Cạn Dòng Nước Mắt

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Hồ Ngọc Hà

Người đã đến trong cơn mưa chiều. Nói yêu tôi nhiều. Người cho tôi biết đau thương cũng nhiều. Nếu có thể quay lại thì tôi chắc vẫn ngu dại. Yêu người như chưa từng phôi phai. Ngoài kia gió mưa tơi bời. Tiễn đưa một.

Có Một Người Vẫn Thương

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Tăng Phúc; Nguyễn Hải Yến

Ngày chia tay. Một người đâu hay. Một người đứng mãi. Khóe mi nhòa cay. Trời mưa bay. Giăng đầy lối ấy. Biết nơi đâu để níu giữ người đây. Rồi xa xôi. Tình người phai phôi. Còn mình cứ thế. Tiếc nuối đầy vơi. Chờ bóng.

Cứ Trách Anh Đi

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Hamlet Trương; Tăng Phúc

Bài hát: Cứ Trách Anh Đi - Hamlet Trương, Tăng Phúc. Phía sau những nụ cười nước mắt rơi trên môi ngậm ngùi. Phía cuối những kỉ niệm chỉ còn chơi vơi. Đâu ai hay được rằng sau tiếng chia tay dẫu chết nặng. Anh vẫn phải vô.

Đừng Chờ Anh Nữa

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Tăng Phúc

Xin lỗi em bao nhiêu ngày đã qua. Xin lỗi em về chuyện tình hai ta. Vì mình không thể cố chấp tin rằng. Tình yêu một mai sẽ lớn lên bằng. Những tháng năm tim chưa từng rung động. Xin lỗi em anh đã lừa dối em. Nói với em.

Giá Như

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

Em sao em không nắm tay anh. Trên phố đông như em từng nắm. Em sao em không nói anh nghe. Những yêu thương như em đã bao lần. Hay là từ lâu bên em đã có người. Che chở em mỗi khi gió về. Hay là từ lâu bên em đã có.

Giấc Mơ Của Kẻ Khờ

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Trương Quỳnh Anh

Em sẽ phải mạnh mẽ vì em thôi. Em sẽ phải mạnh mẽ vì mình chia đôi. Yếu đuối là khi em có ai để tựa vào. Còn không em yếu đuối cho ai xem. Em cứ khóc như thế rồi lau đi. Em cứ khóc như thế rồi tự quên đi. Thế gian nhìn em.

I Do

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Jun (365)

Anh tìm em đã từ rất lâu rồi. Anh chờ em qua ngày tháng lẻ loi. Em ở đâu khi mà trái tim hao gầy ngày đêm chờ mong em sẽ đến. My love stand by me. Lại gần đây người đừng xa như vậy. My love stay with me. Ở lại bên anh mãi.

Là Tất Cả Hoặc Đừng Là Gì Cả

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Tăng Phúc; Tùng Nguyễn

Rồi những năm tháng ta bên nhau cũng hóa tro tàn. Còn yêu nhiều lắm sao riêng ta ôm hết bẽ bàng. Lần cuối cùng đó, không ai nói với ai thời gian lặng yên rồi trôi vô tình thế thôi. Người bỏ đi cùng những ngu ngơ ta xây đắp.

Lâu Rồi Không Nói Yêu Nhau

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Nam Cường

Đã thức trắng để thấy ta chỉ một mình ai hay. Lắng nghe những kỷ niệm, vụt trôi qua bàn tay. Cứ cố gắng níu giữ nhau thêm từng ngày cô đơn. Dù hôm nay yêu thương xưa đã thôi đong đầy. Sau tất cả những tháng năm ta đã từng.

Lỗi Của Anh

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Ngô Kiến Huy

Trả lại cho em đêm bình yên như ngày anh chưa hề đến. Trả em khoảng trời không buồn đau, không còn suy tư về nhau. Chuyện đã thế rồi, cũng đành thôi, giờ đây mình như người dưng ngược lối! Ừ thì anh biết chẳng một ai có.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy