Hoa Cưới Nhà Ai

Tác giả: Thủy Thanh Lam

Ca sĩ: Lâm Hùng

Ca sĩ khác: Mai Lệ Huyền & Hùng Cường; Huỳnh Nhật Huy

Đám cưới nhà ai vui thật là vui ! Xa xa lừng vang trống nhạc tưng bừng. Bông hoa tô điểm ngày tân hôn. Ai ai cũng vui đợi chờ. Có nàng dâu đẹp về nhà chồng. Đám cưới rộn lên giữa mùa đông sang. Bao nhiêu tình nhân kết.

Hoài Niệm Cố Hương

Tác giả: Lâm Anh Hải

Ca sĩ: Lâm Hùng

Ca sĩ khác: Hương Thủy; Hương Lan

Thăm lại cố hương ấm tình thương vấn vương ngày tháng. Trời quê mát trong trên cánh đồng lúa mới đơm bông. Sáo bay thổn thức, ơi chim quyên nắng nghiêng bến bờ. Ai rước nàng cho kiệu vàng một sớm, một sớm về dinh.

Hồi Tưởng

Tác giả: Lê Minh Bằng & Dạ Ly Vũ

Ca sĩ: Lâm Hùng

Ca sĩ khác: Thiên Hùng; Trường Hải; Giao Linh; Đặng Thế Luân; Mộng Thi; Mỹ Huyền; Phi Nhung; Băng Châu; Đình Phước; Lưu Ánh Loan; Hồ Quang 8; Trường Vũ; Long Nhật; Mạnh Quỳnh; Ngô Quốc Linh; Thanh Vũ; Chế Linh; Trang Mỹ Dung; Thanh Tuyền; Thichduthu; Đàm Vĩnh Hưng

Đêm trắng đêm Chong đèn tôi viết Những chuyện xưa bọn mình. Ngày anh với tôi Như hình với bóng Kết thân đôi đầu xanh. Nhớ nhau khi bình minh Gối tay nhau tàn canh. Nhìn đời bằng ánh mắt ân tình sáng long lanh. Vào đời bằng.

Kẻ Trắng Tay

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Lâm Hùng

Một đời tôi đi tìm em. Cho dù em không bạc không tiền. Một đời tôi đi tìm em. Cho dù em giàu sang cỡ nào. Một đời tôi đi tìm người. Tìm được rồi tình chẳng đổi đen. Nhìn lại thời gian ngày xưa. Em hồn nhiên vô tư cười.

Khóc Cho Người Đi

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sĩ: Lâm Hùng

Ca sĩ khác: HKT; Đàm Vĩnh Hưng; Cao Thiên Vũ (remix); Khánh Phương; Khang Duy & 2NM; Châu Gia Kiệt; Cát Tuyền; Chú Lùn Tiểu Sỹ Luân

Ở lại đây chỉ còn hai chúng ta. Nói ra đi những suy tư buồn phiền. Ngại ngùng chi vì ngày mai cách xa. Sẽ không còn gì để oán trách nhau. Người tình ơi dù lòng em đổi thay. Trái tim tôi vẫn mong em được vui. Đừng.

Không Hối Hận Khi Đã Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Lâm Hùng

Biết yêu người là muộn phiền một đời khg thôi. Cuộc tình đơn côi mình tôi lẻ loi. Nhưng cớ sao tôi vẫn yêu trong đắng cay vô bờ. Mà con tim chẳng nói nên lời. Biết yêu người rồi một ngày còn lại riêng tôi, lặng nhìn.

Không Thể Tha Thứ Thêm Lần Nữa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Hùng

Em có lỗi bao nhiêu lần rồi. Anh đã tha thứ cho em. Sao em cứ khóc để nước mắt em rơi. Anh tự hỏi lòng là vì cớ sao. Em mang cho anh bao nhiêu cay đắng. Bao nhiêu muộn phiền, em có hay. Mà giờ đây sao em lại khóc.

Khúc Ca Buồn

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Lâm Hùng

Khúc ca buồn, khúc ca buồn. Một mình anh trong đêm hát câu ca buồn. Lời biệt ly khi em xa khuất trong đêm đêm, còn lại kỷ niệm buồn. Tiếng ca buồn, tiếng ca buồn. Ngược thời gian cho em bên ta phút giây ban đầu.

Kiếp Phong Trần

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Lâm Hùng

Một đêm mưa ta bước âm thầm khóc duyên lầm với nỗi đau tháng năm. Vì tình không chung lối nên người cách xa rồi, lời cuối nghe đắng môi. Khi tình yêu phôi pha, rượu nồng đêm qua cũng chẳng xóa bóng em trong tim này.

Ký Túc Xá Chiều Mưa

Tác giả: Nhật Anh

Ca sĩ: Lâm Hùng

Ca sĩ khác: MP5

Chiều nay một mình tôi ngồi ôn lại những kỷ niệm. Hôm nào cùng bao ngày tháng có bạn có tôi. Tất cả giờ đây chỉ còn là ký ức nhưng với tôi tất cả. Những kỷ niệm sẽ mãi không phai trong tôi. Dù rằng giờ đây chúng ta mỗi.

12 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Lâm Hùng