Giờ Cô Đơn Thì Em Cũng Như Tôi

Tác giả: Dương Tuấn Khanh

Ca sĩ: Quách Thành Danh

Khi yêu người ta thường mơ được bên người yêu. Cùng người nguyện thề bao lời đắm say. Nhưng khi tình yêu dở dang vụt bay cũng như mây trời. Đổi thay cùng theo năm tháng. Khi đem lòng yêu một ai mà không được yêu. Cuộc đời.

Giọt Cà Phê Đắng

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Quách Thành Danh

Từng ngày từng ngày mình ta trốn cuối góc vắng. Ly cà phê riêng ta cô đơn. Không còn ai sớt chia vui buồn. Bỏ thật nhiều đường mà cà phê vẫn thấy chát đắng. Khi nhìn quanh không ai bên ta. Đắng đầu môi, đắng vào trong.

Không Có Anh Bên Cạnh Em Rất Cô Đơn

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Quách Thành Danh & Tiểu Doanh

Một mình lặng thầm lẻ loi bước trên đường khuya. Xa rồi cuộc tình ngọt ngào cùng bước hôm nào. Người vội vàng lãng quên, ngày mặn nồng đắm say. Bao lời hứa hôm nào, nay anh quên thật rồi. Người người nhà nhà đắm say.

Khúc Thụy Du

Tác giả: Nhạc Anh Bằng, thơ Du Tử Lê

Ca sĩ: Quách Thành Danh

Ca sĩ khác: Quang Hà; Thùy Anh; Hồng Ngọc; Hợp Ca; Tuấn Ngọc; Hòa Tấu; Thùy Dương; VNFBoy; Anh Khoa; Cao Thái Sơn; Duy Khánh; Duy Quang; Lâm Gia Huy; Lê Hiếu; Ngọc Lan; Nhật Hạ; Quang Dũng; Sơn Tuyền; Ý Lan; Nu_B; An.; Akira Vũ (test); Giang Huynh; Bảo Yến; Phạm Cao Tùng; Kinh Kha VN; Ba Chéo - Apollo - M70 - RC35; Hoàng Thanh Trúc; Ngọc Anh; Mai Thanh Sơn

Hãy nói về cuộc đời. Khi tôi không còn nữa. Sẽ lấy được những gì. Về bên kia thế giới. Ngoài trống vắng mà thôi. Thụy ơi, và tình ơi ! Như loài chim bói cá. Trên cọc nhọn trăm năm. Tôi tìm đời đánh mất. Trong.

Kiếp Đam Mê

Tác giả: Duy Quang

Ca sĩ: Quách Thành Danh

Ca sĩ khác: Tuấn Vũ & Ngọc Lan; Don Hồ; Vũ Khanh; Duy Khánh; Vân Trường; Nhã Phương; Phượng Mai; Bằng Kiều; Hồng Ngọc; Châu Gia Kiệt; Elvis Phương; Hoàng Thanh; Saxophone; Chế Linh; Ngọc Lan; Quang Linh; Duy Quang; Khánh Hà; Thiên Kim; Thái Châu; Nhật Tinh Anh; Hồng Thảo (09-01-2014); Dương Ngọc Thái; Lý Hải; Mỹ Lệ; Thu Minh; Ý Lan; Trúc Lam & Trúc Linh; Quốc Khanh; Dương Triệu Vũ; Người Hát Rong; Lưu Chí Vỹ; Phùng Ngọc Huy; Ngọc Ánh; Hương Lan

Tôi xin người cứ gian dối. Cho tôi tưởng người cũng yêu tôi. Cho tôi còn được thấy đời vui. Khi cơn mưa mùa đông đang đến. Xin giã từ ngày tháng rong chơi. Đôi tay này vẫn chờ mong. Con tim này dù lắm long đong. Tôi.

Liên Khúc: Vết Thương Cuối Cùng; Cỏ Úa

Tác giả: Lam Phương & Nguyễn Văn Đế

Ca sĩ: Quách Thành Danh

Người vừa tặng ta vết thương đau ngọt ngào. Chẳng nợ nần gì nhau, hãy để tình ta bay cao. Từ vào cuộc vui đã chớm nghe lừa dối. Che giấu trên nụ môi những lời yêu quá tả tơi. Thà một lần đi cách.

Mưa Buồn Kỷ Niệm

Tác giả: Mạnh Thắng

Ca sĩ: Quách Thành Danh

Ngoài trời làm mưa rơi. Nước mắt anh lặng thầm. Cơn mưa vô tình kia khơi lên nỗi đau tình yêu quá khứ. Ngày nào cùng bên nhau. Dập dìu đường phố vắng. Mưa rơi rơi thật lạnh giá. Thế nhưng đôi ta thật vui. Kỷ niệm cùng.

Ngã Tư Đường Tình

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ khác: Huyền Thoại

Vậy là tôi đã trách tôi đã trách lầm em. Tôi tưởng em đã yêu thêm một người. Nào ngờ đâu ngoài tôi em còn ba người nữa. Tôi xin lỗi em hay em phải xin lỗi tôi. Thật lòng tôi cũng biết em đã dối lừa tôi. Tôi bỏ qua bởi yêu.

Người Đàn Ông Không Cần Đàn Bà

Tác giả: Đình Văn

Ca sĩ: Quách Thành Danh

Tôi là người đàn ông không cần đàn bà nào nói yêu tôi. Tôi là người đàn ông cũng vì đàn bà mà giờ nếm chua cay. Đời tôi cay đắng khi đã yêu em yêu cả lòng mình. Quên bạn bè vui buồn bên nhau. Tôi theo người dâng hiến tình.

8 Pages<12345678>
danh sách bài hát của ca sĩ Quách Thành Danh