Anh Nhớ Em Người Yêu Cũ

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Minh Vương M4U

Ngày hôm nay cô đơn, anh lại nhớ đến em vô cùng. Giờ nay em ra sao, không biết em sống như thế nào. Từ khi ta chia tay, em theo người về nơi phương ấy. Có khi nào em nhớ anh ở đây? Màn đêm vây quanh anh, anh cần cái nắm.

Chờ Định Mệnh Mỉm Cười

Tác giả: Tâm Vly

Ca sĩ: Minh Vương M4U

Anh vẫn chờ vì anh vẫn còn. Cơ hội để nói lên lời yêu thương em. Anh vẫn chờ vì anh biết rằng. Kế bên mà không cho anh nụ cười. Anh vẫn chờ vì anh biết rằng. Em chỉ xem anh như bạn. Anh vẫn chờ vì anh biết rằng. Em vẫn.

Chợt Tỉnh Giấc

Tác giả: Thành Đức Trung

Ca sĩ: Minh Vương M4U & Thành Đức Trung

Đến phút cuối khi Em xa mãi. Anh mới nhận ra Anh đã sai. Từng lời nói đã khiến Em đau. Từng lời hứa vô tâm vội quên. Anh hối hận thì cũng đã quá muộn màng...! Nếu biết trước Anh sẽ thay đổi ...! Sẽ không chạy theo những.

Cổ Tích Tình Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Minh Vương M4U & Mai Tròn

Nàng công chúa của ngày xưa nay không còn. Như lòng em vẫn chìm trong băng giá. Rồi anh đến cùng ngàn ánh nắng gió xuân về. Rẽ màn đêm. Đánh thức một trái tim. Lặng nghe tiếng hát. Lặng nghe tiếng gió. Hòa trong nắng ấm.

Cứ Ngủ Say

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ: Minh Vương M4U & Mai Tròn

Ca sĩ khác: Quỳnh Anh & Phương Triều; Phương Linh & Nguyễn Hải Phong; Hương Giang & Mai Tiến Dũng; Aznwonderboy & Bảo Ngân; Aznwonderboy & Bảo Ngân

Lắng nghe từng giọt nắng lên đầy. Lắng nghe mùa thu đến sớm nay. Có lẽ lúc này anh yêu vẫn ngủ say. Lòng em nhớ anh thật nhiều. Lắng nghe từng góc phố ồn ào. Hát lên lòng vui sướng biết bao. Đến lúc thức dậy, anh yêu.

Dành Tặng Em

Tác giả: Lương Duy Thắng

Ca sĩ: Minh Vương M4U & Trịnh Đình Quang

Lần đầu gặp em. Ánh mắt dịu dàng. Nụ cười trên môi nhẹ nhàng. Tự hỏi con tim. Vì sao bối rối. Phải chăng yêu em mất rồi! Nồng nàn yêu thương. Như rất lâu rồi. Nơi anh vẫn luôn kiếm tìm. Tựa làn môi em. Bình minh sẽ.

Điều Không Đơn Giản

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Minh Vương M4U

Có đôi khi hỏi lòng. Khi yêu không học cách nhớ. Vậy mà giờ chia tay. Anh phải học cách quên. Muốn buông tay một người. Là điều không quá khó. Nhưng mà đến lãng quên. Thật sự không giản đơn. Nhớ từng cái ôm. Từng nụ.

Different

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Minh Vương M4U

Im sorry im sorry có lẽ ta xa nhau thôi.. Để em quên Tình yêu kia đã khiến cho e buồn đau. Anh có hay em đã tin sẽ mãi bên anh suốt đời. Nhưng tình yêu kia lại mang đớn đau thôi ta xa nhau. Love... Làm tim em đau.

Đừng Làm Anh Đau

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Ca sĩ: Minh Vương M4U

Karaoke: Xuân Thọ (Karaoke Remix)

Ca sĩ khác: Xuân Thọ; Beat Remix

Đừng nhìn anh bằng ánh mắt xa lạ. Xin đừng nhìn anh bằng ánh mắt vô tình. Đã bao ngày qua, em cứ lạnh lùng trốn tránh anh. Rồi khi gặp nhau sao em hờ hững vô tâm. Có phải em đã không còn yêu.

Em Ơi Lên Phố

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Minh Vương M4U

Thương lắm con sông. Với hàng dừa mộng xanh. Câu hứa năm xưa. Trong một chiều chơi mưa. Em nói em thương anh nhiều. Thương em anh tin rất nhiều. Nhưng đời không như giấc mơ đẹp. Em rời xa chốn đây. Một hai em muốn bước lên.

4 Pages1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Minh Vương M4U