A Time For Us

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Phạm Duy]

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy & Ngân Khánh

Ca sĩ khác: Như Loan; Nguyệt Anh; Phạm Cao Tùng

Giây phút êm đềm. Tình yêu nở hoa. Lắng nghe cùng ta. Trái tim muôn đời. Với mối tình say đắm. Ngây ngất cao vời. Nụ hôn thần tiên. Tình sáng ngợi. Người hãy mau ta cùng hát. Khúc ca tình yêu. Tình hỡi ! Về đây.

Bạn Thân Tôi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy & Noo Phước Thịnh

Một niềm hạnh phúc trong cuộc đời này. Là niềm hạnh phúc trong khoảnh khắc này đây. Vì tôi biết quanh tôi có biết bao bạn bè. Cùng tôi bước đi trên đường đời mai đây. Khi tôi cất tiếng hát cho bao người. Từng ngàn.

Bên Em Mùa Xuân (Bên Anh Mùa Xuân)

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; Quốc Dương; MTV; Siu Black; Lam Trường; Dương Triệu Vũ; Khang Việt

Nhịp bước nhịp bước trên hè phố rộn ràng. Hoa thắm hoa thắm hương mùa Xuân dịu dàng. Xa mây trời một màu xanh, em tươi cười và cùng anh, đón.... xuân về. Giọt sương mang long lanh thế. Lòng ai bâng khuâng vai kề.

Bí Mật Của Hạnh Phúc

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy & Đông Nhi

Ca sĩ khác: Phan Đinh Tùng; Nhật Tinh Anh; Hà Tiến Thành; Chế Đình Cường; Quang Vinh; Hồ Bích Ngọc

Sớm thức giấc thấy sao bồi hồi. Ôi tim ta đã yêu thật rồi. Có nỗi nhớ dâng lên cồn cào. Yêu là như thế sao. Khẽ nhắm mắt lãng du bềnh bồng. Mang tình ta đến nơi tình hồng. Hỡi những chiếc hôn kia nồng nàn. Xin đừng.

Cần Một Người Hiểu

Tác giả: Duy Anh

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Ca sĩ khác: Hoàng Vinh

Tình vỡ nát hứa dặn lòng không yêu. Giờ có trách,trách được gì ai đây. Ngồi chỉ kể những chuyện buồn trong tôi. Em vẫn bên ân cần chia xớt. Nhiều ký ức chợt ùa về trong tôi. Ngày tháng ấy có bao giờ yêu em. Giờ mới biết.

Câu Chuyện Mùa Thu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Karaoke: Ngô Kiến Huy

Ca sĩ khác: Ái Phương; Tần Khánh

Chiều xuống lá thu rơi. Một mai em thức dậy. Tình yêu như đến bất ngờ. Và em đã ở đây. Nhành hoa giấu trong tay. Và anh thường bảo rằng. " nụ hoa bé là em đó....thật vô tư". ĐK:. Lá vàng buông xuống. Anh đang.

Chạm Tay Vào Điều Ước

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Ca sĩ khác: Cao Thái Sơn; Tần Khánh

Ngày hôm qua cơn gió kia. Cũng làm anh tái tê đêm dài. Ngày hôm qua anh đớn đau. Khi tình yêu vụt bay đi mất. Anh đã mơ những phép màu. Anh đã mơ những điều thần tiên. Rồi hôm nay em đến đây. Cho lòng anh bỗng vui.

Chẳng Thể Giữ Lấy Chẳng Đành Buông Tay

Tác giả: Nguyễn Công Thành

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Một mình ôm cô đơn trống vắng. Còn bầu trời hôm nay không chút nắng. Tạt vào quán ***. Nơi từng chứa những bình yên. Ly cà phê hôm nay sao đắng hơn. Như lòng anh hôm nay có sóng gợn. Sóng xô từng cơn rệu rã rồi tan.

Chỉ Có Thể Là Yêu (Ost Em Là Của Em)

Tác giả: Trịnh Thăng Bình

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy & Chí Tâm

Bao năm qua. Vẫn thầm nghĩ về một người gần nhưng xa. Bao năm qua. Vẫn đang ôm thương nhớ ai. Yêu một người chưa tìm ra lối. Muốn làm thân nhưng chẳng *** nói. Nên đành chôn tiếng yêu ấy nay đã 10 năm trôi. Ở cạnh nhau sao.

Chờ Em Trong Mỏi Mòn

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Ca sĩ khác: HuTieuXao

Chợt nghe con tim nhói đau. Khi em vội vàng bỏ lại phía sau. Là anh là những hy vọng. Trong màn đêm, anh bước lẽ loi. Về đâu khi không có em. Về đâu khi đêm vắng tanh. Mình anh bơ vơ trong nỗi hiu quạnh. Đôi môi rét xuông.

9 Pages123456789>
danh sách bài hát của ca sĩ Ngô Kiến Huy