Dẫu Có Lỗi Lầm

Tác giả: Hồ Hoài Anh

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Ca sĩ khác: Lâm Việt Hùng; Thùy Như; Hiền Thục; Mỹ Dung; Minh Quân; Tuấn Hưng & Hiền Thục; Bằng Kiều & Vân Quỳnh; Đinh Kiến Phong; Mai Quốc Việt

Nói cho anh vì sao em bỗng ra đi. Hãy nói cho anh những điều từ lâu em giấu. Dẫu anh có lỗi lầm. Không có em, anh sống sao? Ánh dương tàn một ngày như đã trôi xa. Giấc mơ xưa giờ này còn đâu anh hỡi...ơi... Dẫu tha.

Định Mệnh Ta Gặp Nhau

Tác giả: Duy Anh

Ca sĩ: Thu Thủy & Ngô Kiến Huy

Từng đêm anh mơ về em mơ thấy em trở về. Đến bên anh trong vòng tay ấm áp. Có đôi khi anh rời xa lòng nhớ anh rất nhìu. Nhớ tiếng nói anh bên tai dịu êm. Định mệnh cho ta gặp nhau anh với em ko rời. Hãy tin anh luôn 1 lần em.

Giả Vờ Yêu

Tác giả: Duy Anh

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Ca sĩ khác: Đỗ Tùng Lâm; Teddy Nguyễn; Lương Văn Pha; Dũng Minh; Nghiêm Viết Dũng

Đêm chia ly mưa buồn rơi héo hát bước chân anh trên đường khuya hoang vắng.Bao yêu thương nơi này ta đã có,chính nơi đây chúng ta xa rời nhau. Khi yêu nhau bây giờ anh mới biết trái tim em ko còn như lúc trước,sau đêm nay.

Hãy Nói Yêu Lúc Bên Nhau

Tác giả: Lil Nguyễn

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Nhớ lúc mới quen nhau nhiều lắm. Nhớ lúc ấy em hay mỉm cười. Để một mình thường hay ngẩn ngơ mơ mộng vu vơ. Dấu ước muốn trong tim thật lâu. Chỉ biết ngắm khi em mỉm cười. Để rồi ngày định trao tiếng yêu nhưng không còn.

Hãy Tin Anh

Tác giả: Duy Anh

Đã yêu em anh xin hứa đến muôn đời sau vẫn thế. Đã yêu em anh sẽ mãi mãi không đổi thay. Đã yêu em anh vẫn thấy nhớ em dù đang gần kề. Cớ sao em chẳng đoái hoài đến tình của anh. Hãy tin anh khi đã hứa thì anh chẳng thể.

Hãy Trân Trọng Người Thương

Tác giả: Duy Anh

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Từng là tất cả, từng là một phần của nhau. Thế sao giờ đây chẳng thể giữ bước chân em quay về (lại). Người thì cố chấp, người thì ngộ nhận cứ yêu. Biết trong lòng em bây giờ đã khác. Hạnh phúc quá ngắn đã khiến cho anh.

Hứa Về Thì Sẽ Đợi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy & Phương Thanh

Một người giờ này nơi phương xa. Một người đợi chờ nhờ mây gió gửi đến em tình yêu. Những năm tháng dài. Sao thấy não nề, dù dặn lòng anh sẽ về. Giờ này tình ngồi đây trông mong. Từng ngày từng giờ trôi qua. Cứ mãi.

Không Có Sự Lựa Chọn

Tác giả: Trung Quân

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Tình là một cơn mơ, ngày nào mình còn ngu ngơ. Người đã nói ko xa rời và sẽ bên anh yêu anh mà thôi. Mà giờ người nơi đâu, cuộc tình này được bao lâu. Giờ đây vắng xa em rồi còn có ai luôn bên anh mỗi đêm. Biết chăng.

Kiss Kiss

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Trung Quân]

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Có lúc con tim anh như rung lên bao yêu thương. Khi ta bên nhau ngập tràn niềm mê say. Có lúc con tim em khẽ kêu tên anh,muốn ôm anh,muốn nói yêu anh. Mong sao cho đôi ta được gần ở bên nhau. Người ơi trái tim đắm say ngất.

Là Người Em Đã Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Nước mắt đấy cho chuyện buồn hai chúng ta. Anh cũng chẳng khóc, chẳng còn buồn đau xót xa. Em hãy về đi nhé, anh muốn ngồi lại nơi đây. Em đừng lo lắng. Thật ra anh vẫn còn nhiều điều muốn nói với em. Tại sao em hỡi anh.

6 Pages<123456>
danh sách bài hát của ca sĩ Ngô Kiến Huy