Cạn Dòng Nước Mắt

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Hồ Ngọc Hà

Người đã đến trong cơn mưa chiều. Nói yêu tôi nhiều. Người cho tôi biết đau thương cũng nhiều. Nếu có thể quay lại thì tôi chắc vẫn ngu dại. Yêu người như chưa từng phôi phai. Ngoài kia gió mưa tơi bời. Tiễn đưa một.

Chỉ Là Không Cùng Nhau

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Huỳnh Quốc Huy]

Ca sỹ thể hiện: Tăng Phúc; Trương Thảo Nhi

Chiều hôm ấy có mưa rơi nhẹ vương mi ai. Con đường ngỡ bước chung đôi bây giờ chia hai. Ai nói ra lời gian dối làm tan nát con tim ai. Một người nỡ, một người vỡ bao mộng mơ. Rời xa nhau dẫu tim vẫn còn mang tên nhau. Chỉ.

Chưa Một Lần

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Nam Cường

Giây phút anh thấy em khẽ ôm ai trong cơn mưa buốt. Và con tim anh như lặng đi. Lời yêu thương từ lâu đó, còn chưa nói được. Giờ này chẳng có nghĩa gì. Quay lưng anh lang thang bước về. Mưa rơi thêm não nề, con đường dài.

Có Một Người Vẫn Thương

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Tăng Phúc; Nguyễn Hải Yến

Ngày chia tay. Một người đâu hay. Một người đứng mãi. Khóe mi nhòa cay. Trời mưa bay. Giăng đầy lối ấy. Biết nơi đâu để níu giữ người đây. Rồi xa xôi. Tình người phai phôi. Còn mình cứ thế. Tiếc nuối đầy vơi. Chờ bóng.

Cứ Trách Anh Đi

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Hamlet Trương; Tăng Phúc

Bài hát: Cứ Trách Anh Đi - Hamlet Trương, Tăng Phúc. Phía sau những nụ cười nước mắt rơi trên môi ngậm ngùi. Phía cuối những kỉ niệm chỉ còn chơi vơi. Đâu ai hay được rằng sau tiếng chia tay dẫu chết nặng. Anh vẫn phải vô.

Đừng Chờ Anh Nữa

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Tăng Phúc

Xin lỗi em bao nhiêu ngày đã qua. Xin lỗi em về chuyện tình hai ta. Vì mình không thể cố chấp tin rằng. Tình yêu một mai sẽ lớn lên bằng. Những tháng năm tim chưa từng rung động. Xin lỗi em anh đã lừa dối em. Nói với em.

Em Nghĩ Em Là Ai

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Lam; Lưu Bích

Đừng nói về những ngày xưa, ngày đó trôi qua lâu rồi. Đừng nhắc về những lời hứa. Tiềm thức phôi phai lâu rồi. Người cần thời gian suy nghĩ là em mà. Lạnh lùng bỏ tôi ra đi là em mà. Vậy tại sao tôi phải níu giữ bao xót.

Giá Như

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

Em sao em không nắm tay anh. Trên phố đông như em từng nắm. Em sao em không nói anh nghe. Những yêu thương như em đã bao lần. Hay là từ lâu bên em đã có người. Che chở em mỗi khi gió về. Hay là từ lâu bên em đã có.

Giấc Mơ Của Kẻ Khờ

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Trương Quỳnh Anh

Em sẽ phải mạnh mẽ vì em thôi. Em sẽ phải mạnh mẽ vì mình chia đôi. Yếu đuối là khi em có ai để tựa vào. Còn không em yếu đuối cho ai xem. Em cứ khóc như thế rồi lau đi. Em cứ khóc như thế rồi tự quên đi. Thế gian nhìn em.

Gọi Em Là Mùa Xuân

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Tăng Phúc; PD7

Em hay không mùa xuân đang tới gần. Ngoài sân ngập tràn nắng mới. Đàn én chao nghiêng trên bầu trời. Em nghe không tình xuân đang tới gần. Còn ngại ngần gì em hỡi. Mình cứ yêu nhau đi người ơi. Người đừng nói dối em muốn.

4 Pages1234>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy