Yêu Chỉ Mình Anh

Tác giả: Phạm Hoà Khánh

Ca sĩ: Như Ý

Lời bài hát Yêu Chỉ Mình Anh. Xin cho một phút cuối cùng người. Cho em trọn những ấm áp tình đầu. Để rồi mai xa cách nhau. Còn mang một tình yêu sâu lắng trên bờ môi. Vẹn nguyên ánh mắt long lanh. Đắm đuối khi em nhìn.

Vô Cùng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Như Ý

Em nghe gì không từng hạt mưa đã gọi tên. Anh bỗng thấy thương cây bàng non, thương chiếc bóng cô phòng. Đâu là cô đơn ? Nếu mình nghe nhau trong hạt mưa, nghe tiếng khóc mưa rơi, nghe tiếng mưa cười. Và tiếng trái tim.

Trong Em Tình Vẫn Sáng (Trong Anh Tình Vẫn Sáng)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Tú Quyên; Tuyết Thảo; Hứa Như Ý (Remix); Trường Kha

Anh đi rồi buổi chiều chỉ còn lại một mình. Lệ vương trên bờ mi u buồn. Người yêu ơi sao chia tay nhau làm chi khi con tim vẫn còn say. Em nơi này chỉ còn lại một trời đầy kỷ niệm. Gợi lên trong tim em niềm xót xa.

Tình Yêu Vỗ Cánh

Tác giả: Nhạc Trần Thanh Nga, thơ Bảo Cường

Ca sĩ: Như Ý

Tưởng sóng xô người đi xa. Ngàn cánh hoa rơi chiều mưa. Tưởng đã quên thời xa xưa. Thầm nhủ lòng. Thôi nhé! Đã quên chưa? Biển nhớ những ngày quen nhau. Gọi mãi cánh chim hải âu. Còn chút men đời rưng rưng. Tình lấp.

Tình Nhớ

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Thu Hà; Khánh Ly; Quang Dũng; NguoiDepDiamond; Nguyễn Hồng Nhung; Lưu Bích; Lâm Thúy Vân; Kiều Nga; Ngọc Lan; Hoàng Nguyên & Sweet (Phuong Duong); Phạm Cao Tùng

Tình ngỡ đã quên đi. Như lòng cố lạnh lùng. Người ngỡ đã xa xăm. Bỗng về quá thênh thang. Ôi áo xưa lồng lộng. Đã xô dạt trời chiều. Như từng cơn nước rộng. Xóa một ngày đìu hiu. Tình ngỡ đã phôi pha. Nhưng tình.

Tình Em Vẫn Thế

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Như Ý

Nếu như còn nhớ nhau hãy xem như là. Giống như một giấc mơ đã mơ ngày qua. Đừng buồn chi tôi ơi đừng khóc chi tôi ơi. Vì cơn đau nay đã không còn đau. Đã rớt xuống vực sâu đã tan vào sương mờ. Nắng có còn bên thềm giống.

Tim Lạnh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Như Ý

Phút giây tuyệt vời, phút giây mặn nồng. Em đã cho anh với bao hy vọng. Một chốn yên bình nơi đó đôi mình. Sẽ mãi có nhau cho nhau niềm vui. Năm tháng không được dài, anh đã quên lời thề. Khi em biết ra em là người đến.

Tim Em Là Của Anh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Lệ Quyên

Mưa đừng rơi đừng rơi nữa phố xa một lối về. Anh đừng đi đừng đi nữa với em nguời tái tê. Đâu tình yêu như anh đã nói. Bây giờ anh lang thang sương khói. Đêm ngày xưa như em đã có giấc mơ. Xin nụ hoa còn vương mãi.

Thương Muộn

Tác giả: Phượng Linh

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Quỳnh Dung; Lam Anh; Hà Thanh; Giao Linh; Trường Thanh; Beat

Muốn viết anh đôi hàng ngại lòng anh xót xa. Vì ngày mai em gái lên xe kết hoa hồng. Đốt hết bao hình bống chờ giờ bước sang sông. Chớ trách em thây lòng sầu này anh biết không. Vì đời người con gái như hoa nở một lần. Sáng.

Suối Nước Mắt

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Lệ Thu; Ngọc Lan

Người ơi! Người có tin rằng. Từ lâu tôi vẫn khóc. Vẫn gọi người trong giấc ngủ. Từng mùa Thu đã chết. Trái tim mỏi mòn héo gầy. Giọt nước mắt chưa nguôi. Vẫn não nề tuôn như suối. Lạy trời làm sao quên nhau? Nhưng.

4 Pages1234>