Anh Không Cần Biết

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lưu Gia Bảo

Ca sĩ khác: Khánh Đăng

Anh nghe con tim con tim ấm nồng. Tình yêu xua tan xua tan gía băng. Anh nghe bao nhiêu bao nhiêu ngỡ ngàng ? Tình đến xoá những ngăn cách thời gian. Vì anh biết lời hứa mỏng manh. Người đâu biết riêng em tình anh. Và.

Biết Thế Tôi Không Yêu Thật Nhiều

Tác giả: Lưu Gia Bảo

Ca sĩ: Lưu Gia Bảo

Người đến để làm chi rồi bỏ đi người ơi, nói yêu tôi làm gì rồi vội quên tình xưa. Người đành tâm vậy sao xóa đi bao kỷ niệm. Nói chi bao lời gian dối. Yêu thật nhiều giờ đây người thay đổi. Sánh bước bên ai em lãng.

Cổ Tích Hai Vì Sao (Cổ Tích 2 Vì Sao)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lưu Gia Bảo

Chuyện tình yêu anh và em hai đứa biết bao nhiêu kỷ niệm, chuyện tình yêu bao buồn vui không thể nào quên. Ngày xưa kia trên trời cao hai đứa ngấm trăng sao mơ màng, rồi thầm mong duyên tình ta sẽ mãi đừng xa. Anh và em.

Còn Đâu Nghĩa Tình

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Lưu Gia Bảo

Karaoke: Lưu Gia Bảo

Tiếng yêu kia đậm sâu. Bỗng phai tàn mau. Em đi về đâu, sao chẳng nói 1 câu. Để mình anh bơ bơ, từng đêm. Từng đêm ngồi mong nhớ. Từng đêm khóc trong cơn mơ. Giá như không gặp nhau. Sẽ không ai buồn đau. Em mang tình.

Cuộc Tình Chia Đôi

Tác giả: Hoàng Hải

Ca sĩ: Lưu Gia Bảo

Em tin được không, tình anh chia hai ngã đường. Những lúc bên em tình ta thắm nồng. Khi bên người kia, lòng anh như sao xuyến lắm! Lòng này chia hai, làm sao anh nói cho em hiểu. Khi em gần anh, lòng anh yêu thương ngút.

Cuộc Tình Đã Xa

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Lưu Gia Bảo

Ca sĩ khác: Lâm Vũ

Sỏi đá vẫn nhớ dấu chân người đã xa. Đường vắng phố cũ tháng năm nào thiết tha. Em giờ đây đã xa nơi phương trời lạnh giá , ôm nỗi cô đơn buồn bã. Nhịp chân bâng khuâng gót đã mòn lối đi. Hạnh phúc mãi mãi vẫn như.

Đã Không Còn Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lưu Gia Bảo

Con tim vỡ nát khi người bước đi. Giọt lệ ai đã ướt hoen bờ mi. Khi xưa em nói đôi mình có nhau. Mà giờ đây người đành tâm lừa dối. Bao đêm thức trắng vì nhớ em. Con tim buốt giá rồi cũng quen. Em vui chốn ấy còn đâu.

Đã Xa Rồi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lưu Gia Bảo

Ca sĩ khác: Mộng Thi; Ngọc Sơn

Đã xa rồi đừng tìm nhau nữa em ơi. Đừng tìm nhau nữa em ơi. Chưa vơi sầu nước mắt. Lúc chia tay em và tôi. Đã xa rồi còn gì đâu nữa em ơi. Còn gì đâu nữa em ơi. Ta không cùng chung lối. Có nhớ thương rồi cũng buồn.

Đã Yêu Chưa

Tác giả: Hoàng Hải

Ca sĩ: Lưu Gia Bảo

Anh đang hoang mang , anh yêu chưa hay chưa yêu. Anh muốn biết ngó ngách trong con tim, cứ nhớ dáng dấp em và bao câu nói cười nhớ ánh mắt ấm, nhớ tiếng ca. Anh đang yêu hay anh đang lang thang trong mơ. Mộng mơ sẽ.

Đàn Ông Không Phải Ai Cũng Tham Lam

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Lưu Gia Bảo

Sao em chẳng tin anh yêu mình em, sao cứ hờn ghen tháng ngày, sao em lại nói ra câu quá đau lòng. "đàn ông thì ai cũng tham lam". Em đi hỏi xem, bao nhiêu đàn ông đâu phải ai cũng vậy. Bao nhiêu người dối gian.

4 Pages1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Lưu Gia Bảo