Ngày Đong Đưa Mãi

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Mai Khôi

Ca sĩ khác: Tóc Tiên

Ngày như đưa võng không ngừng tay. Lòng như cơn sóng trắng đang say. Và tình đang vui thì hết ngày. Ngày đong đưa nữa sóng càng say. Tình không vui nữa nhớ gì ngoài chiếc hôn mòn. Ngày qua như tiếng nói tắt ngang. Ngày.

Một Ngày Khôi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Mai Khôi

Một ngày khôi ngày đong đưa tiếng. Cười long lanh ánh sáng ngày chờ nắng. Hân hoan cho tình mới. Một ngày khôi ngày xôn xao. Những cuộc tình xưa lời ngập ngừng như cơn gió hát giữa lá. Hát cho tình xa cho tình mới thêm. Nóng.

Mãi Như Bây Giờ

Tác giả: Hà Quang Minh

Ca sĩ: Mai Khôi & Nathan Lee

Ca sĩ khác: Minh Tuyết

Lần đầu anh đến em dẫu đã hững hờ. Anh biết nhưng vẫn chờ chôn dấu yêu vào mơ. Một mình anh nhớ đâu trách em bao giờ. Em có đâu nào ngờ, em cứ luôn làm ngơ. Rồi ngày trôi mãi qua biết bao con đường. Qua bíết bao vui buồn em.

Khôi

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Mai Khôi

Lòng em vắng trông vì sao trắng. Em chờ ai bên núi xanh. Chờ trăng khuyết hay chờ trăng chết. Hay là chờ đêm bình an. Rồi đêm có thương tình không đấy. Đêm hồng một câu hát son. Một câu hát thay nụ hôn đắng. Thay vài.

I Wanna Dance With Somebody

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Mai Khôi

Ca sĩ khác: The Glee Cast; Ashley Tisdale; Whitney Houston

Huh yeah wow. Hey yeah huh ooh yeah uhhuh yeah. I want to dance. Clock strikes upon the hour and the sun begins to fade. Still enough time to figure out how to chase my blues away. I've done all right up till now it's.

Hương Tình Nhân

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Mai Khôi

Bàn chân ướt, tìm đêm nồng nàn. Cỏ xanh mướt, chờ nghe rạo rực tiếng thở than. Làn môi nóng, tìm quên muộn phiền. Bàn tay vẫn chờ, bàn tay. Nô nức tình nhân, lênh đênh. Đôi tình nhân lướt sóng, qua bao đắng cay. Qua bao.

Hoa Cỏ Mùa Xuân

Tác giả: Carpenters

Ca sĩ: Mai Khôi

Ca sĩ khác: Đoàn Phi; Đoàn Phi

Này là cỏ non rất mềm. Này là mùa xuân rất hiền. Này là hoa rất thơm. Này là giọt sương trĩu nặng. Hạt ngọc trên lá cỏ. Trên bông tầm xuân trước hiên nhà. Vì em đã biết anh chiều qua. Người em vẫn thấy khi nằm mơ.

Giáng Sinh Của Tình Nhân

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Mai Khôi

Đêm Giáng sinh, bàn chân bước xinh. Em với anh nói cười hòa vào phố. Nghe đời dậy lên. Nghe lòng dậy lên ấm hơi của thương yêu. Kia gió đông thướt tha xô về đêm trắng. Em có anh ta đâu vội một nụ hôn. Mùa đông bên anh.

Em Hay Là Hoa Hồng

Tác giả: Mai Khôi

Em hay là hoa hồng đỏ. Em hay là hoa yêu. Em hay là say mê. Trong giấc mơ của anh đấy. Em hay là hoa hồng đỏ. Em hay là hoa yêu. Em yêu người yêu lắm. Yêu đến quên ngày sau. Và quên hết quên muôn lần đau. Loài hoa ấy.

Đừng Bỏ Em Một Mình (Đừng Bỏ Anh Một Mình)

Tác giả: Nhạc Phạm Duy, thơ Minh Đức Hoài Trinh

Ca sĩ: Mai Khôi

Ca sĩ khác: Hương Giang; Thái Hiền; Ý Lan; Lệ Thu

Đừng bỏ em một mình. Đừng bỏ em một mình. Trời lạnh quá trời lạnh quá. Sao đành bỏ em một mình. Đừng bỏ em một mình. Đừng bỏ em một mình. Chiều lộng gió chiều lộng gió. Sao anh đành bỏ em. Lời nào đó lời nào đó.

3 Pages<123>