Nhạt Nhòa

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sĩ: Kasim Hoàng Vũ

Ca sĩ khác: 5 Dòng Kẻ; Trần Thái Hoà; Ý Lan; Phạm Cao Tùng

Chiều về quạnh hiu. Từ biệt người yêu. Muốn nói thật nhiều. Muốn khóc một chiều. Sao cứ ngại ngùng! Lệ bỗng rưng rưng. Tình nỡ xoay lưng. Trong chiều hấp hối. Ôm ấp đêm đêm. Giấc ngủ mồ côi. Rồi từng ngày qua.

Nhớ Em Hơn Lúc Nào

Tác giả: Minh Nhiên

Ca sĩ: Kasim Hoàng Vũ

Hãy nói với anh sao em mãi xa dần. Tình đôi ta ngày xưa một giấc mơ. Hãy nói với anh tim em nghĩ suy gì. Tình yêu, tài danh hay phù phiếm. Níu kéo trái tim ngây thơ em hôm nào. Chờ em ngày mai và muôn đời. Vẫn mãi nhớ em,

Nỗi Khát Khao Mặt Trời

Tác giả: Phú Quang

Ca sĩ: Kasim Hoàng Vũ

Vẫn nghe quanh đời. Những bầy chim đêm. Vỗ đôi cánh đen. Ngậm một mặt trời. Bay vào mịt mù. Vẫn nghe quanh đời. Những dòng sông đêm. Réo con sóng đen. Cuộn một mặt trời. Trôi vào mịt mù. Nhưng ta vẫn chờ. Một tia.

Nỗi Lòng

Tác giả: Nguyễn Văn Khánh

Ca sĩ: Kasim Hoàng Vũ

Ca sĩ khác: Cindy Thái Tài; Tuấn Ngọc; Elvis Phương; Thu Hà; Đàm Vĩnh Hưng; Sĩ Phú; Thanh Thúy; Hồ Ngọc Hà; Trần Mạnh Tuấn; Ngọc Lan; Bảo Yến; Lệ Thu; Nguyễn Hồng Nhung; Người Hát Rong; Bích Chiêu; Mai Hương & Anh Ngọc & Mộc Lan & Kim Tước (Pre 75); Lưu Văn Dũng

Yêu ai, yêu cả một đời. Tình những quá khắt khe khiến cho đời ta. Đau tủi cả lòng vì yêu ai mà lòng hằng nhớ. Năm tháng trôi lạnh lùng hoài. Tình đó nhắc nhở luôn đến ta tình ai. Nhớ cả một trời. Tình yêu kia mà lòng.

Phía Tối Tâm Hồn Tôi

Tác giả: Phú Quang

Ca sĩ: Kasim Hoàng Vũ

Ca sĩ khác: Saxophone Ngọc Minh; Thanh Phong; Ngọc Sơn; Quang Dũng; Trung Đức; Quang Lý

Phía tối tâm hồn tôi là lối em không hề qua. Phía tối bên thềm mưa là lối tôi đứng đợi chờ. Phía tối tâm hồn tôi chìm đắm bao con đò xưa. Phía tối trên dòng sông, chàng Trương Chi gác nhịp chèo. Trăng vẫn theo triều.

Sài Gòn Đêm Nay

Tác giả: Ngọc Lễ

Ca sĩ: Kasim Hoàng Vũ

Ca sĩ khác: Trần Tâm; Hồng Ngọc

Đêm nay chợt thấy em qua, tay trong tay với ai oh... Sài Gòn đêm nay, đêm nay... oh... thật buồn. Em đang say đắm bên ai?... Em đâu hay anh đứng đây oh... Sài Gòn đêm nay, đêm nay. Em đã vội quên một mối tình... Sài.

Thành Phố Mười Mùa Hoa

Tác giả: Phạm Tuyên

Ca sĩ: Kasim Hoàng Vũ

Thành phố 10 mùa hoa, cây mười mùa thay lá. Hoa 10 mùa đậu quả, ngọt ngào tiếng chim ca. Thành phố 10 mùa hoa,én mười mùa chao liệng. Cánh mai vàng xao xuyến, trong bình minh tiếng ca. Rạo rực những vần thơ, rạo rực từng.

Tim Anh Trôi Về Em

Tác giả: Đức Huy

Ca sĩ: Kasim Hoàng Vũ

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Lê Hiếu

Ðể những khi xa rời anh còn em như ta mới yêu. Thì xin cho anh làm sông trôi về bến hẹn. Những khi đau buồn em ngồi yên bên sông nước xanh. Là anh trôi vào trong em bình yên nhé. Dù đi phương nào. Dòng sông vẫn theo. Sông.

Tim Anh Trôi Về Em (Tim Em Trôi Về Anh)

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Kasim Hoàng Vũ

Ca sĩ khác: Việt Tú; Lê Hiếu; Quang Dũng

Ðể những khi xa rời anh còn em như ta mới yêu. Thì xin cho anh làm sông trôi về bến hẹn. Những khi đau buồn em ngồi yên bên sông nước xanh. Là anh trôi vào trong em bình yên nhé. Dù đi phương nào. Dòng sông vẫn.

6 Pages<123456>
danh sách bài hát của ca sĩ Kasim Hoàng Vũ