Cảm Xúc Tháng Mười

Tác giả: Nguyễn Thành & Tạ Hữu Yên

Ca sĩ: Trọng Tấn

Không thể nói trời không trong hơn. Và mắt em xanh khác ngày thường. Khi đoàn quân kéo về mùa thu ấy. Nhịp trống rung ba mươi sáu phố phường. Mẹ đứng hàng đầu rưng rưng nước mắt. Xốn xang mẹ thầm gọi các con.

Chào Sông Mã Anh Hùng

Tác giả: Xuân Giao

Ca sĩ: Trọng Tấn

Chờ gió lên đưa thuyền về ... ớ xuôi. Đôi…bờ sông Mã lá hoa…khoe màu. Hò ớ hơ! Quê…nhà mến yêu ;nắng…chiều lưu luyến, vương bóng cầu …làng quê thân yêu. Ơ hơ hơ... Ơi, sóng vỗ mái chèo, làng thôn quê ta khuất xa trìu mến.

Chiều Biên Giới

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trọng Tấn

Chiều biên giới em ơi. Có nơi nào xanh hơn. Như chồi non cỏ biếc. Như rừng cây của lá như tình yêu đôi ta. Chiều biên giới em ơi Có nơi nào cao hơn. Như đầu sông đầu suối. Như đầu mây đầu gió. Như trời quê biên cương.

Chúng Con Bên Giấc Ngủ Của Người (Chúng Con Canh Giấc Ngủ Cho Người)

Tác giả: Nguyễn Đăng Nước

Ca sĩ: Trọng Tấn & Hồng Vy

Ca sĩ khác: Thu Hiền; Ngọc Sáng; Hoàng Anh

Vinh quang con đứng bên Người. Canh cho Bác ngủ ngon giấc. Trên môi như Bác vẫn cười. Bác vui vì khắp non sông cháu con trở về sum vầy. Nghiêm trang trong nắng Ba Đình. Hoa thơm ngát trời Thủ Đô. Chúng con nguyện hứa với.

Chúng Con Bên Giấc Ngủ Của Người

Tác giả: Nguyễn Như Nước

Ca sĩ: Trọng Tấn

Ca sĩ khác: Thu Hiền

Vinh quang con đứng bên Người. Canh cho Bác ngủ ngon giấc. Trên môi như Bác vẫn cười. Bác vui vì khắp non sông. Cháu con trở về sum vầy. Nghiêm trang trong nắng Ba Đình. Hoa thơm ngát trời Thủ Đô. Chúng con nguyện.

Cô Gái Sầm Nưa Xinh Đẹp

Tác giả: Trần Tiến

Ca sĩ: Trọng Tấn

Ca sĩ khác: Chưa Biết; Trần Tiến

Này em gái trên nương ơi chịu khó nuôi chiến sĩ. Người diệt thù vì dân ơ chưa về, rồi mai đây đất nước vắng bóng thù. Đợi chờ anh lại về bên em người đẹp ơi anh chờ. Ơ này cô cô gái, ơ này cô gái Lào. Mình anh hát,

Có Một Thăng Long

Tác giả: Doãn Nho & Lời: Đỗ Trung Lai

Ca sĩ: Trọng Tấn

Có Một Thăng Long rất cổ từ trong truyền thuyết xa xôi, có một Thăng Long rất trẻ, quanh ta đang nói đang cười, có một Thăng Long huyền thoại, Rồng lên từ phía sông hồng...

Con Đường Của Bác Đường Hồ Chí Minh

Tác giả: Phạm Hồng Sơn

Ca sĩ: Trọng Tấn

Ca sĩ khác: Duy Khánh

Khi chúng con được về bên nhà Bác. Làm con đường mà mỗi sáng Bác đi. Quanh nhà sàn một con đường cách mạng. Là con đường Việt Nam con đường của Bác. Con đường của thời đại Hồ Chí Minh. Con đường của thời đại Hồ Chí.

Đá Lạnh

Tác giả: Lê Minh

Ca sĩ: Trọng Tấn

Ca sĩ khác: Ngọc Ký; Trọng Hùng; Minh Đức

Đêm đông, gió lạnh lòng không ngủ. Bước chênh vênh vời vợi đá núi. Em đâu biết tìm anh hoá đá. Đời ngánh buồn, tuổi đã chớm ba mươi. Em có thể biết anh, miền đá lạnh. Hè nắng nôi, đông lạnh buốt chân trời…. Gió em đến… cây.

Đảng Đã Cho Tôi Sáng Mắt Sáng Lòng

Tác giả: Phạm Tuyên

Ca sĩ: Trọng Tấn

Đảng đã cho tôi sáng mắt sáng lòng. Trước như tuổi thơ tôi nào biết đường. Máu tôi đỏ và tim tôi yêu nước. Tôi chỉ biết là đêm tối mênh mông. Đảng đã cho tôi sáng mắt sáng lòng. Đảng ta ơi, cám ơn người dạy dỗ. Từ đây lòng.

10 Pages<12345678910>
danh sách bài hát của ca sĩ Trọng Tấn