Dẫu Có Lỗi Lầm

Tác giả: Hồ Hoài Anh

Ca sĩ: Thùy Như

Ca sĩ khác: Lâm Việt Hùng; Hiền Thục; Mỹ Dung; Minh Quân; Tuấn Hưng & Hiền Thục; Bằng Kiều & Vân Quỳnh; Đinh Kiến Phong; Mai Quốc Việt; Ngô Kiến Huy

Nói cho anh vì sao em bỗng ra đi. Hãy nói cho anh những điều từ lâu em giấu. Dẫu anh có lỗi lầm. Không có em, anh sống sao? Ánh dương tàn một ngày như đã trôi xa. Giấc mơ xưa giờ này còn đâu anh hỡi...ơi... Dẫu tha.

Em Nhớ Anh Rất Nhiều

Tác giả: Vũ Quốc Bình

Ca sĩ: Thùy Như

Ca sĩ khác: Sơn Ca

Từ lâu anh chỉ xem. Chúng ta như đôi bạn thân. Nhưng trong thật tâm em. Vẫn mong được nhiều hơn thế. Vì lâu nay mình đã. Sẻ chia nhau bao buồn vui. Em sợ mình không có ngày mai. Những lúc anh vui đùa cùng em. Kể biết.

Em Sẽ Là Người Ra Đi (Anh Sẽ Là Người Ra Đi)

Tác giả: Thái Khang

Ca sĩ: Thùy Như

Ca sĩ khác: Cẩm Ly; Anoobie; Minh Tuyết

Yêu nhau cho nhau từng nụ hôn ,nồng ấm ân ái hôm nào. Còn đó bao dấu yêu nhưng đời ai nào ngờ. Trôi như mây bay về tận cuối phương trời nao. Bao đêm Em mơ về ngày mai, thầm ước trọn kiếp bên ngừơi. Ngày xưa Anh nói yêu.

Giấc Mơ Chỉ Là Giấc Mơ

Tác giả: Đức Trí

Ca sĩ: Thùy Như

Ca sĩ khác: Hoàng Thanh; Hồ Ngọc Hà; NguyenThuy; CaliMoon

Đêm nay lại một đêm nữa em nhớ mong anh, đếm từng phút giây trôi qua vô tình. Anh đang ở một nơi xa, em nhớ mong anh vô cùng. Ước sao mình được bên nhau đêm nay. Giấc mơ chỉ là giấc mơ. Em mơ về ngày xa xăm ta sống bên.

Ước Mơ Của Tôi

Tác giả: Minh Vy

Ca sĩ: Thùy Như

Ca sĩ khác: Mina; Cẩm Ly; Cẩm Ly (Remix)

Em yêu anh tình yêu hai trái tim. Em yêu anh vì anh không dối gian. Em yêu anh dù phong ba bão giông. Ước với muốn chỉ vậy thôi. Em yêu anh bằng con tim khát khao. Em yêu anh ngàn nồng say hỡi anh. Em yêu anh dù nước mắt.

danh sách bài hát của ca sĩ Thùy Như