Hủ Tiếu Gõ

Tác giả: Phi Bằng

Ca sĩ: Vân Quang Long

Đêm đêm mình tôi cứ gõ. Suốt đêm nay trời mưa bão bùng. Mưa gọi ai cũng ngủ say. Nhà cao tường khép kín. Đâu còn một ai. Nghêu ngao tôi cứ rao hoài. Hủ tiếu gõ đây bà con ơi. Lang thang từng nơi góc hè. Bước chân tôi từ.

Hứa Và Nói Đi Em

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Người tình ra đi như bão giông. Em mang theo trái tim. Chẳng biết ai còn đây. Để lòng em nghe bao xót xa. Khi đôi ta mất nhau. Không ai nói câu chia ly. Nụ cười nay sao chua xót. Mỗi khi nhớ em với kỷ niệm ngày xưa. Ngọt.

Huyền Thoại Nàng Tiên Cá

Tác giả: Hồng Xương Long

Ca sĩ: Vân Quang Long & Nhật Kim Anh

Huyền thoại ngày xưa nàng tiên cá thích hay vui đùa. Tung tăng bay lượn rồi một hôm đến nơi trần gian. Khi đêm dần xa nàng mới hay đã quên đường về. Một mình rừng sâu nàng không biết sẽ đi về đâu. Rồi 1 chàng trai bỗng.

Khi Đời Trắng Tay

Tác giả: Hồng Xương Long

Ca sĩ: Vân Quang Long

Tôi trắng tay sao còn nói yêu tôi làm chi? Để bây giờ em âm thầm ra đi vui bên tình mới rồi. Tôi quay về lối xưa lòng buồn như tiếng mưa. Trong thế gian ai chẳng muốn gia đình giàu sang. Để bây giờ khi nhìn em sang ngang.

Khóc Tình

Tác giả: Quý Luân

Ca sĩ: Vân Quang Long

Cô đơn mình anh bàn chân bước đi buồn tênh. Nhớ thương em vầng trăng khuya phai mờ. Sương rơi lạnh câm mà em ơi sao lìa xa. Để anh bơ vơ từng đêm mong nhớ em. Yêu thương giờ đây lệ sầu đắng trên bờ môi. Bóng em yêu mù.

Khúc Ca Tình Bạn (Khúc Hát Bạn Bè)

Tác giả: Vân Quang Long

Ca sĩ: Vân Quang Long

Này bạn ơi! Cầm ay ta hát vung trời. Cùng nhau ta bước trên đường đầy nắng ấm ngàn hoa. Mai này dù xa, tình xa mãi mãi không phai. Bạn ơi hãy thắp sáng lên ánh dương tình thắm muôn đời. Dòng đời lướt ngay qua ngày. Ưu.

Khúc Hát Bạn Bè

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Vân Quang Long

Này bạn thân hỡi ! Lại đây ngồi bên tôi, hát theo khúc nhạc vui, tiếng hát giúp ta yêu cuộc sống. Bằng tình thân ái, hãy giang rộng đôi tay, để cho nhau niềm tin, giúp nhau thêm yêu đời. (Chúng ta cùng hát lên, theo.

Lá Thư Mực Mồng Tơi

Tác giả: Chưa Biết

Lá thư mực mồng tơi đâu dám gửi cho người. Chuyện tình xa xưa tôi câm nín trong lòng. Quê tôi còn nghèo đời tôi gió sương hỏi ai nhớ thương. Biết em giàu sang thương tôi cảnh cơ hàn. Mỗi lần em sang em nắn nót. Từng chữ.

Lạc Mất Tuổi Thơ

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Vân Quang Long

Cha ơi! Người vẫn luôn còn đây mà người xa vời vợi. Mẹ ơi! Mẹ cách xa đại dương mịt mù giữa trùng khơi. Con bơ vơ lạc loài giữa thế nhân. Con ngây ngô vẹo xiêu những bước chân. Từ khi mẹ với cha rời nhau đời con biết.

Lại Một Lần

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sĩ: Vân Quang Long

Lại một lần đợi chờ một người mãi không quay về. Lại một lần mặn nồng hẹn thề để ta hy vọng. Từ ngày tình còn đầy mình còn chung bước bên nhau. Biết bao ưu phiền ôi ngang trái. Lại một lần ngồi buồn một mình giữa bao.

danh sách bài hát của ca sĩ Vân Quang Long