Tình Mẹ

Tác giả: Nguyễn Nhất Huy

Ca sĩ: Kasim Hoàng Vũ

Ca sĩ khác: Vy Oanh; Thu Trang; Lâm Hùng; Mỹ Tâm; Loan Châu; Hồng Thảo

Khẽ ngắt nụ hồng, cài lên mái tóc xanh mẹ yêu. Tóc rối một đời, vì năm tháng chở che đời con... Khi thơ ấu con nào đâu có biết, mẹ lặng lẽ trong ngàn nỗi muộn phiền. Dù bao gió mưa, tình mẹ vẫn thiết tha êm đềm. Mẹ.

Tình Yêu Thiên Thần

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Kasim Hoàng Vũ

Ngày xưa ta luôn yêu tình yêu dối gian. Chỉ đến bên em lời yêu nụ hôn tình gian dối. Đến bên em như cuộc vui rồi sẽ xa rời. Trò chơi tình yêu ngày mai có ai hay. Rồi hôm nay khi ta là thân xác này. Muốn trao nhau lời yêu.

Tôi Là Ai Em Là Ai (Anh Là Ai, Em Là Ai, Em Là Ai, Anh Là Ai)

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Kasim Hoàng Vũ

Đêm qua tôi nằm mơ thấy em, trong giấc mơ em là của ai. Đêm qua em nằm mơ thấy tôi, nhưng giấc mơ không phải là tôi. Tôi yêu em, từng đêm nhớ em. Tôi lang thang để được gần em. Tôi không tin rằng trong giấc mơ, em bên.

Vậy Thôi

Tác giả: Xuân Thùy

Ca sĩ: Kasim Hoàng Vũ

Khi chia tay với cuộc tình. Chia xa 1 phần thân mình. Con tim đã lạnh giá rôì có chút bình minh. Xa xôi những lần hẹn hò. Xa xôi những lần ngóng chờ. Xa xôi anh như bến đò trông bóng người xa. Em qua cho anh vần thơ.

Về Lại Phố Xưa

Tác giả: Phú Quang

Ca sĩ: Kasim Hoàng Vũ

Ca sĩ khác: Ý Lan; Hồng Nhung; Lưu Việt Hùng; Ngọc Liên

Rồi cũng về lại phố xưa. Về trong mùa thu bồi hồi làn mưa lối vắng. Rồi cũng về lại phố quen. Về trong tình em dịu dàng, dịu dàng. Lại đi trong đêm bình yên, bình yên. Cơn gió lang thang về chốn quê nhà. Lại ghé con.

Vì Đâu

Tác giả: Ngọc Lễ

Ca sĩ: Kasim Hoàng Vũ

Ca sĩ khác: Phương Thảo; Thiên Kim

Sao tôi đứng mãi ngòai mưa ,Sao tôi nước mắt trào dâng. Phong thư chia ly đớn đau, Sao em cho tôi nỗi đau. Sao tôi vẫn mãi lặng câm, Cơn mưa đã dứt từ lâu. Sao tôi vẫn ôm bóng tôi, Nước mắt vẫn rơi vẫn rơi. Vì tình yêu.

Vì Yêu

Tác giả: Xuân Hiếu

Ca sĩ: Kasim Hoàng Vũ

Ca sĩ khác: Quang Dũng

Nắm tay nhau trên đường tung tăng vui ca ngày tháng. Dấu chân xưa ghi lại đôi ta yêu nhau ngày ấy. Tóc em xanh vì anh, mắt anh vui vì em. Chung bước vì yêu. Biết em yêu anh nhiều đôi khi anh hay lạc lối. Gió đưa anh.

Xin Lỗi Em (Xin Lỗi Anh)

Tác giả: Kasim Hoàng Vũ

Ca sĩ: Kasim Hoàng Vũ

Ca sĩ khác: Đinh Ứng Phi Trường

Xin lỗi em, vì tôi không là người em mơ... Xin lỗi em, vì tôi đã làm em đau... Xin lỗi em, vì tôi đã dối em thật nhiều... Em không trách tôi vì tôi đã làm em đau... Em không trách tôi vì tôi đã dối em... Em không.

Xót Xa Yêu

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Kasim Hoàng Vũ

Vì ta đã lỡ yêu em nên ta đớn đau từng năm tháng qua. Vì ta đã lỡ yêu em nên ta mãi ôm sầu thương xót xa. Vì ta đã tin em không đổi thay và ta đã yêu em rất nồng say. Vẫn ước mong suốt đời có nhau. Nào ta có biết em không.

Yêu Để Rồi Biết Xót Xa

Tác giả: Kasim Hoàng Vủ

Ca sĩ: Kasim Hoàng Vũ

Ca sĩ khác: Mai Tuấn Anh

Tôi vẫn biết dòng đời luôn đổi thay. Và tôi đã biết lòng người cũng vậy thôi. Để rồi đắng, rồi cay trong bao la tình buồn. Lòng chợt nhớ, chợt thương để xót xa một người. Để chợt biết em không một lời đã bỏ ta.

6 Pages<123456>
danh sách bài hát của ca sĩ Kasim Hoàng Vũ