Còn Gì Kiếp Sau

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Vũ

Ca sĩ khác: Đông Đông

Làm gì còn có kiếp sau, để mà người thương người nhớ. Trăm năm kiếp này không trọn, người đừng hẹn hứa kiếp sau. Vì cuộc đời thì phải có hư vô, biết gì đâu khi đã là cát bụi. Cô đơn ta lang thang đi tìm bao kỷ niệm. Nơi.

Cuộc Tình Đã Xa

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Lâm Vũ

Ca sĩ khác: Lưu Gia Bảo

Sỏi đá vẫn nhớ dấu chân người đã xa. Đường vắng phố cũ tháng năm nào thiết tha. Em giờ đây đã xa nơi phương trời lạnh giá , ôm nỗi cô đơn buồn bã. Nhịp chân bâng khuâng gót đã mòn lối đi. Hạnh phúc mãi mãi vẫn như.

Dấu Chấm Hết

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Lâm Vũ

Ca sĩ khác: Thiên Trường & Địa Hải

Có khúc mắc anh không sao hiểu được, vì đâu ? em đã lìa xa, dấu chấm hết em cho anh hôm nay. Để lòng anh ngột ngạt ... Yêu thật lòng khó lắm chứ đâu phải yêu. Không cần ngày mai, sao nhẫn tâm buông lời cay đắng,

Điều Anh Không Ngờ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tuấn Hưng & Lâm Vũ

Êm qua thì anh đã mơ. Một giấc mơ mà anh không muốn nhớ. Anh mơ là em trở về. Đứng phía sau ôm anh như hôm nào. Chia tay từ lâu lâu lắm rồi. Anh biết anh giờ phải quên đi hết. Nhưng anh giờ đây hiểu rằng. Đâu phải nói quên.

Đò Về Bến Cũ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Vũ & Lưu Ánh Loan

Ca sĩ khác: Đông Phương Bảo & Hoàng Như Thủy

Em rời xa quê trên đò thui thủi một mình. Gió lạnh đìu hiu dòng sông im vắng lặng thinh. Ngày rời quê xa con đò đưa. Bầu trời trong xanh sao đổ mưa. Nức nở trong lòng mà em không nói thành câu. Sau trận mưa giông em.

Đừng Tiếc Nuối Nữa Em

Tác giả: Châm Hồng Giang

Dù nước mắt có rơi chỉ làm vơi nỗi đau. Dù có khóc đớn đau cũng đành thôi mất nhau. Đừng tiếc nuối hỡi em mình còn chi nữa đâu. Bao tiếng yêu đầu thôi đành trả hết về nhau. Dằn tiếng nấc bớt đi muộn phiền sẽ hết mau. Giờ.

Đường Về Miền Trung

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sĩ khác: Nguyên Vũ

Ai mà không nhớ vấn vương miền quê ấu thơ. Thôi buồn làm chi nhớ thương càng vương nỗi sầu. Đường về miền Trung nắng non cháy da ruộng khô. Có người em gái… đêm ngày trông ngóng. Mong chờ người xa mỏi mòn mà dòng sông vẫn.

Em Gian Dối Để Được Gì

Tác giả: Trường Huy

Ca sĩ: Lâm Vũ

Cuộc đời ai cũng muốn muốn những ngọt ngào. Nào ai muốn đắng cay đâu người ơi. Mà nào ai có biết sau những nụ cười. Là những nỗi đau trong tim đầy vơi. Yêu thật nhiều mơ thật nhiều. Đắng cay cũng nhiều. Tôi nào ngờ em.

Em Sẽ Hiểu Cho Anh

Tác giả: Lâm Vũ

Ca sĩ: Lâm Vũ

Em có nghe có nghe có nghe tiếng anh nói với em. Em hiểu không hiểu không hiểu không hỡi em tiếng lòng anh. Anh bước qua bước qua bước qua nỗi đau nhưng sao chẳng được. Tiếng yêu em trong tâm tư riêng anh nghe còn vương.

8 Pages<12345678>
danh sách bài hát của ca sĩ Lâm Vũ