Ngàn Lần Khắc Tên Em

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Ca sĩ khác: Quang Vinh; Cao Thái Sơn; Tần Khánh; Châu Gia Kiệt; Lương Văn Pha; Phan Đinh Tùng; Chế Đình Cường; Nguyễn Hồng Thuận

Đêm bỗng nhiên giọt nước mắt thấm mi cay. Đường về ngày hôm nay. Bỗng như ôi sao xa quá. Anh nhớ em người ơi sao mới hôm qua. Mà giờ chỉ mình anh lẽ loi. Lặng thầm lê bước trong mưa. Ngày hôm qua ta vẫn còn nhau. Ngày.

Ngày Mai Sau Nếu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Như là cơn gió em khẽ đến bên anh. Như là tia nắng sưởi ấm bao hy vọng. Chợt tan vào bóng tối anh bơ vơ lẻ loi. Khi màn đêm phủ lấy đời anh. Giờ em về nơi đó chắc sẽ có yêu thương. Giờ em về nơi đó luôn có ai bên.

Nghi Ngờ

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lư Anh]

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy & Đông Nhi

Ca sĩ khác: Hứa Như Ý & Biên Thùy

Hỡi người tình giận chi hoài. Làm sao cho em hé môi cười. Giận nhau chi cho sầu em nhé. Lòng anh thêm đau buồn hơn. Chớ giận hờn làm ưu sầu. Hằn lên trên đôi mắt nhung huyền. Tình yêu luôn như trời mưa nắng. Khiến trái tim.

Ngủ Ngoan Nhé Tình Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Người yêu của anh ơi! Chúc em ngủ ngoan nhé em! Người yêu của anh ơi! Đêm nay nằm mơ giấc mơ dịu êm. Màn đêm của đôi ta từ nay. Có anh đưa em về qua lối vắng. Biết giờ mình sẽ mãi luôn gần nhau. Người yêu của anh.

Người Lắng Nghe Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Đã rất lâu rồi âm thầm bên cạnh em. Từng ngày anh vẫn luôn im lặng. Dõi theo em từ xa, tình yêu không thể nói ra. Bởi vì anh đã đến sau người ta. Những lúc em cười, anh lại vui thật vui. Dù là em đã yêu ai rồi. Mỗi khi em.

Nhận Lỗi

Tác giả: Lil Nguyễn

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Vẫn biết tình mình đã hết. Trái tim vẫn đang quặng đau. Vẫn biết lòng mình phải quên. Đã không thể nào thay đổi. Nước mắt rơi, từng đêm, chợt nhận ra mình quá mềm yếu. Giờ làm sao, mặn nồng lúc xưa sẽ quay về, để nước mắt.

Nhật Ký Tím

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy & Midu

Lời yêu đương, câu nhớ thương. Ép từng trang giấy thơm, buồn hay vui, những ước mơ. Lấp đầy trang kỷ niệm. Rồi đôi ta như hiển nhiên. Thiếu thời gian để yêu. Dần phôi pha, tuy trái tim. Nhớ từng ngày tha thiết. Giá như.

Nhịp Tim - Ngô Kiến Huy

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Cầm đôi tay, em bé thơ lòng bỗng thấy như bùn hơn. Nụ cười em như nắng mai mà tại sao tôi phải khóc. Rồi nơi đây sẽ mãi khôngcòn bước chân em đùa vui. Mà em vẫn lun giữ môi cười dù mai em phải xa. Dù em ra đi dù em xa.

Nỗi Nhớ Theo Màn Mưa

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Ngoài trời mưa vẫn rơi, như bức tranh mang theo nhiều ưu phiền, lạnh bờ vai nhớ ai, mang hết tâm tư trong đêm buồn mưa. Dù rằng mưa sẽ tan, nhưng có tan đâu bao nhiêu nỗi buồn. Cố đem những kỷ niệm theo màn mưa.

Phía Sau Em

Tác giả: Binz & Kay Trần

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy & Nam Cường

Ca sĩ khác: Binz & Kay Trần

Lyrics:. Phía trước em là đoạn đường dài anh ko nơi đấy. Vì giờ này phía sau lưng em anh bước một mình về. Dù đã biết mất em nhưng sao lòng anh vẫn nhói đau. Dù chẳng nói ra câu nhưng anh sẽ luôn ở phía sau. Là người cho.

6 Pages<123456>
danh sách bài hát của ca sĩ Ngô Kiến Huy