng tấm lòng chẳng đổi thay. Luôn trao dồi từ bi, trí tuệ sáng.

4 Pages1234>