Cứ Ngủ Say

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ: Minh Vương M4U & Mai Tròn

Ca sĩ khác: Quỳnh Anh & Phương Triều; Phương Linh & Nguyễn Hải Phong; Hương Giang & Mai Tiến Dũng; Aznwonderboy & Bảo Ngân; Aznwonderboy & Bảo Ngân

Lắng nghe từng giọt nắng lên đầy. Lắng nghe mùa thu đến sớm nay. Có lẽ lúc này anh yêu vẫn ngủ say. Lòng em nhớ anh thật nhiều. Lắng nghe từng góc phố ồn ào. Hát lên lòng vui sướng biết bao. Đến lúc thức dậy, anh yêu.

Different

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Minh Vương M4U

Im sorry im sorry có lẽ ta xa nhau thôi.. Để em quên Tình yêu kia đã khiến cho e buồn đau. Anh có hay em đã tin sẽ mãi bên anh suốt đời. Nhưng tình yêu kia lại mang đớn đau thôi ta xa nhau. Love... Làm tim em đau.

Đừng Làm Anh Đau

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Ca sĩ: Minh Vương M4U

Karaoke: Xuân Thọ (Karaoke Remix)

Ca sĩ khác: Xuân Thọ; Beat Remix

Đừng nhìn anh bằng ánh mắt xa lạ. Xin đừng nhìn anh bằng ánh mắt vô tình. Đã bao ngày qua, em cứ lạnh lùng trốn tránh anh. Rồi khi gặp nhau sao em hờ hững vô tâm. Có phải em đã không còn yêu.

Em Ơi Lên Phố

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Minh Vương M4U

Thương lắm con sông. Với hàng dừa mộng xanh. Câu hứa năm xưa. Trong một chiều chơi mưa. Em nói em thương anh nhiều. Thương em anh tin rất nhiều. Nhưng đời không như giấc mơ đẹp. Em rời xa chốn đây. Một hai em muốn bước lên.

Giáng Sinh Cuối

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Minh Vương M4U

Mùa đông. Nơi phố vắng. Lang thang cô đơn. Tìm qua góc quán quen. Chút ấm áp. Kỷ niệm khi xưa. Chúng ta gần nhau. Anh nhớ noel năm ấy. Đôi ra đã từng say đắm. Ngọn nến lung linh mơ trong. Màu ánh sao dịu êm. Có.

Mảnh Ghép Đã Vỡ

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Ca sĩ: Minh Vương M4U

Ngày tháng anh lệ rơi. Vì khóc bao đêm nhớ mong một người. Niềm đau chôn sâu cay đắng khi em vô tình lãng quên. Giờ anh biết phải làm sao để xoá đi bao kỷ niệm. Thật quá khó khi anh vẫn còn yêu em. Ở nơi phương trời.

Mình Chia Tay Nhé

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Minh Vương M4U

Mình chia tay nhé, sẽ thôi mơ thêm giấc mơ đầu. Mình chia tay nhé, giống như trở về ngày đó chưa gần nhau. Chưa hề quen biết chưa hề vấn vương về nhau. Không thương, cũng không nhớ nhung gì thêm. Mình xa nhau nhé, thói.

Nếu Chỉ Là Trò Chơi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Minh Vương M4U

Mưa lặng yên về trên phố dài. Đường khuya còn ta với ai. Nỗi đau vẫn giăng đầy trong trái tim này. Vì nước mắt không thể rơi ngày em bước ra đi. Đến phút biệt ly. Thương yêu không còn gì cho nhau như lúc đầu. Người yêu.

Ngôi Nhà Hoa Hồng

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Minh Vương M4U & Hương Ly

Ca sĩ khác: Bảo Thy; Nguyên Vũ; Quỳnh Vi; Bảo Thy & Quang Vinh

Em mơ ngày xưa đôi ta. Vẫn hay ngồi bên vườn hoa thơm ngát. Vuốt tay nhẹ dịu dàng tóc em thật êm. Nói với em đây là dòng suối mơ! Em không quên ngày xưa đôi ta. Bước chung đường hai hàng cây xanh lá. Cánh hoa hồng.

Nỗi Đau Xót Xa

Tác giả: Minh Vương

Ca sĩ: Minh Vương M4U

Từng ngày qua trong lòng anh vẫn nhiều lúc mơ. Mỗi giấc mơ luôn có em trong vòng tay. Ngồi kề bên em cùng nhau ngắm sao lung linh. Thầm nguyện ước có nhau trọn đời. Và rồi em đi xa vòng tay của anh. Tình yêu giờ đã vụt.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Minh Vương M4U